Để đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch về nơi dừng chân khi mà dự án nghỉ dưỡng của Condotel FLC Quy Nhơn hoạt đông với công suất là 95% mà vẫn luôn “cháy phòng”. FLC Group đã triển khai xây dựng dự án đẳng cấp FLC The Coastal Hill sở hữu quy mô lớn hơn 1000 căn hộ khách sạn.

Condotel FLC Quy Nhơn - sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư FLC

FLC Group là đơn vị được đánh giá là 1 trong các tập đoàn bất động sản nổi tiếng và uy tín hàng đầu. 1 số dự án bất động sản tiêu biể và nổi bật của FLC Group có thể kể tới như là FLC Quy Nhơn, FLC Complex, FLC Sầm Sơn, FLC Garden City …

Tại thời điểm này thì dự án nghỉ dưỡng Condotel FLC Quy Nhơn được mở bán ở Hà Nội và cả TPHCM, thu hút được nhiều quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Với số lượng căn hạn chế bán ra hết sách ngay ở buổi mở bán. Từ đó thấy được nhiều khách hàng đang có nhu cầu về sở hữu căn hộ khách sạn của tập đoàn FLC.

Với mục tiêu dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng nằm ven biển, cụ thể là dự án nghỉ dưỡng Condotel FLC Quy Nhơn, chủ đầu tư FLC Group góp phần thay đổi diện mạo du lịch ở Bình Định, kiến tạo ra môi trường về du lịch nghỉ dưỡng lý tưởn dành cho các khách du lịch tới đây để nghỉ dưỡng.

Tổ hợp Condotel FLC The Coastal hill xây dựng ở đồi golf 36 lỗ. Vị tí này được đánh giá là đẹp trong toàn bộ dự án. Mang tầm nhìn lý tưởng từ trên cao, khách dễ dàng ngắm toàn cảnh.

Vì sao Condotel FLC Quy Nhơn là 1 siêu dự án

+ Condotel FLC Quy Nhơn là siêu dự án do vì nó đã phá các kỷ lục ở Việt Nam

+ Condotel có chiều dài dài nhất

+ Condotel có bể bơi vô cực, không gian biển lớn nhất

+ Condotel có số phòng lớn nhất

Ưu đãi vượt trội ở dự án Condotel FLC Quy Nhơn là có mật độ xây dựng thấp chỉ với 12,4%. Chủ đầu tư dành tối đa diện tích không gian để xây dựng không gian xanh dành cho khách du lịch, hiện trang tự nhiên ở dự án được giữa lại hầu như là nguyên vẹn. Bên cạnh đó, căn hộ condotel được thiết kế giữ lại hầu như là nguyên vẹn, với đó căn hộ condotel được thiết kế như là vườn treo thu nhỏ cùng sự hiện diện của không gian cây xanh ở bên trong phòng.

Đặc biệt, kiến trúc bên ngoài dự án đều dùng 70% là kính cách nhiệt và cách âm giúp cho khách du lịch vừa thư giãn vừa ngắm được khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở ngoài.

Hệ thống tiện ích ở đây cũng rất đồ sộ, khách du lịch đến với dự án Condotel FLC Quy Nhơn dễ dàng hưởng thụ nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như là nhà hàng, quán bar, chuỗi khách sạn, công viên động vật hoang dã, shop house, trung tâm spa, khu vui chơi giải trí, khu phố đi bộ, vườn nướng BBQ, phòng gym, chuỗi cửa hàng …

Dự án FLC The Coastal Hill được chuyên gia đánh giá là 1 trong các dự án nghỉ dưỡng nằm ven biển đẳng cấp nhất ở Bình Định do nó sở hữu 1 không gian xanh và trong lành, là chuỗi tiện ích đẳng cấp phục vụ cho kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn của du khách.