Có nên đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng The Coastal Hill FLC Quy Nhơn không? Đó là 1 trong các câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay đưa ra và các lợi ích và điểm hấp dẫn nào của dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn nổi bật hơn những dự án có cùng phân khúc?

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng luôn tạo ra lực hút vô cùng lớn dành cho các nhà đầu tư. Với làn sóng đầu tư mới chỉ du nhập vào nước ta cách đây vài năm. Với tiềm năng về phát triển, tăng giá của căn hộ cùng lợi nhuận được cam kết từ phía chủ đầu tư. Bên cạnh đó, hơn cả loại hình đầu tư căn hộ khách sạn mang tới giá trị bền vững, tiềm năng rủi ro hầu như là không có.

Tiềm năng về tăng giá của căn hộ khách sạn The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Bất kỳ nhà đầu tư nào sẽ không chỉ riêng đối với bất động sản có số lợi nhuận là tiền vênh lên bởi giá bán tăng cao so với khi mua vào. Giá vàng, chứng khoán tăng giảm tương đối nhanh chóng tuy vậy các nhà đầu tư phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ, chỉ qua 1 đêm chuyển lãi thành lỗ. Với tiết kiệm gửi tiền ngân hàng không dành cho các nhà đầu tư mà chỉ dành cho người muốn hưởng thụ lãi suất thấp khoảng 7%.

CÓ NÊN “MẠO HIỂM” ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE COASTAL HILL FLC QUY NHƠN KHÔNG?

Thị trường nhà đất ở Hà Nội, việc tăng giá là không khả quan. Các căn hộ chung cư đang có xu hướng là giảm giá sau khi tiến hành bàn giao. Nhưng đối với căn hộ khách sạn tiềm năng tăng giá là rất lớn. Nắm bắt điểm mạnh này, tập đoàn FLC Group đã xác định, nghiên cứu rõ tiềm năng về phát triển kinh tế và du lịch nghỉ dưỡng. Những vùng đất vẫn còn hoang sơ, chưa đầu tư về khai thác hết tiềm năng về du lịch. Chính nơi đó mang tới tiềm năng tăng giá lớn cho dự án BĐS nghỉ dưỡng.

The Coastal Hill FLC Quy Nhơn có lợi nhuận sinh lời 10%

Với dự án nghỉ dưỡng The Coastal Hill FLC Quy Nhơn của chủ đầu tư FLC đã cam kết lợi nhuận tới 10%/năm trong 10 năm. Điều này có nghĩa là sau khoảng 10 năm thì các nhà đầu tư sẽ được hoàn vốn. Chưa kể việc mua đi và bán lại sau khoảng 10 năm thì bạn sở hữu cho mình ngôi nhà thứ 2 ở vùng biển đẹp nhất của Việt Nam.

The Coastal Hill FLC Quy Nhơn có không gian sống 5 sao

Dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn của chủ đầu tư tập đoàn FLC thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao cùng hệ thống tiện ích sống đẳng cấp và đa dạng như vườn thú tự nhiên, trung tâm mua sắm, spa, quán bar, bể bơi … mang tới cuộc sống sôi động và mát mẻ.

Đầu tư vào The Coastal Hill FLC Quy Nhơn nhận các ưu đãi lớn từ FLC Group

Với việc đầu tư vào dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn, nhà đầu tư nhận được nhiều ưu đãi như đêm nghỉ dưỡng quần thể du lịch khác của tập đoàn FLC và các lợi ích hấp dẫn khác.

Dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn nằm ở vùng biển Quy Nhơn, là 1 trong các vùng dự án BĐS mới nhất mà tập đoàn FLC Group triển khai ở miền Trung. Do đó, đầu tư vào dự án này là sự chọn lựa sáng suốt.