Summer Land Resort Mũi Né tiềm năng đầu tư không ngừng

Phan Thiết – Mũi Né vốn là địa điểm nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, những đồi cát biến hình, khí hậu nhiệt đới quanh năm chan hoà ánh nắng và không có khoảng thời gian chết mùa đông hay mùa mưa như các thành phố biển khác trên cả nước như: Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc.

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né chắc chắn thời điểm này đang là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.Tiềm năng đầu tư sinh lời vào dự án khu dịch vụ nghi dưỡng Summerland Mũi Né là không giới hạn, hãy xuống tiền đặt bút này với các lý do thuyết phục sau:

Chủ đầu tư của Summerland Resort Mũi Né là Hưng Lộc Phát. Doanh nghiệp nằm trong top 5 chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam, top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam.

Summerland Resort Mũi Né chủ đầu tư của dự án này đã tạo được uy tín cao trên thị trường Việt

Đồng hành cùng Hưng Lộc Phát là các đơn vị uy tín trong và ngoài nước như vận hành bởi ACCOR, thiết kế bởi DARK HORSE của ÚC và Puni của Pháp. Xây dựng đang chọn đơn vị hoặc Hoà Bình hoặc Cottecons đều là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

Hiệu quả đầu tư và tiềm năng đầu tư không ngừng tăng

Summerland Resort Mũi Né là khu đô thị 5 sao với tổng diện tích dành cho giải trí trên 1.5ha và sử dụng trên 60% diện tích dành cho cây xanh và đường đi bộ. Tạo nên không gian vô cùng hoàn hảo trong khuôn viên dự án.Mũi Né Phan Thiết là địa phương với nhiều cơ hội tăng giá trong thời gian sắp tới với nhiều hạ tầng lớn đang sẵn sàng triển khai như sân bay Phan Thiết, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Song song với việc đó, rất nhiều siêu dự án của nhiều tập đoàn lớn đã và đang triển khai các dự án nghỉ dưỡng của họ tại thị trường này.

Vị trí của Summerland Resort Mũi Né liền kề sân bay Phan Thiết, điểm đầu trung tâm của du lịch, và chỉ 2 phút vào trung tâm TP Phan Thiết. Bởi thế BĐS Summer Land Resort Mũi Né có thể đầu tư làm nghỉ dưỡng hoặc an cư đều rất tốt.

Phong thủy của Summerland Resort Mũi Né cũng là yếu tố rất quan trọng dành cho khách hàng tin tưởng chọn lựa. Summer Land Resort Mũi Né được thiết kế giống như các con rồng đang tụ lại tạo ra vượng khí như slogan của dự án: “Quần Long hội tụ – Vượng khí sinh tài”

Phong thủy của Summerland Resort Mũi Né không cần nói lại bởi nó thể hiện ngay từ câu slogan của dự án

Summerland Resort Mũi Né cú hích mạnh cho thị trường BĐS Phan Thiết

  • Vị trí: Đầu đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Hải.
  • Quy Mô: 31ha
  • Tên thương mại: Summer Land Resort Mũi Né
  • Mô hình dự án: Tổ hợp du lịch đa chức năng bao gồm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí , Thương mại, ẩm thực và thể thao biển.
  • Sản phẩm gồm: Nhà phố liền kề, Biệt Thự đơn lập, Biệt thự song lập, Căn hộ biển, Khách sạn 5 sao.
  • Sở hữu lâu dài
  • Hoạt động trong 3 năm

Thời điểm này có nhiều chủ đầu tư tham gia vào thị trường Phan Thiết với nguồn vốn hàng tỷ USD. Thị trường bất động sản Mũi Né – Phan Thiết sẽ bước vào giai đoạn bùng nổ nóng chưa từng có với 18 siêu dự án, với tổng mức đầu tư hơn 60.000 nghìn tỷ đồng đang được hình thành.

Các đại gia địa ốc đều đã đặt chân đến thị trường này như: Novaland, Hưng Lộc Phát, Lộc Tú, FLC, TMS, Capital Verte, Vingroup,…

Tổ hợp Summerland Mũi Né sở hữu rất nhiều lợi thế để có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Đầu năm 2019 Hưng Lộc Phát tham gia thị trường Phan Thiết với dự án Summer Land Resort Mũi Né. Tổ hợp với các loại hình: nhà phố, nhà phố kết hợp thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, căn hộ.Tập đoàn FLC cũng đã dự định triển khai một siêu dự án nghìn ha tại khu vực này. Và hiển nhiên Vingroup cũng là đơn vị sẽ tham gia Phan Thiết với quỹ đất đã được xác định, hứa hẹn sẽ kéo bất động sản toàn khu vực lên mạnh.

Ngày 18/12/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né với mục tiêu đưa Mũi Né trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2025, tầm nhìn 2030.

Chính phủ ưu tiên nguồn vốn đề đầu tư hạ tầng cho Phan Thiết xứng tầm điểm đến hàng đầu châu Á. Tăng mức đầu tư sân bay Phan Thiết từ 5.000 tỷ thành 10.000 tỷ. Đó là cơ hội cho Phan Thiết có thể thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm.

Hạ tầng cũng là tiềm năng dành cho Summer Land Resort Mũi Né có thể bứt phát về sức hút và giá

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết – Nha Trang – Liên Khương cũng được đẩy nhanh xây dựng. Kết nối Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt tạo thành “tam giác vàng” du lịch. Và đặc biệt sẽ thu hút lượng khách đông đảo từ thành phố có nhu cầu du lịch cao. Đặc biệt là thị trường Hà Nội và TP.HCM.

Con người tại Phan Thiết – Mũi Né rất thân thiện, hiếu khách và đây cũng là yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch yêu thích đến với địa phương này trong những năm qua.Hội tụ đủ 3 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà, thị trường BĐS Mũi Né – Phan Thiết sẽ tăng tốc và phát triển bền vững trong năm 2019 và nhiều năm sau đó.

Cộng thêm với sự góp mặt của Summer Land Resort Mũi Né và hàng loạt các dự án cao cấp khác. Hứa hẹn với thị trường Phan Thiết một thời kì bùng nổ của BĐS. Đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng ven biển.

Bên cạnh dự án Summerland Mũi Né, quý khách hàng nên tham khảo thêm dự án Novaworld Phan Thiết tại: https://novaworldvietnam.com.vn/novaworld-phan-thiet/