Cuối năm là thời điểm mà các ông lớn trong giới BĐS đều đồng loạt “bung hàng”. Thị trường phía Nam luôn là thị trường sôi động và dẫn đầu trong giới BĐS cả nước. Đặc biệt là khu vực Quận 1 chỉ còn sót lại những quỹ đất hiếm hoi. Căn Hộ Alpha King Ba Son là dự án sở hữu vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại của Quận 1, giáp sông Sài Gòn.

Đánh giá vị trí dự án The Centennial Ba Son Quận 1

Có thể nói, dự án The Centennial Ba Son là mảnh đất cuối cùng tại Quận 1 bên cạnh dòng sông Sài Gòn thoáng mát và thơ mộng. Dự án nằm trong khu đô thị Ba Son, The Centennial là khu phức hợp đầy đủ các tiện ích như một thành phố thu nhỏ. Các dịch vụ trong dự án bao gồm từ bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại mua sắm, đến văn phòng cao cấp…

Vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại của Quận 1, giáp sông Sài Gòn

Một điểm đặc biệt của The Centennial Ba Son là nằm bên cạnh dòng sông Sài Gòn. Đây là vị trí mà không phải dự án nào nằm tại trung tâm thành phố cũng có được. Với lợi thế về vị trí này, không chỉ mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành, đón gió mát từ thiên nhiên, mà mỗi căn hộ ở đây còn có tầm nhìn khắp sông Sài Gòn và các khu vực lân cận. Tầm nhìn này không hề bị che chắn trong tương lai.

Không dừng lại ở đó, dự án The Centennial Ba Son còn có khả năng liên kết vùng rất cao. Ngay vị trí mặt tiền của dự án là 2 trạm giao thông quan trọng đó là tuyến Metro 1 và tuyến Thủ Thiêm 2. Đây là 2 trạm dừng quan trọng cảu Ba Son. Với vị trí này, tương lai không xa khi tuyến đường chính thức hoạt động cùng thời điểm bàn giao căn hộ năm 2021 thì từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh. Mặt khác, thuận lợi về giao thông cũng chính là một trong những yếu tố làm tăng giá trị BĐS cho dự án sau này. Vậy nên nếu khách hàng đầu tư để cho thuê hay đầu cơ thì nên đánh giá cao điểm thuận lợi này.

Cư dân được gì khi sống tại The Centennial Ba Son?

The Centennial Ba Son được đánh giá là mảnh ghép cuối cùng của khu đô thị Ba Son sôi động. Khi sở hữu một căn hộ tại dự án này khách hàng “được” rất nhiều thứ như:

Dự án được thiết kế các căn hộ thông minh tại The Centennial Ba Son cung cấp cho khách hàng

  • Việc đi lại dễ dàng và thuận tiện. Từ The Centennial Ba Son có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm vui chơi, tham quan lớn trong thành phố như Nhà hát Thành Phố, gần phố đi bộ, khu hành chính của TP HCM, trung tâm quận 1…Hay thời gian tới với tuyến đường và trạm dừng Thủ Thiêm 2 hoàn thiện, cư dân có thể chỉ mất vài phút để di chuyển từ Quận 1 đến Thủ Thiêm.
  • Môi trường sống trong lành. The Centennial Ba Son giáp sông Sài Gòn, chủ đầu tư tận dụng các yếu tố tự nhiên để thiết kế công viên dài 2km dọc theo bờ sông trong dự án. Vì vậy, cư dân có thể tản bộ sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi cùng người thân và vui chơi bên gia đình trong bầu không khí mát lành, đón gió từ dòng sông.
  • The Centennial Ba Son có tiện ích cao cấp. Dự án nằm giữa trung tâm thành phố, được chủ đầu tư tích hợp những tiện ích cao cấp nhất. Đến với The Centennial Ba Son, cư dân sẽ như được sống trong một hệ sinh thái đầy đủ và khép kín của riêng mình. Tất cả sẽ được tích hợp trong nội khu dự án từ nhu cầu về ăn ở, học tập, y tế và vui chơi.

The Centennial Ba Son có tiện ích cao cấp và đạt chuẩn xu hướng xanh LEED

  • Căn hộ The Centennial Ba Son được thiết kế độc đáo. Là một dự án hoàn toàn vốn đầu tư nước ngoài, những siêu phẩm của thế giới đều được tích hợp trong dự án. Điểm khác biệt của The Centennial Ba Son đó là công nghệ BIM được chủ đầu tư ứng dụng trong dự án. Các căn hộ thông minh để giải quyết về không gian để tối ưu không gian sống .
  • Môi trường dân sinh văn minh. The Centennial Ba Son là nơi hội tụ của phân khúc khách hàng thành đạt. Đây sẽ là một môi trường sống tuyệt vời cho các mối quan hệ công việc hay cho sự phát triển của con trẻ.

Nhìn chung, dự án The Centennial Ba Son củaAlpha King Việt Namlà một dự án lý tưởng tại một vị trí hiếm hoi mà ít dự án nào có được. Để tìm hiểm thêm về dự án cũng như còn có những thắc mắc về dự án quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp nhanh nhất có thể!