Nhu cầu tìm mua bất động sản ở khu vực miền Tây ngày càng thu hút nhiều khách hàng đầu tư. Bên cạnh mua đất để làm nhà ở, không ít người mua làm tài sản chờ sinh lời. Vậy bạn có nên tìm mua đất ruộng Gò Công Đông hay không? Tham khảo các thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn khi cần đầu tư tiền nhàn rỗi vào kênh nhà đất.

Vị trí đất ruộng Gò Công Đông thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư

Vị trí đất ruộng Gò Công Đông thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư

Tìm hiểu vị trí đất ruộng Gò Công Đông

Gò Công Đông là một huyện ven biển nằm ở phía Đông tỉnh Tiền Giang. Vị trí địa lý bao gồm:

  • Phía Đông giáp với huyện Cần Giờ - TP.HCM và biển Đông;
  • Phía Tây giáp với huyện Gò Công Tây và thị xã Gò Công;
  • Phía Nam giáp với huyện Tân Phú Đông;
  • Phía Bắc giáp với huyện Cần Đước – Long An.

Huyện Gò Công Đông nằm giữa sông Tiền và sông Vàm Cỏ, một đoạn sông Soài Rạp chảy từ phía Đông Bắc vào biển Đông. Các con sông này đổ về Biển Đông qua cửa Tiểu ở phía Nam và cửa Soài Rạp ở phía Bắc.

Dọc theo bờ biển là dải rừng phòng hộ ven biển. Hiện nay, diện tích huyện Gò Công Đông khoảng 267,68 km2, dân số 139.060 (năm 2019), mật độ dân số lên tới 520 người/km2.

Các hoạt động kinh tế của huyện chủ yếu là nghư nghiệp và nông nghiệp. Chủ yếu là nuôi trồng thủy sản, đánh bắt, chăn nuôi và trồng lúa. Do đó, nhu cầu tìm mua đất ruộng Gò Công Đông để phục vụ nhu cầu kinh tế ngày càng tăng cao.

Tình hình giao thông thúc đẩy phát triển kinh tế của huyện Gò Công Đông

Trên địa bàn huyện Gò Công Đông có các tuyến tỉnh lộ 871, di chuyển từ thị xã Gò Công đi thị trấn Vàm Láng. Tỉnh lộ 862 đi từ thị xã ra bãi biển Tân Thành. Huyện lý nằm ở tỉnh lộ 862, tuyến đường liên ấp và xã, thuận tiện cho giao thương mua bán.

Đất huyện Gò Công Đông phục vụ nhu cầu nông nghiệp và công nghiệp

Đất huyện Gò Công Đông phục vụ nhu cầu nông nghiệp và công nghiệp

Tổng giá trị kinh tế của huyện cuối năm 2019, đạt 9.500 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 10.8% trong giai đoạn 2016 – 2019. Thu nhập bình quân đầu người 55.7 triệu đồng/người/năm.

Vùng đất ruộng Gò Công Đông, nhất là đất gần biển bị nhiễm nước lợ, nước mặn xâm lấn. Để khắc phục vấn đề này, huyện có chính sách và áp dụng biện pháp làm ngọt hóa. Hiện nay, huyện có 2.150 ha nuôi sò vè nghêu, 618 ha nuôi tôm, 600 ha nuôi cá,...tạo sản lượng từ 20.000 – 30.000 tấn/năm.

Không chỉ phát triển nông nghiệp, lĩnh vực tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp của huyện cũng được tăng cường. Xoay quanh các hoạt động nuôi trồng, đánh bắt và chế biến thủy hải sản.

Lý do bạn nên mua đất ruộng Gò Công Đông

Thị trường đất ruộng Gò Công Đông ngày càng sôi động, thu hút sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư. Khi tìm kiếm thông tin về vùng đất này, bạn sẽ thấy các thông tin mua bán đất nền, bán đất thổ cư, đất nông nghiệp và đất dự án. Trong đó, đất tdu75 án và đất thổ cư có thể xây dựng nhà ở.

Khi sở hữu đất ruộng gờ Gò Công Đông, bạn có thể tận dụng vào nuôi trồng thủy sản, canh tác cây trồng cho năng suất kinh tế. Hoặc lựa chọn hình thức đầu tư sinh lời hiệu quả.

Đầu tư đất ruộng phục vụ các nhu cầu làm kinh tế, sinh lời hiệu quả

Đầu tư đất ruộng phục vụ các nhu cầu làm kinh tế, sinh lời hiệu quả

Mức giá đất Gò Công Đông hiện khá rẻ, chỉ từ 200 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay lô đất có vị trí giao thông thuận tiện cho các hoạt động. Ngoài ra, còn nhiều thông tin rao bán đất ruộng đẹp, rộng rãi với mức giá từ 1 – 2 tỷ đồng.

