Novaworld Ở Phan Thiết ra đời trong tình hình thị trường BĐS đang trong cơn sốt khó để tìm kiếm cơ hội sinh lời từ nội thành bởi giá bán đắt đỏ. Dự án đem lại một cơ hội đầu tư sinh lời tốt, lâu dài cho các nhà đầu tư trong tương lai tới.

Dự án NovaWorld Phan Thiết nằm ở vị trí có tiềm năng du lịch lâu dài

NovaWorld Phan Thiết được các chuyên gia đánh giá là sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi khi nằm trên đường bờ biển của Bình Thuận, diện tích lên tới 1000 ha. Vị trí này rất dễ dàng cho các nhà đầu tư thấy được lợi thế khai thác, tiềm năng về du lịch biển lâu dài.

Dự án NovaWorld Phan Thiết nằm ở vị trí có tiềm năng du lịch lâu dài

Địa hình tọa lạc của dự án với lợi thế tựa sơn hướng thủy nên rất vượng phong thủy, đem lại tài lộc và may mắn, sức khỏe cho chủ nhân sản phẩm. Chính vì địa thế này nên chủ đầu tư đã xây dựng dự án tạo nên những phân khu độc đáo, hấp dẫn du khách. Bởi vậy mà dự án sẽ là một sản phẩm lý tưởng để lựa chọn cho các kỳ nghỉ dưỡng cũng như kênh sinh lời hấp dẫn giới đầu tư.

Dự án NovaWorld Phan Thiết lợi thế hơn nữa khi nằm không xa trung tâm thành phố Phan Thiết và Mũi Né. Vì thế nên sẽ rất thuận lợi cho việc di chuyển dọc theo trục đường ven biển. Ngoài ra thì từ dự án ra đường quốc lộ 1A cũng rất thuận lợi.

Dự án NovaWorld Phan Thiết cùng với sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng

Phan Thiết đã được Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt vào năm 2019 sẽ trở thành khu du lịch quốc gia cho tới năm 2030. Và để đạt được tiêu chí đó thì Phan Thiết cần phải chú ý tới vấn đề cơ sở hạ tầng bằng việc điều chỉnh quy mô sân bay Phan Thiết từ 5000 tỷ đồng lên hơn 1000 tỷ đồng. Như vậy khi sân bay hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hút du khách cả trong và ngoài nước tới với khu vực này.

Dự án NovaWorld Phan Thiết cùng với sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng

Bên cạnh đó thì tuyến tàu lửa siêu tốc Hồ Chí Minh — Phan Thiết; cao tốc Dầu Giây — Phan Thiết sẽ giúp rút ngắn thời gian du khách di chuyển từ Hồ Chí Minh ra Phát Thiết chỉ còn hơn 1 tiếng đồng hồ. Bởi vậy mà số lượng du khách từ Hồ Chí Minh đến với Phan Thiết nhiều hơn.

Chính lợi thế mà Phan Thiết đem lại cho du khách cũng như thị trường BĐS nghỉ dưỡng như kể trên nên nơi đây đã tạo một sức hút lớn đối với những nhà đầu tư có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thị trường BĐS như: Tập đoàn Novaland, Hưng Thịnh, Tập đoàn FLC…Các dự án của các ông lớn này đã giúp thành phố biển này thay da đổi thịt, thu hút thêm nhiều dự án đầu tư vì được các CĐT uy tín phát triển.

Đa dạng cơ hội đầu tư đến từ Dự án NovaWorld Phan Thiết

Các nhà đầu tư tùy vào số vốn mà mình có có thể lựa chọn cho mình những cơ hội đầu tư vào các sản phẩm khác nhau như: đất nền; nhà phố; shophouse; Nhà Phố Novaworld Ở Phan Thiết… Với những mức giá bán khác nhau trong các loại hình sản phẩm của mình thì NovaWorld Phan Thiết đã đem lại nhiều cơ hội lựa chọn từ vài trăm triệu tới vài tỷ cho sản phẩm đầu tư của mình. Bởi thế mà nhà đầu tư sẽ không gặp phải khó khăn gì trong việc xoay vòng vốn.

Không gian sống xanh của Dự án NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết bên cạnh đó thì còn sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại như: hệ thống nhà hàng; khu bể bơi cao cấp ngoài trời; hệ thống an ninh khép kín;… để đáp ứng mọi nhu cầu của du khách tới nơi đây. Mọi tiện ích dịch vụ của dự án đều đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao không chê vào đâu được. Qua đó còn góp phần nâng cao giá trị BĐS cho dự án.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ rất nhanh chóng để tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ ngoại khu tại khu nghỉ dưỡng như: Trung tâm thương mại; sân golf; vườn thú hoang dã…để có một kỳ nghỉ lý thú nhất.

Tập đoàn Novaland với những cố gắng trong việc xây dựng các dự án BĐS nghỉ dưỡng tầm cỡ sẽ giúp kiến tạo diện mạo mới cho du lịch Phan Thiết. Bởi thế mà trong giai đoạn hiện nay, việc đầu tư vào NovaWorld Phan Thiết hoặcNovaworld Bình Châu Bà Rịalà một bước đi khôn ngoan, có khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư trong tương lai.