Thảnh thơi, an nhàn và định kỳ thu nhập hấp dẫn tới 85%/năm lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại căn biệt thự, hoàn vốn 100% trong vòng 10 năm … chính là cơ hội đầu tư rất hấp dẫn trên thị trường mà chủ đầu tư tập đoàn Vingroup dành cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án Vinpearl.

Các sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup đều được chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao, dẫn đầu về tiến độ, chiến lược, bảo đảm môi trường sống đẳng cấp, sang trọng và an toàn.

Vingroup chính là chủ đầu tư duy nhất có khả năng xây dựng thành công mô hình tích hợp đồng bộ – thông minh – xanh. Tiêu biểu là dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl – xu hướng đầu tư hấp dẫn nhất lúc này: Nghỉ dưỡng đẳng cấp và đầu tư sinh lời rất vượt trội.

Biệt thự Vinpearl – xu hướng đầu tư rất hấp dẫn nhất lúc này

Theo các phân tích của chuyên gia bất động sản, biệt thự biển nghỉ dưỡng Việt Nam sở hữu lợi thế đầu tư thu hút nhất ở trong khu vực. Với mức giá bán rất hợp lý, có vị trí đắc địa, hạ tầng vui chơi và giải trí đồng bộ, có thể đáp ứng được nhu cầu về nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao của khách du lịch trong nước và quốc tế, quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đang là 1 xu hướng đầu tư, nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất lúc này.

Dưới đây chính là dự án căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl đang dẫn đầu trong xu hướng đầu tư nhất:

  • Vinpearl Hạ Long: Dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất ở miền Bắc, mang tầm nhìn độc nhất vô nhị với tầm nhìn là 360 độ bao quát cả toàn cảnh kỳ quan thế giới Hạ Long Bay. Thiết kế mang phong cách kiến trúc bán cổ điển, ban công hướng biển, phong phú loại hình biệt thự, hệ thống tiện ích 5 sao. Vinpearl Hạ Long là sự chọn lựa lý tưởng cho ngày nghỉ.

  • Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng: Sở hữu 1 vị trí đắc địa, có lợi thế là tựa lưng hướng thủy, có tầm nhìn rất ngoạn mục mang tới phong thủy tốt cùng vận hội tốt đẹp dành cho chủ nhân của căn biệt thự. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích đẳng cấp 5 sao, thiết kế đa dạng và độc đáo loại hình biệt thự, tiềm năng tăng giá cao ở trong tương lai, có lợi nhuận sinh lời hấp dẫn, dự án Vinpearl Đà Nẵng là dự án hot trên thị trường.
  • Biệt thự Vinpearl Phú Quốc: Với quần thể biệt thự nghỉ dưỡng xây dựng 4 giai đoạn, được xây dựng ở bãi Dài – 1 trong bãi biển đẹp, hoang sơ nhất. Với vị trí tọa lạc liền kề với hạng mục đầu tư Casino, vườn thú Safari, Vinpearl Land … Vinpearl Phú Quốc không những làm thay đổi diện mạo của khu kinh tế mà mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp.
  • Biệt thự Vinpearl Nha Trang: nằm ở bãi biển Nha Trang thơ mộng và xinh đẹp, mang đến tiềm năng hấp dẫn du khách gia tăng công suất phòng, mang tới lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, đầu tư sinh lời 100% sau 10 năm liên tiếp được chủ đầu tư cam kết thì Vinpearl chính là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.