Căn hộ The River Thủ Thiêm trên thị trường BĐS quận 2 chính là câu trả lời chính đáng cho thực trạng triển khai xây dựng, thi công cũng như bàn giao căn hộ chậm trễ của các dự án BĐS hiện nay.

The River Thủ Thiêm là căn hộ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa; có khả năng liên kết vùng hoàn hảo bậc nhất. Đặc biệt là chuỗi các tiện ích dịch vụ nội và ngoại khu đa dạng với phạm vi bán kính 2km. Mọi thứ giúp đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu, mang lại không gian sống trọn vẹn cho mọi cư dân.

Dự án được bao bọc dày đặc bởi hệ thống công viên – mảng sống xanh và hệ thống sông ngòi giúp đáp ứng mọi tiêu chuẩn về một không gian sống xanh hàng đầu dành cho mọi cư dân trong tình hình ô nhiễm môi trường, không khí đang ngày càng gia tăng nhanh chóng.

BĐS quận 2 có sự phát triển nhanh chóng trong thời gian vừa qua

Các căn hộ tại khu vực Thủ Thiêm trong vòng 4 năm qua đã có tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng. Vì vậy mà chúng ta hoàn toàn có thể tin vào tiềm năng của căn hộ tại dự án The River Thủ Thiêm trong tương lai. Có thể thấy trong khu vực có các dự án điển hình như:

+ Dự án Linden Residence đã được chào bán vào thời điểm cuối năm 2016, tính tới thời điểm hiện nay thì dự án có tỷ suất lợi nhuận tương đương khoảng 38%/năm.

+ Dự án căn hộ Tilia Residence đã được mở bán vào thời điểm khoảng tháng 7 năm 2017, mức tỷ suất lợi nhuận tính trung bình mỗi năm vào khoảng 41%/năm.

+ Căn hộ tại dự án Sarimi cung cấp các sản phẩm có mức giá thuộc phân khúc trung bình – khá với tỷ suất lợi nhuận mỗi năm đạt khoảng 17%//năm. Khả năng thanh khoản của căn hộ rất cao, dễ chuyển nhượng vì thế đã kiến tạo nên một cơ hội đầu tư tốt nhất cho giới địa ốc. Cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng, không ngừng nghỉ của khu vực Thủ Thiêm trong tương lai.

Căn hộ The River Thủ Thiêm – cơ hội đầu tư sinh lời cao hàng đầu khu vực

Tại khu vực trung tâm thành phố, nơi giáp sông hiện nay có quỹ đất đang trở nên ngày càng khan hiếm. Đặc biệt là khu các dự án nằm giáp sông đã được quy hoạch hết từ rất lâu trước đó.

Chính các thông tin này đã khiến cho giới đầu tư địa ốc có cơ hội trong việc hy vọng về một tương lai của sự tăng trưởng giá trị mạnh mẽ của các dự án BĐS. Các chuyên gia đã nhận định và cho hay rằng, căn hộ tại dự án The River Thủ Thiêm chính là một cơ hội đầu tư vàng, giúp thu lại mức lợi nhuận sinh lời cao; hấp dẫn với thời gian ngắn. Chính bởi vì thế mà các nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường đã không bỏ lỡ.

Căn hộ The River Thủ Thiêm – cơ hội đầu tư sinh lời cao hàng đầu khu vực

Sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực hiện đang có những bước ngoặt lớn. Từ đó hứa hẹn mang lại khả năng liên kết vùng hoàn hảo tới khu vực trung tâm, lân cận của thành phố kể từ khi chính thức đưa vào hoạt động. Và cùng với đó, chính sự uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm của các tên tuổi lớn trong đội ngũ đối tác đã góp phần phát triển, xây dựng dự án đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Thực sự là cơ hội đầu tư – an cư sinh lời chỉ dành cho các nhà đầu tư, khách hàng thấu đáo, nhìn nhận về một tương lai phát triển nhanh chóng của dự án. Trên thị trường hiện nay đang rất khan hiếm các dự án có tính pháp lý minh bạch, hoàn thiện; không gian môi trường sống xanh hoàn hảo và tiện nghi hàng đầu.

Không gian môi trường sống xanh hoàn hảo và tiện nghi hàng đầu dành cho mọi cư dân

Hiện nay nhà mẫu của dự án The River Thủ Thiêm đã được triển khai xây dựng và bố trí nằm ngay tại lô 3 – 16, cung cấp đầy đủ các loại hình sản phẩm có từ 1 – 3PN hiện đại. Hiện nay căn hộ mẫu đnag trong giai đoạn cuối cùng hoàn thiện va sẽ mở cửa đón khách vào thời điểm tháng 4 năm 2020 trong khoảng thời gian từ 8h sáng đến 20h tối.

Mọi thông tin chi tiết về dự án chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng, chính xác tại đây. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án hãy nhanh chóng liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết, miễn phí, tận tình nhất nhé!