Căn hộ Q2 – Thảo Điền nằm bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng đã có những sự vươn mình đáng kể và đã được khẳng định từng ngày, không ngừng phát triển vị thế của mình trên thị trường BĐS.

Minh chứng cho điều này có thể thấy rõ ràng nhất đó chính là cơ sở hạ tầng đã được đầu tư mạnh mẽ, có nhiều tuyến đường chính dẫn vào khu Thảo Điền đã được các nhà đầu tư địa ốc cũng như UBND thành phô và phường Thảo Điền quan tâm mở rộng. Từ đó giúp làm đẹp lối ra vào cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho giao thông của mọi phương tiện.

metro

Tuyến Metro – Yếu tố khiến tăng giá trị tiềm năng của sản phẩm BĐS khu Thảo Điền

Bên cạnh đó, tuyến Metro hiện đang hình thành với các hạng mục hạ tầng đã và đang được triển khai tại Thảo Điền có thể kể tới như: Dự án xây dựng đường nối từ đường Nguyễn Văn Hưởng đến xa lộ Hà Nội. Sau khi được hoàn tất thì tuyến đường nối dài với chiều dài 1.5km có kết cấu bê tộng, nhựa nóng và rộng từ 25 0 35m bao gồm cả 3 nút giao trên tuyến. Ngoài ra thì với gói thầu xây lắp cho nhánh giao thông từ cầu Đen 2 đến cầu Đen 1 đã được thông xe và nhánh từ cầu đen 1 tới đường Quốc Hương hiện đang triển khai phần mặt bằng mới được bàn giao.

Hạ tầng phát triển nhanh chóng đã kéo theo đó chính là thị trường BĐS cũng đi theo. Tại khu vực này đã có hàng loạt các dự án căn hộ thuộc đa dạng loại hình sản phẩm từ trung cấp tới cao cấp tại khu vực Thảo Điền hiện cũng đang được đầu tư với hàng loạt các dự án như: căn hộ One verandah quận 2; Masteri Thảo Điền; Thảo Điền Pearl; Gateway Thảo Điền; …

du-an-quan-2-thao-dien

Dự án thuộc phân khúc cao cấp. có không gian sống xanh là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại khu Thảo Điền

Môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên – xu hướng các dự án căn hộ tại khu Thảo Điền Q2

Lý do chính của khu vực Thảo Điền – quận 2 đã khiến cho việc mua bán, giao dịch nhà đất trở nên nhộn nhịp hơn đó chính là các dự án nơi đây đã kiến tạo được môi trường sống hiện đại, tiện nghi và chất lượng. Dường như các yếu tố này đã đáp ứng được đầy đủ các yều cầu của những ai đang có ý định mua nhà tại đây.

Thảo Điền là một khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông được triển khai song song và hoàn thiện trước khi các công trình nhà ở được tiến hành xây dựng và đảm bảo sự thuận lợi cho việc đi lại nhanh chóng của cư dân, giúp giải quyết nhanh chóng vấn nạn kẹt xe.

khả năng liên kết vùng của khu vực Thảo Điền

khả năng liên kết vùng của khu vực Thảo Điền

Khả năng liên kết vùng của Thảo Điền tới các khu vực lân cận

Khu vực quận 2 Thảo Điền sở hữu nhiều tiện ích nổi trội có thể kể tới như: trường học quốc tế ( trường Lương Định Của; Quốc Tế Úc;…); siêu thị Metro An Phú; bệnh viện quận 2; chuỗi hệ thống nhà hàng và quán ăn hạng sang. Ngoài ra thì khu vực này còn có môi trường sống xanh lý tưởng với nhiều dự án có biệt thự rộng lớn có trang bị cả nhà vườn, thảm cây xanh thoáng mát bên bờ sông Sài Gòn giúp tạo nên không gian sống thoải mái, thư giãn nhất.

Sự hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để giúp phát triển kinh tế cũng như nhà ở, Thảo Điền quận 2 đã hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm đô thị mới, văn minh và hiện đại. Việc bạn sở hữu cho mình và gia đình một sản phẩm căn hộ/ biệt thự tại khu Thảo Điền – quận 2 đồng nghĩa với việc bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời ổn định, lâu dài trong tương lai.

Khu Thảo Điền đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa, đẹp, nhay tại mặt tiền của xa lộ Hà Nội với trục đường giao thông quan trọng nhất của khu vực quận 2. Khu vực này đã được coi là cửa ngõ trung tâm thành phố, trái tim của khu Đông. Nơi đây ngoài có trục đường huyết mạch thì còn có cả tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Chính dự án hạ tầng này đã thu hút nhiều dự án BĐS nổi lên như nấm sau mưa, điển hình tại khu vực này có thể kể tới du an new city thu thiem quan 2. Đây là một dự án đáng để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư cho mình và gia đình.