Nhìn chung, đất ruộng ở huyện Gò Công Đông vẫn còn số lượng nhiều, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư bất động sản. Quan trọng là bạn cần tham khảo nơi quảng cáo, môi giới uy tín để được tư vấn, hỗ trợ đặt mua đất nhanh chóng.

Những lưu ý khi đặt mua đất ruộng ở huyện Gò Công Đông

Khi có nhu cầu đặt mua một hoặc nhiều lô đất ruộng ở huyện Gò Công Đông. Khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau đây:

Đối với người có ý định mua đất nông nghiệp để xây dựng nhà ở thì nên tham khảo lô đất đã được phép chuyển nhượng mục đích sử dụng. Bởi đất nông nghiệp chủ yếu là để xây dựng trang trại và canh tác. Tùy theo nhu cầu mà chủ đầu tư đặt mua đất phù hợp, tránh tình trạng tranh chấp về sau.

Đối với người mua đất thổ cư cần ưu tiên lô đất đã được tách sổ đỏ rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn cần hỏi kỹ người bán đất xem đất đó đã được cấp giấy phép xây dựng hay chưa. Nhằm tránh tình trạng mua đất nhưng không có khả năng xây nhà ở khi có nhu cầu.

Tìm hiểu thật kỹ các thông tin về đất ruộng ở huyện Gò Công Đông

Tìm hiểu thật kỹ các thông tin về đất ruộng ở huyện Gò Công Đông

Đối với người cần mua đất dự án hoặc đất nền tại Gò Công Đông, cần chú ý lô đất đó đã được quy hoạch vuông vắn, giấy tờ rõ ràng. Điều quan trọng là bạn cần tham khảo các công ty dự án đảm bảo uy tín, rao bán đất hợp pháp, giấy tờ rõ ràng.

Việc tìm hiểu thông tin nhà, đất ở huyện Gò Công Đông là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng cần quan tâm. Không nên chạy theo số đông hay thấy sốt đất ảo mà mua vô tội vạ, không tìm hiểu kỹ. Dẫn tới việc bạn dễ bị người môi giới dắt mũi, đầu tư vào nguồn đất không rõ nguồn gốc, có nguy cơ bị thu hồi.

Trong trường hợp bạn thông qua người môi giới để tìm kiếm đất ở huyện Gò Công Đông cũng nên chọn người có uy tín. Người môi giới có kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong thị trường bất động sản để tránh bị mất tiền oan.

Tóm lại, dù mua đất ruộng huyện Gò Công Đông dưới bất kỳ hình thức nào. Chủ đầu tư cũng cần dành thời gian tìm hiểu về tình hình kinh tế, dân cư, giao thông của huyện. Đảm bảo đầu tư sinh lời hoặc mua đất làm nhà ở thuận tiện hơn.

Công ty Cổ phần Bất động sản Express – Nơi gửi gắm niềm tin cho mọi khách hàng

Khách hàng có nhu cầu tìm mua các mảnh đất ruộng tại huyện Gò Công Đông nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm? Giữa quá nhiều thông tin rao bán hoặc được người môi giới mời chào khiến bạn phân vân về mức độ uy tín?

Lựa chọn công ty môi giới bất động sản có tiếng trên thị trường để được hỗ trợ an toàn

Lựa chọn công ty môi giới bất động sản có tiếng trên thị trường để được hỗ trợ an toàn

Để an tâm khi đầu tư nguồn đất tại khu vực Gò Công Đông, quý khách hàng hãy tham khảo dịch vụ của Công ty Cổ phần Bất động sản Express. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên uy tín, công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dự án tốt nhất.

Đến với sàn giao dịch bất động sản Express, khách hàng không phải đau đầu về mức độ uy tín của dự án. Chúng tôi chuyên tư vấn môi giới và phân phối các dự án bất động sản đa loại hình. Nhằm phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng muốn đầu tư nguồn tiền nhàn rỗi hiệu quả.

Khách hàng lựa chọn công ty BĐS Express sẽ được tư vấn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc về từng dự án đất tại huyện Gò Công Đông. Nhân viên của công ty có hỗ trợ đưa đón khách hàng tới xem đất nếu có nhu cầu.

Khi có nhu cầu mua đất ruộng huyện Gò Công Đông, khách hàng hãy liên hệ trước với công ty qua hotline: 0886.68.68.98 để được hỗ trợ nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ tình hình đất, báo giá chi phí chi tiết.

Qua các thông tin chia sẻ trong bài, hy vọng giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi cần đầu tư nguồn đất ruộng Gò Công Đông. Tham khảo và chọn lựa công ty môi giới uy tín để được hỗ trợ đặt lô đất đẹp, chi phí phải chăng.