Ba yếu tố giúp cho dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 đang hot hiện nay

Thứ nhất đây là dự án của tập đoàn Vingroup – ông trùm bất động sản Việt Nam, tất cả dự án mà Vingroup đưa ra từ trước tới nay đều đạt được những thành công nhất định và gây được tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản, vì vậy mỗi một sản phẩm của Vingroup đều rất được thị trường chú ý.

Thứ hai, Vingroup được biết đến trong bất động sản với Vinhomes – căn hộ cao cấp dành cho những người có thu nhập khá và giàu vậy nhưng với sản phẩm Vinhomes – một sản phẩm mới hoàn toàn, với một phân khúc thị trường mới hoàn toàn thì điều này không chỉ phản ánh sự thay đổi chiến lược của Vingroup mà còn làm thay đổi thị trường bất động sản cả nước.

Vincity quận 9 là sự kết hợp của chủ đầu tư uy tín nhất và nhà thầu uy tín bậc nhất Việt nam cùng phát triển để tạo nên một dự án căn hộ hot nhất thị trường Sài Gòn

Thứ 3, Vinhomes không phải là một dự án mà là một chuỗi các sản phẩm trải dài trên 7 tỉnh thành trong cả nước: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Nó không chỉ là một dự án tại một địa điểm bất kỳ mà được triển khai rộng rãi trên cả nước với con số khủng 300.000 căn hộ. Trong đó tại Tp.Hồ Chí Minh sẽ được triển khai tại 2 địa điểm là quận 9 và quận 7 Quy mô: Quận 9: 300 ha, Quận 7: 20 ha, như vậy, dự án Vinhomes quận 9 là siêu đô thị với diện tích khủng tại vùng đất có tiềm năng phát triển của thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomesquận 9 sẽ có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như một dự án căn hộ cao cấp của Vinhomes: hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên, trung tâm vui chơi giải trí, mảng xanh, Gym, Spa, Cafe, quảng trường, tennis, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục,…Tiện ích chính là điểm nhấn quan trọng của các dự án Vinhomes

Sự thành công của những dự án trước đây là tiền đề cho Novaland tự tin phát triển Grand Manhattan quận 1 và nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng

Các nhà đầu tư có nên đầu tư vào Vinhomes quận 9 có nên đầu tư?

Vinhomesquận 9 là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín của Vingroup. Chỉ nói riêng về bất động sản, mọi sản phẩm của Vingroup đều làm khách hàng hài lòng bởi tiến độ đúng với cam kết; chất lượng căn hộ cao, ổn định; dịch vụ quản lý sau khi nhận căn hộ tốt; giá trị gia tăng các dự án cao….Có thể nói Vingroup là tập đoàn uy tín số một hiện nay trong thị trường bất động sản. Vì vậy, chắc chắn Vinhomes sẽ là một sản phẩm chất lượng đáng tin cậy.

Một điều mà có thể bạn chưa biết, các doanh nghiệp bất động sản tìm vốn phát triển dự án ở 3 nguồn chính: Nguồn tự có, nguồn người mua góp vốn và nguồn tín dụng ngân hàng. Trong đó, hầu hết dự án bất động sản đều trông cậy vào nguồn vốn từ ngân hàng. Tuy nhiên, năm 2017 ngân hàng đã siết chặt cho vay đối với các dự án bất động sản, vì vậy nếu muốn đầu tư vào các dự án bất động sản thì chỉ nên đầu tư vào những ông lớn như Vingroup để có thể đảm bảo sự sống và tiến độ dự án.

Với việc hoạt động trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Vingroup đã mang đến dự án Vinhomes tất cả những tiện ích thế mạnh của mình để phục vụ cư dân

Rõ ràng chúng ta đang thấy thị trường căn hộ tập trung hiện nay vào mảng cao cấp hơn so với nhà ở giá rẻ. Không có nhiều sản phẩm nhà ở giá rẻ trên thị trường hoặc nếu có thì đó là một sản phẩm sánh ngang với mức giá: chất lượng thấp, tiện ích hạn chế, vị trí xấu. Mặc dù người có thu nhập trung bình nhiều hơn rất nhiều so với những người có thu nhập cao nên nhu cầu của khách hàng về sản phẩm này là rất lớn. Chính vì vậy, có thể nói, đây là một phân khúc có lượng cầu rất khủng trong khi đó lượng cung lại không nhiều.

Vinhomesquận 9 đến từ Vingroup với lời hứa uy tín là sẽ cung cấp một sản phẩm giá rẻ chất lượng với nhiều tiện ích. Vì vậy, đầu tư ở đây, sẽ không cần phải lo lắng về vấn để ra hàng dù là đầu tư cho thuê hay mua bán. Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm cực hot, một kênh đầu tư hàng đầu trong năm 2017.

Đầu tư như thế nào cho hiệu quả tại dự án Vinhomes quận 9

Nhà đầu tư hay tỏ ra lo ngại khi bỏ tất cả số trứng của mình vào một giỏ bởi vì rất dễ bị rủi ro lớn. Thông thường nhà đầu tư không thích đầu tư vào một sản phẩm quá cao cấp, tốn quá nhiều vốn. Thêm vào đó, khi đầu tư vào một dự án, những dự án có giá ban đầu thấp thường có tiềm năng tăng giá nhanh và nhiều hơn so với những dự án có giá cao. Tiềm năng sinh lời tại dự án Vinhomes quận 9 là điều có thể thấy rõ.

Vinhomesra mắt để đáp ứng nguyện vọng của hầu hết khách hàng có mức thu nhập thấp. Mong muốn một nơi an cư lạc nghiệp