Dự án Le Pavillon đang tạo ra sức hút rất lớn cho các nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước. Không chỉ có giá bán hấp dẫn mà bên cạnh đó còn có các phương thức thanh toán linh hoạt.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Shophouse Le Pavillon Đà Nẵng sẽ chính thức ra mắt thị trường với sự kiện mở bán dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6/2018. Đây là dòng sản phẩm nhà phố thương mại hạng A+ đẳng cấp bậc nhất Đà Thành, nằm dọc bờ Tây Sông Hàn và được kì vọng rất lớn về tiềm năng khai thác lợi nhuận. Dưới sự phát triển của Đất Xanh Miền Trung và chủ đầu tư Công ty CPĐT Đà Nẵng – Miền Trung, Le Pavillon chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khách hàng nhờ chất lượng vượt trội, uy tín đảm bảo và các phương thức thanh toán linh hoạt.

Để cung cấp thêm cho khách hàng quan tâm đến chính sách mở bán Shophouse Le Pavillon Đà Nẵng những tin tức giá trị, chúng tôi dành riêng bài viết này nhằm chia sẻ một số phương thức thanh toán mà chủ đầu tư công bố. Dựa trên các phương thức, bạn có thể chọn cách phù hợp nhất với khả năng tài chính, khả năng huy động vốn và kế hoạch đầu tư để có bước đi hoàn hảo.

Vị trí dự án Le pavillon

Le pavillon đem đến khả năng sinh lời cao khi có được vị trí vô cùng đắc địa

Cụ thể, khi đặt mua Shophouse Le Pavillon Đà Nẵng, khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 300 triệu đồng/căn, và không được book quá 3 căn, vì số lượng sản phẩm tại dự án chỉ giới hạn trong 130 căn shophouse tổng cộng. Sau khi đặt cọc và chọn căn ưng ý, khách hàng cần áp dụng một trong các bước thanh toán sau:

Phương thức thanh toán Shophouse Le Pavillon Đà Nẵng nhanh:

Đây là cách thanh toán nhanh gọn, và nhiều ưu đãi nhất. Nếu trả nhanh chỉ trong 3 đợt, bạn sẽ được hưởng nhiều chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Thông tin này sẽ được công bố trong sự kiện mở bán chính thức.

Cũng như nhiều dự án khác, khi thanh toán nhanh, các đợt thường được áp dụng như sau:

– Đợt 1: Khi kí phiếu đặt cọc, người mua sẽ đặt cọc trước 300 triệu đồng/căn shophouse. Tùy theo số lượng sản phẩm, bạn có thể nhân lên để có con số chính xác.

– Đợt 2: Khi kí hợp đồng chính thức, người mua sẽ thanh toán 95% giá trị nhà (đã bao gồm tiền cọc). Thời gian thanh toán đợt 2 cách đợt 1 khoảng 1 tháng.

– Đợt 3: Khi có thông báo nhận sổ hồng, người mua sẽ thanh toán 5% còn lại giá trị shophouse.

Chính sách bán hàng Le Pavillon

Chính sách bán hàng cực kì ưu đãi

Phương thức thanh toán Shophouse Le Pavillon Đà Nẵng theo tiến độ xây dựng:

Khá nhiều khách hàng lựa chọn phương án thanh toán theo tiến độ xây dựng, vì cảm thấy yên tâm hơn khi có thể theo sát sự phát triển của công trình. Đây là phương thức phổ biến mà bất cứ dự án nào cũng áp dụng. Cụ thể với Shophouse Le Pavillon Đà Nẵng, khách hàng cần trả trong 6 đợt:

– Đợt 1: Khách hàng đặt cọc trước 300 triệu đồng cho 1 căn shophouse và tiến hành kí phiếu đặt cọc (có hoàn lại nếu không giao dịch).

– Đợt 2: Sau khi đặt cọc khoảng 30 ngày, thì người mua tiếp tục thanh toán đợt 2 với 30% giá trị sản phẩm (đã bao gồm đặt cọc đợt 1).

– Đợt 3: Sau khi nhận thông báo hoàn thiện phần móng nhà từ chủ đầu tư, tiếp tục thanh toán 20% giá trị sản phẩm.

– Đợt 4: Sau khi nhận thông báo hoàn thành xây dựng tầng 2, thanh toán thêm 20% giá trị sản phẩm. Thời gian đợt 4 cách đợt 3 khoảng 30 ngày.

– Đợt 5: Sau khi nhận thông báo hoàn thiện xong phần thô và sơn mặt ngoài, người mua thanh toán thêm 15% giá trị sản phẩm. Thời gian đợt 5 cách đợt 4 khoảng 30 ngày.

– Đợt 6: Khi có thông báo nhận sổ hồng từ chủ đầu tư, thanh toán 5% giá trị shophouse còn lại.

Phương thức thanh toán dự án Le Pavillon

Dự án Le PaVillon với những phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt

Phương thức thanh toán Shophouse Le Pavillon Đà Nẵng theo thời gian:

Ngoài 2 phương thức trên, các nhà đầu tư cũng có thể áp dụng phương thức thanh toán thứ 3 theo tiến độ thời gian. Cách này được chia thành 4 đợt, và khi chọn phương thức trả theo thời gian, thì khách hàng cũng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi tương tự phương thức nhanh như đã chia sẻ.

Cụ thể:

– Đợt 1: Khách hàng đặt cọc 300 triệu/căn shophouse và kí phiếu cọc (có hoàn lại nếu không mua nhà).

– Đợt 2: Sau khi đặt cọc khoảng 1 tháng thì tiếp tục thanh toán thêm 30% (đã cộng chung với tiền cọc trước đó).

– Đợt 3: Khi nhận thông báo nhà đã hoàn thiện phần thô và sơn mặt ngoài, tức là khoảng 150 ngày sau khi đặt cọc, người mua thanh toán đủ 95% giá trị shophouse (cộng dồn các đợt trước lại).

– Đợt 4: Khi có thông báo nhận sổ hồng, thanh toán 5% còn lại.

Trên đây là 3 phương thức thanh toán cơ bản mà chủ đầu tư dành cho khách mua Shophouse Le Pavillon Đà Nẵng. Tùy theo tầm nhìn, hướng đi và tiềm lực kinh tế, các nhà đầu tư có thể cân nhắc để lựa chọn phương án thích hợp nhất, có lợi nhất cho mình.

Đầu tư vào shophouse tại Đà Nẵng đang là xu hướng mà nhiều nhà kinh doanh bất động sản theo đuổi. Tại thời điểm này, nếu nói về shophouse có lẽ không dự án nào qua được Le Pavillon Đà Nẵng về độ sang trọng, tinh tế và lợi thế. Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.