Hiện nay dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An trở thành cái tên hot trên thị trường được các chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản chú ý do những tiềm năng, trở thành một kênh đầu tư sinh lời cao. Vậy hãy xem cơn sốt của dự án bất động sản Vinpearl Nam Hội An.

Nằm ở trong chiến lược phát triển của tập đoàn Vingroup, hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm ven biển được Vingroup khai thác nhằm đáp ứng được nhu cầu về nghỉ dưỡng cũng như là tạo ra kênh đầu tư vừa ổn định và an toàn đem lại lợi nhuận cao.

Vị trí của Vinpearl Nam Hội An đắc địa, có nhiều tiềm năng

Các năm gần đây, ở tỉnh Quảng Nam đang hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn để khai thác thế mạnh ở khu vực trọng điểm cả về du lịch và khu công nghiệp … điều này cho thấy tiềm năng phát triển đối với mọi mặt ở Quảng Nam rất lớn. 1 số tập đoàn lớn như là FLC, Vingroup … cũng đã phát triển, tung ra trên thị trường BĐS các sản phẩm hấp dẫn. Khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng trên đà phát triển, Vingroup đã đi trước để đón đầu xu hướng nghiên cứu và khai thác các điểm mạnh vị trí dành cho dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl Nam Hội An có diện tích 200 ha.

Với vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi trên bờ biển, chỉ cách phố cổ tầm vài phút di chuyển, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An có cảnh đẹp với mặt biển xanh, cát trắng với phố cổ vô cùng lãng mạn. Dù chưa hoàn thiện nhưng trước đó thì khu vực Hội An trở thành trọng điểm du lịch ở vùng đất miền Trung. Do đó, với dự án biệt thự biển cùng tích hợp các tiện ích giống như dự án Vinpearl, khu du lịch hứa hẹn là điểm đến đáng mơ ước.

Vinpearl Nam Hội An có nhiều tiện ích đồng bộ, quy mô lớn

Khi nói tới hệ thống Vinpearl thì sẽ thật thiếu xót cho ai đó không nói tới tiện ích đẳng cấp do Vingroup đưa vào đạt tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư rất đồng bộ. Tiếp tục phát huy được lợi thế đó, Vingroup đã triển khai dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An với hàng loạt tiện ích đa dạng khác nhau quy tụ đầy đủ hạng mục nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn Vingroup. Tại đây thì hàng loạt tiện ích như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu thể thao thời thượng Vinpearl Golf, khu VinEco … chắc chắn các tiện ích này giúp khách du lịch có kỳ nghỉ ấn tượng bên bạn bè, người thân.

Vinpearl Nam Hội An có tiến độ xây dựng đạt tiêu chuẩn

Tiếp nối những thành công từ các dự án trước đó, dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được bảo đảm tiến độ 1 cách an toàn, đúng thời igan và đúng quy trình như cam kết. Khách hàng có thể đặt mua căn biệt thự ở dự án Vinpearl Nam Hội An hoàn toàn yên tâm đối với kế hoạch khai trương cũng như vận hành vào quý 2/2018.

Với các ưu điểm trên thì tiếp theo sau dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land chính là cơn sốt dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An. Đây tiếp tục là kênh đầu tư dài hạn, an toàn dành cho khách hàng.