Năm 2015 trôi qua với những biến động lớn trên thị trường các kênh đầu tư, lãi suất tiết kiệm đang ở mức thấp nên không còn hấp dẫn, giá vàng ở mức thấp nhất trong vòng 5 năm vừa qua, chứng khoán không phải là kênh đầu tư cho người nghiệp dư. Chỉ riêng bất động sản là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn nhất hiện nay. Năm 2016, thị trường bất động sản chứng kiến sự khởi sắc của nhiều phân khúc bất động sản trong đó nổi trội hơn cả là phân khúc nghỉ dưỡng Condotel. Năm 2016 đánh giá sự đầu tư mạnh cho loại hình Condotel và cho đến nay phân khúc bất động sản này vẫn chưa bao giờ hết hot với các nha đầu tư.

Dự án Condotel Panorama Nha Trang

Dự án Condotel Panorama Nha Trang

Nắm bắt được xu hướng đầu tư mới này, công ty cổ phần xây dựng vịnh Nha Trang đã đầu tư xây dựng Condotel Panorama Nha Trang. Với những ưu điểm vượt trội mà dự án này mang lại, chắc chắn đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho ai muốn sở hữu nó. Vì sao lại có sự chắc chắn đó, bài viết sau đây sẽ cùng bạn đọc phân tích về dự án.

1. Condotel là gì?

Trước khi đến vớ những đặc điểm về dự án, bạn đọc nên được hiểu Condotel là gì? Condoetel là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản, vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ. Cụ thể về chức năng khách sạn của Condotel là sở hữu hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê. Chức năng căn hộ Condotel được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Dự án căn hộ khách sạn với đầy đủ tiện nghi bên trong

Mô hình dự án condotel đang trở thành xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Sở hữu condotel, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

2. Tại sao dự án Codotel Panorama Nha Trang lại hấp dẫn

Tất cả các dự án Condotel đều chiếm hữu những vị trí bên cạnh những bải biển và với Condotel Panorama Nha Trang cũng không ngoại lệ. Dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp được mệnh danh là trái tim của thành phố Nha Trang với thiết kế hình elip tận dụng tối đa view tự nhiên.

Vị trí Panorma Nha Trang với mặt trước là view cảnh biển Nha Trang và quảng trường trung tâm thành phố; mặt sau nhìn về phía cảnh tháp Trầm Hương- biểu tượng của thành phố Nha Trang và toàn thành phố. Vị trí này tận dụng view đẹp, tận dụng tối đa nắng và gió.

Dự án view biển 5 sao tại Nha Trang

Điểm khác biệt lớn của dự án tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang nằm ở các mô hình khai thác linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang, khách hàng có thể lựa chọn 3 mô hình khai thác và sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng của mình: mô hình là condotel, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở hoặc tự quản lý cho thuê. Cụ thể, sau khi nhận bàn giao căn hộ, với những căn hộ gia chủ không có nhu cầu ở có thể ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành, cho thuê và chia sẻ lợi nhuận.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn mô hình tự quản lý và tìm kiếm khách hàng cho thuê. Đây là một mô hình mới và Panorama Nha Trang là dự án đầu tiên tại Việt Nam phép cho khách hàng có thể lựa chọn một cách linh hoạt. Với sự phát triển ngày càng đa dạng hệ thống dịch vụ đặt phòng, căn hộ (như airbnb), khách hàng có thể tự quyết về việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Những mô hình trên không chỉ tạo nên sự khác biệt riêng của Panorama Nha Trang mà còn đem lại hiệu quả đầu tư và tính thanh khoản cao cho mỗi căn hộ nghỉ dưỡng.

Du lịch Nha Trang sẽ còn phát triển trong tương lai và chắc chắn sở hữu một căn hộ khách sạn của dự án Condotel Panorama Nha Trang sẽ là kênh đầu tư sinh lời cho tất cả các khách hàng mong muốn sở hữu.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn