Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng được chủ đầu tư T&T Group sở hữu và đã chia sẻ cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư, thu lại nguồn lợi nhuận cao nhất mà khách hàng muốn có được trong thời gian ngắn.

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng tòa cao tầng

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng cao tầng lộng lẫy

Là người có nguồn vốn, bạn làm gì để từ nguồn vốn đó sinh ra một khoản lãi cho mình trong thời gian không dài, thì đầu tư vào bất động sản là một phương pháp đầu tư sinh lời nhanh nhất và chính xác nhất cho bạn. Và với số vốn đấy bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng với nhiều lợi ích khác nhau, siêu ưu đãi cùng chính sách trao đổi hấp dẫn nhất.

CondotelT&T Twin Towers Đà Nẵng – Cơ hội mang đến cho tất cả

Để sở hữu một căn hộ là điều không khó, trước đây họ thường nghĩ chỉ dành cho đại gia nhà giàu thôi, nhưng không phải, đó là suy nghĩ sai lầm rồi. Thực tế, đối tượng để sở hữu một căn hộ cao cấp rất rộng từ dân văn phòng, người làm kinh doanh, cụ già về hưu… Vì thế nó rất dễ để bạn mua căn hộ và sau đó cho thuê, sinh lời rất cao mà không mất thời gian quản lý trong vòng đời của một sản phẩm.

Hiện nay, chủ đầu tư cũng đã đưa ra chính sách bán hàng với chính sách tăng lợi nhuận hấp dẫn theo từng năm. Chủ đầu tư đưa ra một cam kết cho khách hàng như sau:

Lợi nhuận cho thuê được tối thiểu trong 5 năm là 12%/ năm và sẽ được kéo dài trong 10 năm.

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng chính sách bán hàng

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng chính sách bán hàng

Chủ nhân sẽ được đặc cách trở thành thành thành viên sân Golf cao cấp của chủ đầu tư và được phép tập luyện tại sân mỗi ngày.

Trong số 100 căn hộ đầu tiên khách hàng nhanh tay đặt mua sẽ được hưởng thêm nhiều chiết khấu và ưu đãi có giá trị.

Tặng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án căn hộ và chủ sở hữu được quyền trao đổi kỳ nghỉ quốc tế.

Ngay từ bây giờ nếu muốn nắm giữ cơ hội đó và được thoải mái lựa chọn một căn hộ đẹp nhất cho mình thì hãy nhanh tay đặt có trước số tiền cho một căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% với lãi suất 0%. Nếu bạn không đủ số tiền để huy động vốn thì có thể nhờ vào ngân hàng kết nối với tập đoàn.

CondotelT&T Twin Towers Đà Nẵng đảm bảo sự ổn định và an toàn cho nguồn vốn

Nhà đầu tư luôn hướng tới sự an toàn cho nguồn vốn khi đưa vào kinh doanh thì lĩnh vực bất động sản luôn được xem là sự lựa chọn số 1 cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Dự án sở hữu được vị trí đắt nhất khu vực Đà Nẵng cách bờ biển chỉ 50m, dự án nào có thể xung phong cạnh tranh được với dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng hay không kể cả dự án Condotel Đà Nẵng. Nó cũng không thể nào sánh được với dự án này, điều đó cũng đảm bảo giá trị lâu dài của dự án cũng như các căn hộ tại đây.

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng nguồn đầu tư ổn định

Nguồn đầu tư ổn định và an toàn cho nhà đầu tư

Bên cạnh đó, các dự án mang tầm cỡ như Condotel T&T Twin Towers có tiềm năng tăng giá rất cao. Mở ra cơ hội đầu tư ngay cả việc đầu tư lướt sóng cũng có khả năng tăng lợi nhuận một cách đáng kể. Để có được cơ hội đầu tư hoàn hảo như vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về tình hình dự án bạn đang có ý định đầu tư. Và dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Theo:https://batdongsanexpress.vn