Dự án Movenpick Đà Nẵng nổi lên trên thị trường BĐS Đà Nẵng như một viên kim cương lấp lánh, tinh tế và đẳng cấp ngay bền bờ biển Đà Nẵng xinh đẹp. Hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng bậc nhất Châu Á.

Dự án Movenpick Đà Nẵng đem đến cho thị trường cơ hội đầu tư tốt nhất năm 2018 cho khách hàng với sức hút mạnh mẽ tới từ vị trí tọa lạc đắc địa, tầm nhìn 100% vies biển. Cùng với đó là cảnh quan tuyệt đẹp và hai sân golf có quy mô lớn của Đà Nẵng và Quảng Nam. Đồng thời dự án hấp dẫn mọi khách hàng nhờ sự uy tín của các ông lớn trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là đến từ chủ đầu tư Movenpick. Khi hoàn thành, dự án chắc chắn sẽ là một sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời, một cơ hội đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn.

Thiết kế độc đáo của căn hộ Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Đà Nẵng đã nhận được sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Dự án được thiết kế với môi trường sống chất lượng hàng đầu, cung cấp nhiều tính năng, dịch vụ đẳng cấp đa dạng giúp đem lại cuộc sống chất lượng cho mọi khách hàng.

Thiết kế hiện đại, cao cấp của căn hộ Movenpick Đà Nẵng

Cùng với đó là dự án còn được bao quanh bởi hệ thống các tuyến đường phủ xanh bởi cây cối, hoa lá trải rộng, nơi đây được bố trí thêm các giàn hoa nhỏ tạo không gian sống như một thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất.

Tiện Ích Hàng Đầu Của Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Đà Nẵng đã sở hữu cho mình một hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp hàng đầu, đa dạng tính năng bậc nhất. Ngoài các căn hộ đẳng cấp với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao thế giới nơi có môi trường sống tuyệt đẹp, rộng mở ánh sáng, gần gũi với tự nhiên. Và bên cạnh đó không thể thiêu các dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu như: trung tâm thương mại hiện đại; hồ bơi; phòng tập gym; spa chăm sóc sức khỏe; khu thể thao phức hợp… Mọi thứ giúp cho cư dân nơi đây có được một cuộc sống như đang trong kỳ nghỉ dưỡng viên mãn nhất.

Tiện ích dịch vụ hiện đại hàng đầu của Movenpick Đà Nẵng

Thiết kế, kiến trúc ưu việt của từng sản phẩm Movenpick Đà Nẵng

Mọi sản phẩm của Movenpick Đà Nẵng có thiết kế với kiến trúc ưu việt, đem lại cho người dân nơi đây sự hài lòng với một cảnh quan nghỉ dưỡng tiện nghi, tuyệt đẹp nhất. Cùng với đó chính là sự thiết kế thông minh; linh hoạt đảm bảo sự tiện lợi trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên.

Movenpick Đà Nẵng chính bởi thế mà đã được đánh giá là sản phẩm hoàn toàn mới, tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn mọi nhà đầu tư. Đây sẽ là một trong các hình thức căn hộ phong cách khách sạn có tiềm lực đầu tư đầu tiên được triển khai xây dựng ở Việt Nam. Một nhà đầu tư thông thái sẽ không thất vọng khi lựa chọn đầu tư vào hình thức mới này.

Vị trí tọa lạc vàng, cho đầu tư của Movenpick Đà Nẵng

Vị trí là một yếu tố quan trọng của các dự án bất động sản thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Nhu cầu cho thuê phòng nghỉ dưỡng cao cấp ở các khu vực đẹp, tầm view nhìn biển không giới hạn, khả năng liên kết vùng mạnh mẽ, chất lựng tiêu chuẩn được thị trường đánh giá cao. Và dự án Movenpick Đà Nẵng hội tụ đầy đủ những yếu tố trên nên chắc chắn đây là một sản phẩm đáng để xuống tiền đầu tư cho tương lai.

Vị trí tọa lạc vàng, cho đầu tư của Movenpick Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng với quy mô là khu du lịch sinh thái biển cao cấp hàng đầu của cả nước. Toàn bộ diện tích của dự án được triển khai xây dựng vào khoảng 5 ha, mật độ xây dựng đạt 50% nên sau khi hoàn thành thì dự án Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ cho ra mắt với quy mô bao gồm 113 phòng khách sạn và 299 căn hộ condotel cùng 300 căn hộ nghỉ dưỡng.

Vị trí Movenpick Đà Nẵng nằm tại phường Thuận Phước – quận Hải Châu. Đây là một vị trí trọng điểm trong kiến trúc của thành phố Đà Nẵng, nơi hội tụ các giá trị tốt nhất mang giá trị thương mại, nghỉ dưỡng nên chắc chắn sẽ mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng, nhà đầu tư. Dự án quy tụ nhiều khu nghỉ dưỡng, resort, khu biệt thự cao cấp cùng 2 sân bay quốc tế lớn nhất Đà Nẵng.

Bởi thế mà dự án Risemount Apartment Đà Nẵng đã được triển khai xây dựng trong tương lai sẽ hình thành nên trung tâm nghỉ dưỡng mới tại thành phố ven biển miền Trung. Dự án đồng thời được hưởng lợi từ các tiện ích dịch vụ, cơ sở hạ tầng trong khu vực. Điểm mạnh đến từ vị trí của dự án Risemount Apartment Đà Nẵng đã giúp tạo nên thiết kế độc đáo cho các biệt thự bố trí trải dài từ trên cao xuống, có tới 70 – 100% biệt thự có tầm view nhìn biển đẹp.