Dự án nghỉ dưỡng Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn là siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC Group nằm ở ven biển thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Với vị trí có ưu thế đắc địa cùng với hệ thống tiện ích được tích hợp, chăm sóc kỹ lưỡng, dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn hứa hẹn là khách sạn nghỉ dưỡng bậc nhất ở Việt Nam. Đồng thời mang đến cơ hội về đầu tư cho giới kinh doanh BĐS hiện nay. Sau đây chính là 3 yếu tố vàng giúp cho dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn ghi điểm và chiếm trọn lòng tin của các nhà đầu tư.

Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn có vị trí tọa lạc tiềm năng

Đối với các nhà đầu tư, vị trí tọa lạc chính là yếu tố quyết định tiềm năng phát triển của các dự án. Thấu hiểu được điều này thì chủ đầu tư tập đoàn FLC Group quyết định triển khai xây dựng và phát triển dự án nghỉ dưỡng Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn tọa lạc ở Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, gần kề với Eo Gió – nơi ngắm khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp nhất ở Việt Nam.

Ngoài ra, dự án nghỉ dưỡng này còn hấp dẫn giới đầu tư do cơ sở hạ tầng phát triển một cách đồng bộ và hoàn thiện, hệ thống giao thông di lại thuận tiện và dễ dàng:

  • Nằm cách trung tâm của thành phố biển Quy Nhơn tầm 19km
  • Nằm cách sân bay Phù Cát khoảng 35km.

Hơn nữa, khách du lịch còn có thể kết nối dễ dàng với địa danh du lịch nổi tiếng trong thành phố biển Quy Nhơn như thành Hoàng Đế, lò võ cổ truyền, Eo Gió, Đầm Thị Nại, Kỳ Co, Tháp Đôi …

Hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ở dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn

Là khu nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại, dự án nghỉ dưỡng Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn tích hợp tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao hấp dẫn các khách du lịch ngay từ cái nhìn đầu như đường bờ biển nhân tạo, phòng tập gym & Spa, trung tâm hội nghị quốc tế, khu tâm linh, trường mầm non, chuỗi nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn, bể bơi vô cực …

Ngoài ra, khách du lịch còn trải nghiệm cuộc sống yên bình, trong lành tại căn hộ khách sạn Condotel nằm ở trên đồi cao vừa tiện nghi, đẳng cấp vừa có tầm nhìn biển xanh vô hạn, thỏa mãn được khao khát ngắm cảnh đẹp của thiên nhiên.

Dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn mang lại sinh lời khủng

Dự án nghỉ dưỡng Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn được tập đoàn FLC cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong 10 năm. Do đó, khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ tham gia chương trình cho thuê. Có thể nói, đây chính là mức lợi nhuận hấp dẫn và hứa hẹn hấp dẫn vô số các nhà đầu tư và các khách hàng hiện nay.

Hơn nữa, khi mua căn hộ khách sạn Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn, nhà đầu tư sẽ được hưởng các ưu đãi tuyệt vời nhất như hỗ trợ chiết khấu tới 5% giá bán căn hộ, cho vay vốn đến 60% giá trị căn hộ, ưu đãi tới 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở dự án, cam kết bảo dưỡng, bảo trì và quản lý căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao.