Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng có những chức năng gì nổi bật? Tại sao lại nói Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng không chỉ Để Ở mà còn để Tự Kinh Doanh.

Hiếm có dự án bất động sản nào vừa mang đến không gian sống đẳng cấp, vừa mang đến những giá trị lợi nhuận hấp dẫn cho chủ sở hữu như Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng. Đây là công trình được triển khai theo mô hình Condotel (Căn hộ Khách sạn) hiện đại theo xu hướng thế giới, có thể giúp chủ nhân căn hộ thu lợi nhuận liên tục trong nhiều năm liền một cách an nhàn, thoải mái mà không lo rủi ro tiềm ẩn.

cơ hội tại hòa bình green đà nẵng

Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh lý tưởng với tỷ suất sinh lợi cao.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với mô hình đầu tư siêu hấp dẫn này và chọn Đà Nẵng làm điểm đến lý tưởng, thì Dự án Hòa Bình Green hẳn là công trình không thể bỏ qua trong số các dự án Condotel Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu với chúng tôi các thông tin quan trọng, bạn sẽ thấy được tiềm năng vượt trội của dự án Condotel 5* đang được triển khai bởi Tập Đoàn Hòa Bình.

  1. Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng – Không chỉ Để Ở mà còn để Tự Kinh Doanh:

Sau hàng loạt các công trình thành công vang dội (Hòa Bình Green Apartment, Hòa Bình Somerset Hoàng Quốc Việt, Hòa Bình Green City…), Tập Đoàn Hòa Bình tiếp tục Trung tiến nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Với sự ra mắt của siêu dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng tại bán đảo Sơn Trà, ven sông Hàn thơ mộng, một lần nữa vị thế của chủ đầu tư lại tăng lên một nấc thang mới.

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng là công trình sở hữu quy mô khá đẳng cấp, với 12.627m2 tổng diện tích toàn khu, với sản phẩm bất động sản kinh doanh gồm căn hộ khách sạn cao cấp 5* được vận hành theo mô hình Condotel và tổ hợp trung mua dịch vụ thương mại mua sắm.

Mặc dù không phải là dự án Condotel đầu tiên tại Việt Nam, nhưng đây là siêu dự án mang phong cách quý tộc được dát vàng đầu tiên tại nước ta. Từ sảnh tòa nhà cho đến các thiết bị nội thất và lan can ban công… tất cả đều được phủ lên lớp vàng 18K – 24K ấn tượng tạo sự vương giả trong từng chi tiết nhỏ.

condotel đà nẵng mạ vàng 24k

Condotel Hòa Bình Đà Nẵng được mạ vàng 24k sang trọng và tinh tế

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp và thiết kế kiến trúc phong cách Pháp cùng lối quy hoạch mặt bằng các căn hộ đa dạng diện tích, Hòa Bình Green Đà Nẵng được ví như biểu tượng của toàn thành phố, là siêu công trình hấp dẫn bậc nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển duyên hải miền Trung.

Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất mà dự án thể hiện, không phải chỉ ở những thông tin vừa chia sẻ, mà ở “công năng sử dụng thực sự” của Căn hộ Hòa Bình Green Đà Nẵng. Theo đó, khi sở hữu Căn hộ Khách sạn tại dự án, khách hàng không chỉ được tận hưởng không gian sống nghỉ dưỡng tuyệt vời của riêng mình, mà còn có thể tham gia vào chương trình cho thuê căn hộ Condotel của chủ đầu tư Hòa Bình trong vòng 10 năm để hưởng mức lợi nhuận hấp dẫn (cam kết lên đến 15.7% mỗi năm, tính trên giá trị căn hộ theo mức chia sẻ lợi nhuận tỉ lệ khách hàng 70%, chủ đầu tư 30%).

Như vậy, khi sở hữu Căn hộ Hòa Bình Green Đà Nẵng, bạn vừa có thể nghỉ dưỡng tại đây vừa có thể đầu tư sinh lợi thụ động một cách an nhàn. Với số tiền nhàn rỗi, thay vì gửi nhà băng hoặc trữ vàng hay đầu tư vào chứng khoán, thì việc chọn Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng là một kênh an toàn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nếu bạn tham gia chương trình và không sử dụng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, bạn còn có thể gia tăng lợi nhuận thêm 2.5%/năm bằng cách quy đổi trực tiếp.

  1. Tiềm năng phát triển của Đà Nẵng trong tương lai giúp tăng giá trị Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng:

Mô hình Condotel – Căn hộ Khách sạn vừa Để Ở vừa để Tự Kinh Doanh (bằng cách ủy thác cho chủ đầu tư cho thuê lại và hưởng lợi nhuận chia sẻ) hiện đang rất thịnh hành trên thế giới. Tại Việt Nam, hình thức này vẫn còn mới mẻ nên là kênh đầu tư hấp dẫn ít cạnh tranh. Nếu bạn là một trong những người đầu tiên trải nghiệm, bạn chắc chắn sẽ hưởng nhiều lợi thế hơn.

cơ hội hấp dẫn tại hòa bình green đà nẵng

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn, lợi nhuận cao

Cùng với sự phát triển du lịch của Thành phố Đà Nẵng hiện tại và tương lai, kết hợp với mô hình Condotel hiện đại, Dự án Hòa Bình Green quả thực là một trong những dự án tiềm năng bậc nhất. Thậm chí, UBND TP Đà Nẵng còn đưa dự án này vào kế hoạch chào đón Hội nghị thượng đỉnh APEC diễn ra vào tháng 11/2017 sắp tới nên áp dụng cho công trình rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Điều này rõ ràng mang đến lợi thế lớn cho các nhà đầu tư vào Hòa Bình Green Đà Nẵng vì khi vừa nhận bàn giao, dự án đã phát huy giá trị đặc biệt khi được huy động 100% công suất phục vụ Hội nghị APEC, với mức cho thuê một đêm lên đến 500 USD.

Mặc dù cam kết năm đầu tiên tối thiểu 8% lợi nhuận giá trị căn hộ, nhưng theo tính toán thực tế thì mức lợi mà bạn hưởng có thể lên đến 24% trong năm đầu tiên. Trung bình trong vòng 10 năm, giá trị lợi nhuận tính trên căn hộ sẽ rơi vào khoảng 14%, dư sức để bạn thu hồi vốn và hoàn toàn sở hữu căn hộ tỷ đồng.

Theo: https://batdongsanexpress.vn/