Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn hay biệt thự hướng ra biển ở dự án nghỉ dưỡng Condotel, Villas FLC Quy Nhơn sẽ được ngân hàng BIDV đứng ra hỗ trợ vay vốn, bảo đảm cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm.

Khách hàng đang có nhu cầu về vay ngân hàng, tài khoản chi trả lợi nhuận mở ở nhà băng sẽ phát hành bảo lãnh cũng như được phong tỏa nhằm bảo đảo chi trả lãi vay. Còn trường hợp ngược lại, với các khách hàng không có nhu cầu về vay vốn ngân hàng thì tài khoản chi trả lợi nhuận bảo đảm sẽ không bị phong tỏa.

Condotel, Villas FLC Quy Nhơn - kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Theo đại diện từ phía chủ đầu tư tập đoàn FLC Group, sự bảo lãnh chi trả lợi nhuận từ phía ngân hàng quốc danh nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam áp dụng ở dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel, Villas FLC Quy Nhơn tương tự 1 chương trình bảo hiểm về cam kết lãi suất: Chính sách này chính là chiến lược rất dài hạn của tập đoàn FLC group dựa vào sự tính toán rất cẩn thận và kỹ lưỡng, nền tảng tài chính cũng như năng lực vững chắc.

Cũng theo chủ đầu tư tập đoàn FLC Group thì từ năm 2016 cho tới nay, sự bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nằm ở ven biển buộc chủ đầu tư phải áp dụng các biện pháp cạnh tranh nhằm hấp dẫn được sự quan tâm của các nhà đầu tư. 1 trong số các hình thức thu hút và hấp dẫn nhưng cũng mang tính rủi ro là bảo lãnh cam kết lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

FLC Quy Nhơn tương tự 1 chương trình bảo hiểm về cam kết lãi suất

Các thành phố biển như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng và Quy Nhơn là các địa điểm du lịch chiến lược mà các chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hướng tới với hàng nghìn căn biệt thự biển, căn hộ khách sạn liên tiếp được giới thiệu trên thị trường.

Trên thị trường thì có 2 ngân hàng dám đứng ra để thực hiện bảo lãnh cam kết khoản lợi nhuận cho các nhà đuầ tư. Một là ngân hàng VPBanks ở dự án bất động sản Movenpick Cam Ranh Nha Trang với mức cam kết lợi nhuận là 9%/năm trong vòng 10 năm và ngân hàng là Indovina Bank bảo lãnh có mức lợi nhuận từ 8 – 12 %/ năm trong vòng 5 năm dành cho dự án bất động sản Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Dự án nghỉ dưỡng Condotel, Villas FLC Quy Nhơn chính là dự án thứ 3 đã áp dụng chính sách này. Tập đoàn FLC Group – chủ đầu tư của dự án đã kỳ vọng, với sự bảo dảm của 1 trong các ngân hàng hàng đầu ở Việt nam thể hiện được sự cam kết của tập đoàn FLC ở dự án, cũng là cách để cho khách hàng có thể đánh giá, quyết định đầu tư vào 1 trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng bậc nhất ở Quy Nhơn.

Dự án Condotel, Villas FLC Quy Nhơn nằm ở Nhơn Lý, ôm tọn lấy 3km bờ biển cùng với Eo Gió được mệnh danh là 1 nơi ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở Việt Nam.

Biệt thự và căn hộ khách sạn Condotel, Villas FLC Quy Nhơn đều thiết kế hướng ra biển. Hơn 300 căn hộ khách sạn được bố trí từ 1 – 4 phòng ngủ, diện tích linh hoạt … giúp nhà đầu tư dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm như ý để đầu tư.