Với các nhà đầu tư khi bỏ nguồn vốn lớn vào 1 dự án bất động sản thì yếu tố lợi nhuận sẽ có tính quyết định cao. Với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel FLC Hạ Long, khách hàng chọn lựa tốt nhất để sinh lời đẳng cấp.

Condotel FLC Hạ Long – Dự án vàng

Sở hữu ưu thế ấn tượng để khai thác tiềm năng vượt trội chính là điều mà dự án Condotel FLC Hạ Long đang hướng đến tại vịnh Hạ Long. Ở thị trường miền Bắc còn rất mới mẻ ở trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, tuy nhiên, chuyên gia đánh giá cao lợi thế và tiềm năng của diểm du lịch ở đây.

Được biết, vịnh Hạ Long là 1 trong các điểm đến hấp dẫn khách bậc nhất hiện nay, nhất là các khách du lịch quốc tế. Sự ấn tượng từ cảnh quan thiên nhiên đã và đang tạo tiền đề để địa phương và nhà đầu tư khai thác để kinh doanh. Chủ đầu tư tập đoàn FLC group – 1 trong các tên tuổi hàng đầu, uy tín của lĩnh vực bất động sản, dĩ nhiên sẽ khó bỏ qua cơ hội này. Dự án nghỉ dưỡng Condotel FLC Hạ Long của tập đoàn ở trên thực tế vẫn là 1 trong các dự án có vốn đầu tư, quy mô lớn nhất.

Được đầu tư một cách bài bản, trang bị các tiện ích đẳng cấp và mới lạ, dự án nghỉ dưỡng Condotel FLC Hạ Long sẽ là 1 điểm dừng chân nghỉ dưỡng hoàn hảo của các khách du lịch khi tới mảnh đất rồng này.

Dự án Condotel FLC Hạ Long có khả năng sinh lời cao

Bàn về khả năng về sinh lời của dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, chuyên gia thường đánh giá đối với 2 yếu tố là cam kết lợi nhuận và khả năng thu hút khách hàng.

Xét về 2 yếu tố ở trên thì khó có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào vào thời điểm này có thể vượt qua được dự án Condotel FLC Hạ Long. Trước hết thì sức hút của dự án Condotel FLC Hạ Long đến từ nhiều nguồn gồm có:

  • Quy mô lớn có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng hay tổ chức hội nghị hội thảo quy mô lớn của đơn vị trong nước và quốc tế, nhất là các sự kiện lớn ở tỉnh.
  • Có nhiều loại hình vui chơi và giải trí hấp dẫn các khách du lịch tới nghỉ dài ngày, góp phần làm tăng tỉ lệ thuê và doanh thu của toàn dự án.
  • Thiết kế ấn tượng tọa lạc ở trên đồi Văn Nghệ mang tầm nhìn view ra toàn cảnh vịnh Hạ Long, đó là 1 trong các điểm ấn tượng mà chưa có dự án bất động sản nào trước đó đáp ứng và làm được.

Về giá bán của dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp Condotel FLC Hạ Long, khách hàng hoàn toàn sở hữu với số vốn lúc ban đầu là trung bình. 1 căn hộ khách sạn Condotel FLC Hạ Long có view ra biển có giá tầm 2,1 tỷ đồng, căn view sân golf có giá tầm 1,4 tỷ đồng. Trong khi đó thì mức lợi nhuận cam kết từ phía chủ đầu tư đang là 12%/năm. Đây mà mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ hội về đầu tư, sở hữu không gian nghỉ dưỡng sẽ không còn xa khi bạn xuống tiền mua dự án Condotel FLC Hạ Long.