Ở thị trường Việt Nam cũng như ở trên thế giới, với xu hướng xây dựng xanh trở nên phổ biến trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Nhưng, mới chỉ có khoảng 19 công trình ở Việt Nam nhận chứng chỉ này, trong đó có The Coastal Hill FLC Quy Nhơn. Đây chính là niềm vinh dự và là sự ghi nhận cho những nỗ lực của tập đoàn FLC đối với việc xây dựng công trình bền vững, chất lượng và bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Dự án nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn Bạch kim

Hệ thống đánh giá tiêu chuẩn xây dựng công trình xanh LEED ở hội đồng xây dựng xanh Mỹ tạo ra được sự uy tín cao, được công nhận rộng rãi ở trong cộng đồng kiến trúc, xây dựng quốc tế bên cạnh hệ thống đánh giá như Green Mark và EDGE.

Hiện nay, với 4 mức xếp hạng đạt tiêu chuẩn của LEED gồm có: Bạch Kim, Vàng, Bạc và Certified. Tại Việt Nam thì chỉ có khoảng 19 công trình dự án bất động sản nhận được chứng nhận này, 1 con số khiêm tốn so với những quốc gia ở trong khu vực.

Một điểm cần chú ý nữa, sản phẩm bất động sản The Coastal Hill FLC Quy Nhơn là dự án duy nhất ở trong lĩnh vực nghỉ dưỡng đã nhận được chứng nhận Bạch Kim. Để có thể làm được điều này, dự án phải đáp ứng tới 7 tiêu chí của LEED gồm có vận hành, thiết kế, thi công, bảo vệ môi trường tự nhiên, dùng vật liệu an toàn bền vững, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sức khỏe con người.

Kiến trúc xanh của dự án nghỉ dưỡng The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Tại dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn nằm ở trong quần thể dự án FLC Quy Nhơn của tập đoàn FLC Group. Tọa lạc ở bên Eo Gió – 1 trong các điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn ở Quy Nhơn nhờ vào nét đẹp ấn tượng nơi núi đá và biển xanh tạo ra cảnh quan kỳ vĩ. Điểm đến ở Eo gió là nơi được ví như điểm thích hợp để ngắm bình minh. Kế thừa được nét đẹp của vùng Eo Gió và đề cao được sự bảo tồng giá trị thiên nhiên, FLC Group hình thành ý tưởng về xây dựng công trình xanh từ ngày đầu tiến hành xây dựng và phát triển dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn.

  • Tiết kiệm năng lượng: Với không gian xanh mát, thiết kế mở gần gũi với thiên nhiên, đón sáng và đón gió trực tiếp.
  • Phát triển bền vững: Phát triển và bảo tồn tự nhiên chính là điều cần thiết với các công trình, với dự án nghỉ dưỡng cùng yếu tố này càng ngày được đều cao hơn. Giá trị mục tiêu này gồm việc giữ vẻ đẹp thiên nhiên giúp hấp dẫn đông đảo các khách du lich và igamr chi phí vận hành, quản lý.
  • Thích hợp xu hướng nghỉ dưỡng: Cảnh quan là đồi cát, công trình xanh The Coastal Hill FLC Quy Nhơn chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật, hút đông đảo khách du lịch nhờ không gian tươi, hài hòa.

Đặt những nỗ lực cùng kỳ vọng của mình trong việc xây dựng công trình chất lượng, dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn chính là dự án bất động sản tiên phong về chiến lược xây dựng nhằm đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ở Việt Nam và thế giới.