Biệt thự Dragon Smart City nguồn cảm hứng từ “Rồng bay thời Lý”

Biệt thự Dragon City Park là hệ thống dãy nhà biệt thự thuộc dự án khu đô thị Dragon Smart City của Đất Xanh miền Trung triển khai. Được UBND thành phố Đà Nẵng chấp thuận cho Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng là chủ đầu tư. Dragon City Park Đà Nẵng được triển khai trên phần diện tích rộng 783.084m2 tại xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang và phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu.

Biệt thự Dragon Smart Citycó phía Tây Bắc giáp khu dân cư phía Nam đường Nguyễn Tất Thành nối dài; phía Tây Nam giáp khu di tích lịch sử đồi Trung Sơn; phía Đông Bắc giáp khu đô thị Hoà Hiệp 3 và phía Đông Nam giáp mương thoát nước và vệt cây xanh cách ly rộng 65m.

Hình tượng “con rồng thời lý” là cảm hứng thiết kế cho các kiến trúc sư đến từ Singapore triển khai nên Dragon Smart City

Lấy nguồn cảm hứng từ truyền thuyết Việt Nam “Con Rồng Cháu Tiên” về vua Lạc Long Quân và Âu Cơ và hình tượng Rồng bay cao thời Lý. Công ty tư vấn quốc tế Surbana International Consultants đến từ Singapore đã tạo dựng nên dự án Dragon Smart City.

Khu đô thị Dragon Smart Cityđược thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với một khu cây xanh công cộng kéo dài từ Tây Nam qua Đông Bắc dự án. Trong khu công viên còn có một hồ nước, chung quanh công viên là một khu vực lõi cảnh quan có các công trình dịch vụ như: trường học, siêu thị, trung tâm y tế, dọc theo công viên là biệt thự cao cấp và chung cư.

Khu nhà ở, chủ yếu là nhà biệt thự liên kề mang tên Dragon City Park bao bọc khu lõi trung tâm. Điều này tạo cho khu trung tâm trở thành một công viên trung tâm tập trung mọi điểm. Tạo nên một khu vui chơi, một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và hài hòa.

Lấy cảm hứng từ các ý tưởng truyền thống, nên các khu vực biệt thự trong dự án cũng mang đậm nét kiến trúc Á Đông. Với 5 phân khu chính được chia làm 5 khu vực theo các yếu tố ngũ hành: Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ để tạo ra một sự cân bằng cho khu đô thị.

Dragon Smart City như một khu vườn Nhật Bản thu nhỏ

Khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵngcó một vị trí đắc địa trên trục đường du lịch đi Bà Nà Hills, tiếp giáp với dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đang trong giai đoạn thi công,… Tất cả sẽ góp phần tạo nên một khu đô thị tiện nghi, hiện đại, nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

Dragon Smart City có nhà đầu tư uy tín và mức giá bán hợp lý

Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), đơn vị đầu tư dự án là thành viên của Tập đoàn đầu tư Sài Gòn – SGI – Tập đoàn kinh tế hàng đầu về chuỗi các khu công nghiệp, BĐS và các dự án khu đô thị tại Việt Nam.Tiên phong trong việc thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, phát triển hạ tầng và góp phần đóng góp cho sự phát triển chung của TP.Đà Nẵng. Vừa qua công ty cổ phần Đầu Tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) đã được vinh danh trong chương trình “Vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội – Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”.

Đơn vị đầu tư dự án là một doanh nghiệp thuộc những đơn vị tiêu tiểu có đóng góp lớn cho xã hội. Và đặc biệt là với TP.Đà Nẵng

Với tôn chỉ hoạt động là đem lại giá trị cuộc sống tốt nhất và giá trị kinh tế gia tăng cho cư dân của mình. Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng cam kết đầu tư và phát triển những dự án khu đô thị của mình đảm bảo chất lượt hạ tầng, không gian sống, môi trường đô thị đúng tiêu chuẩn đô thị hiện đại và phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng và người dân.

Dragon Smart City sẽ nhấn sự cộng hưởng từ sự phát triển mạnh của thị trường Đà Nẵng

Nổi tiếng là thành phố du lịch biển xinh đẹp với nền kinh tế phát triển ổn định. Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi Đà Nẵng là thị trường của nhiều ông lớn BĐS. Nhờ vậy mà một vài năm gần đây, thị trường BĐS Đà Nẵng vô cùng phát triển và có những bước tiến vượt bậc.

Nguyên nhân của tốc độ tăng trưởng này không chỉ nhờ du lịch. Mà số lượng dân cư tăng nhanh cộng với dân nhập cư lớn cũng có tác động đến thị trường BĐS thành phố này. Điều này khiến cho các nhà đầu tư nhanh chóng muốn đến đây đầu tư để không đánh mất cơ hội.

Dragon Smart City sẽ nhấn sự cộng hưởng từ sự phát triển mạnh của thị trường Đà Nẵng

Không chỉ những nhà đầu tư trong nước nhìn thấy tiềm năng của thị trường này mà ngay cả những nhà đầu tư nước ngoài cũng đã rất nhanh chóng có mặt thị trường này. Minh chứng là vốn đầu tư FDI trong vài năm qua vào Đà Nẵng tăng gấp cả chục lần.Việc thị trường tăng trưởng mạnh đã đẩy giá nhà đất cao lên ngất ngưởng. Nhất là các dự án liên quan đến đất nền. Đã có rất nhiều dự án hình thành và đưa vào khai thác đem đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho người dân.

Một loạt nguồn cung về căn hộ biển đến từ hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng như: Vinpearl Beachfront Condotel, Movenpick Cam Ranh Resort, Panorama Nha Trang, Soleil Đà Nẵng, Coco Bay, Đa Phước, Hàn Riverside, Ariyana, Central Coast, Vinpearl Han River và Ocean Suites & Estates,…

Dragon Smart City ra mắt thị trường trong thời điểm có rất nhiều dự án căn hộ và biệt thự liền kề hình thành ở Đà Nẵng

Không những thế còn là rất nhiều các dự án đô thị thông minh, hiện đại hình thành. Tung ra thị trường hàng ngàn căn hộ biệt thự liền kề.Thị trường BĐS Đà Nẵng cho thấy, hiện thị trường này đang phát triển mạnh mẽ cả về quy mô, chất lượng, số lượng lẫn cả tính thanh khoản. Thêm sự cộng hưởng từ sự thành công của hội nghị cấp cao APEC, chúng ta càng có lý do để hy vọng về một sự bùng nổ hơn nữa của thị trường này trong thời gian tới.