Để có thể đầu tư vào căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng thì các nhà đầu tư cần bỏ ra lượng vốn rất lớn, thậm chí là lên tới vài tỷ đồng. Ngoài các yếu tố về giá cản thì yếu tố phong thủy cũng được nhà đầu tư quan tâm. Đối với dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn cũng như thế, chủ đầu tư tập đoàn FLC group đã tinh tế ở trong việc chọn lựa khu đất vàng với hướng phong thủy tốt nhằm xây dựng công trình ấn tượng, độc đáo này. Dưới đây là phân tích yếu tố phong thủy của dự án nghỉ dưỡng Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn.

Dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn có vị trí đắc địa và hài hòa với phong thủy

Với địa thế tọa sơn hướng hải: Dự án nghỉ dưỡng Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn được xây dựng và triển khai ở bãi biển Nhơn Lý, thành phố biển Quy Nhơn, sở hữu địa thế là tọa sơn hướng thủy, nằm ở trên đồi cao, thoáng, tầm nhìn đẹp, lựng tựa vào núi và mặt hướng ra biển xanh. Đó được xem là 1 hướng rất tốt, hứa hẹn thu về nguồn sinh khí may mắn, dồi dào và tài lộc dành cho gia chủ.

Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn có vị trí đắc địa và hài hòa với phong thủy

Hạ tầng cơ sở phát triển toàn diện và đồng bộ: Dự án nghỉ dưỡng Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn sở hữu hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ, hiện đại, giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng với vùng xung quanh như:

  • Nằm cạnh Kỳ Co và Eo Gió
  • Nằm cách trung tâm của thành phố biển Quy Nhơn 19km
  • Nằm cách sân bay Phù Cát khoàng 35km

Ngoài ra, dự án này còn liên kết vùng với địa danh du lịch nổi tiếng như là Kỳ Co, Eo Gió, Đầm Thị Nại, Bảo tàng Quang Trung, lò võ cổ truyền, nghệ thuật Bài Chòi, nghệ thuật hát Tuồng, Tháp Đôi, Thành Hoàng Đế …

Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn có phong thủy tuyệt vời

Thiết kế căn hộ độc đáo, phong thủy tốt: Căn hộ khách sạn Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn mang tới thiết kế phong cách Tân cổ điển vừa hiện đại, sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên. Các căn hộ ở đây có đầy đủ phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm … mọi phòng được tối ưu về diện tích, khá thoáng mát và rộng rãi. Hơn nữa, với hệ thống ban công và cửa sổ có tầm view hướng phía biển xanh, khách du lịch được trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng yên bình, trong lành và rất hạnh phúc.

Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn có phong thủy tuyệt vời

Dự án có các căn hộ hướng phong thủy: Tất cả các căn hộ khách sạn ở dự án nghỉ dưỡng Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn đều thiết kế rất hài hòa, tích hợp đồ nội thất hiện đại và tiện nghi cùng chậu cây xanh mát, vừa tác dụng làm thanh lọc không khí ở trong phòng vừa tạo ra cuộc sống tươi mới, ngập tràn năng lượng. Ở đây, căn hộ này đều có hướng phong thủy tốt như hướng Đông Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc – Tây Nam, hướng Đông Nam – Tây Nam …

Do đó, lựa chọn căn hộ Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn là sự đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư và khách hàng.