Tập đoàn FLC Group mở bán tới 90 biệt thự biển cùng với 323 căn hộ khách sạn đẳng cấp FLC Quy Nhơn tại TPHCM vào tháng 4/2016.

Tham gia vào sự kiện này, các khách hàng được chuyên gia tư vấn đối với cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nói chung, tại FLC nói riêng ở trong thời gian đến. Theo như chủ đầu tư, đó là cơ hội sinh lời kép tại FLC Quy Nhơn dành cho các khách hàng.

Cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn

Đối với FLC Quy Nhơn, 2 sản phẩm được tung ra trên thị trường chính là 90 căn biệt thự biển, 323 căn hộ khách sạn. Hiện nay, sân golf 18 lỗ dạng links, hơn 75% hạng mục hoàn thành. Dự án khánh thành trong tháng 6.

Chủ đầu tư đã cho biết, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn có nhiều điểm nổi bật. Bên cạnh vị trí với nhiều lợi thế đối với đầu tư và tiềm năng lớn đối với phát triển du lịch ở Quy Nhơn, sản phẩm biệt thự biển, căn hộ khách sạn đều thiết kế đẹp với phong cách kiến trúc Hà Lan, nằm trong tổng thể với tiện ích, dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Hiện nay, sản phẩm tại FLC Quy Nhơn có thể giúp cho chủ nhân sinh lợi kép nhờ loạt chính sách hấp dẫn từ phía chủ đầu tư. Do đó, FLC cam kết về sinh lời vượt trội tới 10% mỗi năm, chiết khấu tới 3% khi mua căn biệt thự biển, hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong vòng 12 tháng … Bên cạnh đó, FLC Quy Nhơn đi vào hoạt động nên khoản đầu tư sinh lời cao.

FLC Quy Nhơn được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn FLC Group uy tín với tiến độ cũng như chất lượng của dự án được đảm bảo. Gần đây, FLC Group đã lọt vào top 2 nhà đầu tư uy tín nhất. Vì vậy, khách hàng yên tâm đối với sự chọn lựa sản phẩm nghỉ dưỡng để đầu tư.

FLC Quy Nhơnchính là quần thể du lịch đẳng cấp 5 sao đầu tiên ở Quy Nhơn ôm trọn địa danh ở Eo Gió – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Việt Nam.

Quần thể của dự án gồm có khu resort nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao, có trung tâm hội nghỉ có sức chứa là 1500 chỗ, sân golf tuyệt đẹp do Nicklaus Design thiết kế.

Điểm ấn tượng của quần thẻ FLC Quy Nhơn chính là nét kiến trúc ấn tượng, phong cách hiện đại và đẳng cấp mang phong cách Hà Lan, gần gũi với thiên nhiên cùng với mái công trình phủ xanh.

Căn hộ khách sạn và biệt thự biển thiết kế đặc biệt tới 100% căn đều hướng biển. Hơn 300 căn khách sạn bố trí là 1 – 4 phòng ngủ cùng diện tích là 49 – 133m2. Có hơn 90 căn biệt thự biển với diện tích linh hoạt là 380 – 735m2, từ 2 tới 5 phòng ngủ, các căn biệt thự sở hữu bể bơi riêng.

Sở hữu dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở FLC Quy Nhơn , khách hàng được sử dụng toàn bộ hệ thống các tiện ích đẳng cấp gồm có nhà câu lạc bộ biển, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, hệ thống spa cùng quán bar sang trọng, đáp ứng được tối đa cácd nhu cầu về vui chơi cũng như tận hưởng cuộc sống. Ở đây, các khách du lịch còn có cơ hội khám phá hòn đảo san hô tuyệt đẹp nhất Việt Nam hoặc trải nghiệm điểm du lịch đáng đến tại Quy Nhơn.