Thị trường BĐS Đồng Nai với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, quỹ đất rộng lớn, được quy hoạch một cách chỉn chu đã bùng nổ với hàng loạt các dự án quy mô khủng trong năm 2020 này.

Sự phát triển đồng bộ của hệ thống hạ tầng

Đồng Nai là khu vực nằm tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh – đô thị lớn nhất trên cả nước và cũng là địa phương có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng; trọng điểm quốc gia giúp gia tăng khả năng kết nối vùng với các khu vực như Đông Nam Bộ; Nam Trung Bộ; Nam Tây Nguyên. Các tuyến đường giao thông huyết mạch của khu vực này bao gồm có: QL 1A; QL 51; cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây với tổng vốn đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng cùng chiều dài tới hơn 55 km đã được thông xe từ thời điểm năm 2015.

Trong khoảng thời gian tới, Đồng Nai sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công hàng loạt các công trình giao thông khác như: đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu có chiều dài 95,42 km đi qua địa bàn ba tỉnh Bình Dương; Đồng Nai; Bà Rịa – Vũng Tàu; cầu Cát Lái sẽ thay cho phà Cát Lái kết nối Quận 2 (TP Hồ Chí Minh) với huyện Nhơn Trạch…

Cao tốc Long Thành – Dầu Giầy

Hạng mục giao thông trọng điểm phải kể tới đó chính là sân bay quốc tế Long Thành đã được chính phủ phê duyệt kể từ thời điểm năm 2015 chính là cú hích mạnh mẽ và thúc đẩy cho khu vực Đồng Nai phát triển về mọi mặt.

Trong khoảng thời gian từ 2021 – 2025 thì tỉnh này sẽ tiếp tục ưu tiên các nguồn lực để phát triển hệ thống hạ tầng giao thông của huyện Long Thành. Và theo đó thì có tới gần 20 tuyến đường giao thông liên tỉnh; huyện; xã kết nối cùng với các tuyến đường cao tốc; sân bay Long Thành cùng đường dân sinh; các tuyến đường vào các KDC, KĐT; KCN tại huyện này đã được chấp thuận chủ trương xây dựng mới; nâng cấp cũng như mở rộng.

BĐS hưởng lợi từ hạ tầng như thế nào?

Trong kế hoạch sử dụng đất của các địa phương này trong năm 2020 thì toàn tỉnh Đồng Nai sẽ thực hiện 310 dự án KDC với tổng diện tích lên tới gần 9.300 ha được tập trung tại các khu vực như: huyện Nhơn Trạch; Long Thành; TP. Biên Hòa. Trong số đó thì phần lớn chính là các KĐT có quy mô hiện đại đã được quy hoạch cũng như thiết kế bài bản của các nhà đầu tư địa ốc có tên tuổi.

Nổi bật nhất của khu vực Đồng Nai và thành phố Biên Hòa thì có KĐT sinh thái Long Thành được Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành làm CĐT; tập đoàn Novaland triển khai xây dựng dự án KĐT Aqua City tại xã Long Hưng; Tập đoàn Hưng Thịnh Corp triển khai xây dựng giai đoạn 2 dự án Biên Hòa New City tại xã Phước Tân – Tam Phước.

Dự án Nhà Phố Gem Sky World Là một khu đô thị thương mại – giải trí của CĐT là tập đoàn Đất Xanh

Tại khu vực huyện Long Thành trong năm nay thì Tập đoàn Amata (Thái Lan) sẽ tiến hành triển khai xây dựng hai dự án KĐT – dịch vụ tại xã Tam An thuộc dự án khu phức hợp Amata City Long Thành.

Theo những thông tin mới cập nhật thì dự án Nhà Phố Gem Sky World Là một khu đô thị thương mại – giải trí của CĐT là tập đoàn Đất Xanh hiện đang triển khai giai đoạn đầu tiên tại xã Long Đức – Long Thành để chuẩn bị giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Chính sự phát triển của các dự án hạ tầng giao thông đã được đánh giá và khiến cho thị trường BĐS Long Thành nói riêng, tỉnh Đồng Nai nói chung trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Dự án Nhà Phố Gem Sky World với diện tích hiện đại hàng đầu khu vực

Cùng với đó là hàng loạt các yếu tố như hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp; không gian môi trường sống; tiềm năng sinh lời hàng đầu… tất cả hiện đều đã được quan tâm chú trọng hàng đầu. Bởi thế mà các dự án đã được CĐT quy hoạch bài bản tại các khu vực nằm liền kề các công trình hạ tầng giao thông lớn đã trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, hấp dẫn đối với giới đầu tư và người có nhu cầu ở thực.

Công ty Môi Giới Bất Động Sản Express sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin chính thức về thị trường, các dự án tại khu vực này nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu để an cư, đầu tư sinh lời. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngày hôm nay để nhận tư vấn cụ thể nhất nhé!