Chính sách bán hàng hấp dẫn tại FLC Quy Nhơn

Khách mua biệt thự hướng biển hay căn hộ khách sạn tại dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn sẽ được ngân hàng BIDV đứng ra bảo lãnh cam kết sinh lời 10% trong vòng 10 năm.

Các khách hàng đang có nhu cầu về vay vốn ngân hàng, tài khoản chi trả lợi nhuận mở ở nhà băng phát hành được bảo lãnh, được phong tỏa nhằm đảm bảo cho việc chi trả lãi vay. Bên cạnh đó, với các khách hàng khi không có nhu cầu về vay ngân hàng và tài khoản chi trả lợi nhuận bảo đảm không bị phong tỏa.

Theo phía chủ đầu tư tập đoàn FLC, sự bảo lãnh về chi trả lợi nhuận từ phía ngân hàng quốc danh ở Việt Nam được áp dụng ở dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn tương tự 1 chương trình bảo hiểm cam kết về sinh lời.

Và cũng theo FLC Group, từ năm 2016 tới nay, với sự bùng nổ của BĐS nghỉ dưỡng nằm ven biển buộc chủ đầu tư có thể áp dụng các biện pháp cạnh tranh để thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Và 1 trong các hình thức hấp dẫn nhưng lại có nhiều rủi ro là bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Chiến lược thu hút khách hàng của CĐT FLC

Thành phố biển du lịch như Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc, Đà Nẵng là địa điểm chiến lược mà nhiều chủ đầu tư hướng tới với hàng nghìn căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, hàng loạt dự án căn hộ khách sạn liên tiếp được giới thiệu trên thị trường.

Ở trên thị trường hiện đang có 2 ngân hàng đứng ra để thực hiện việc bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Đó là ngân hàng VPBank ở dự án Movenpick Cam Ranh Nha Trang có mức lợi nhuận cam kết sinh lời 9% trong vòng 10 năm và 1 ngân hàng nữa chính là ngân hàng Indovina Bank bảo lãnh có mức lợi nhuận cam kết sinh lời từ 8 tới 12%/năm trong vòng 5 năm dành cho dự án bất động sản Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Condotel & Villa FLC Quy Nhơn chính là dự án thứ 3 thực hiện chính sách bảo lãnh này. Chủ đầu tư tập đoàn FLC hy vọng, với sự bảo chứng của 1 trong các ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam sẽ thể hiện được sự cam kết từ phía FLC tại dự án và đó cũng là cách giúp các khách hàng đánh giá cũng như quyết định xuống tiền đầu tư vào 1 trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất hàng đầu ở Quy Nhơn.

Dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn nằm tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa, đẹp, có 1 không 2 ở xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, Bình Định nằm ôn trọn lấy 3km bờ biển với Eo Gió vốn mệnh danh là nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Việt Nam.

Biệt thự biển cùng với căn hộ khách sạn có thiết kế ấn tượng để 100% các căn hướng biển. Hơn 300 căn hộ này được bố trí từ 1 – 4 phỏng ngủ cùng diện tích lý tưởng 49 – 133m2 và 90 căn biệt thự biển sở hữu diện tích sàn linh hoạt từ 380 – 735m2 có từ 2 tới 5 phòng ngủ, các căn biệt thự này đều sở hữu hồ bơi riêng đẳng cấp giúp cho du khách nghỉ dưỡng cảm thấy thư giãn và hài lòng nhất.