Thông Tin Căn Hộ Hausbelo ra đời trong bối cảnh thị trường khu vực này đang khan hiếm các sản phẩm chất lượng cao cấp, nằm tại vị trí chiến lược cho các nhà đầu tư, khách hàng mua để ở và đầu tư cho tương lai.

EZ Land là một doanh nghiệp với tiền thân là một quỹ đầu tư có nguồn gốc Châu Âu, khi tham gia thị trường BĐS Việt Nam cạnh tranh khốc liệt đã mang trong mình một khát vọng kiến tạo, đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có chất lượng và mức giá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực. Từ đó khẳng định vị thế của một CĐT nước ngoài trên thị trường hiện đang được các doanh nghiệp Việt Nam khai thác thành công.

Hausbelo là sản phẩm xây dựng một tầm cao mới cho thị trường BĐS quận 9 hiện nay

Quận 9 hiện nay với tình hình thiếu hụt nguồn cung nhà ở cho đại bội phận khách hàng là nhân viên, lao động trẻ. EZ Land đã giải quyết bài toán này bằng dự án Hausbelo Quận 9. Dự án hiện đang được triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Dự án này ra đời nằm trong định hướng phát triển mạnh mẽ của CĐT này, EZ Land theo dự định sẽ đưa ra từ 1.000 – 1.500 sản phẩm căn hộ cho thị trường/năm.

Tiện ích hàng đầu cho cuộc sống chất lượng của Hausbelo Quận 9

Để giúp cư dân có một nơi không chỉ để an cư mà còn tận hưởng cuộc sống chất lượng hàng đầu nên chủ đầu tư Hausbelo Quận 9 đã triển khai xây dựng chuỗi các tiện ích dịch vụ hàng đầu tại nội khu, được bố trí xen kẽ cùng các block căn hộ, thuận tiện cho cư dân tiếp cận như:

+ Hồ bơi thiết kế tràn bờ dành cho người lớn theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu tại tầng thượng của tầng 3 khu block căn hộ. Xung quanh đó là mảng sống xanh được lồng ghép hài hòa, tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên nhất có thể cho cư dân.

Bể bơi thiết kế hiện đại, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên của Hausbelo quận 9

+ Hồ bơi trẻ em được thiết kế hoàn hảo, tinh tế với những góc cạnh chau truốt tỉ mỉ nhất để tạo không gian vui chơi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân nhí.

+ Bãi đậu xe ngoài trời được thiết kế kết hợp với bãi đậu xe trong tầng 1,2 nhằm giúp cải thiện không gian tầng hầm khi nơi đây luôn có mật độ khí thải bị tích tụ cao gây ảnh hưởng sức khỏe của cư dân.

+ Khu vực sân thể dục thể thao đa năng ngoài trời. Đây là một điểm nhấn khá quen thuộc của CĐT này khi đã lồng ghép các tiện ích kích thích sự vận động; xây dựng môi trường đi song song cùng với sức khỏe và tinh thần.

+ Phòng tập gym hiện đại được trang bị các thiết bị cao cấp. Cùng với đó là cảnh quan sống xanh bao phủ giúp đem lại không khí trong lành để bạn có thể tiếp nạp năng lượng sống ngay khi vận động sức khỏe, rèn luyện thể thao.

+ Sân chơi dành cho trẻ em: Đây chính là nơi các phụ huynh cho con em mình thoải mái vui chơi, tăng cao tính cộng đồng cho trẻ nhỏ; nâng cao sức khỏe cho bé.

+ Công viên cây xanh, công viên cảnh quan với diện tích tới hơn 1000m2 chính là lá phổi trung tâm của dự án, cùng với đó chính là một khuôn viên xanh được thiết kế hoàn hảo nhất trong toàn bộ dự án HausBelo.

+ Đường dạo bộ nội khu với diện tích lên tới 2 km, tạo nên cung đường lý tưởng cho các cư dân ưa thích chạy bộ có thể vận động nhẹ nhàng vào buổi sảng, cuối ngày.

Không gian sống tràn ngập sắc xanh của dự án Hausbelo

+ Khu vực BBQ ngoài trời có thiết kế thông thoáng giúp tránh việc lan khói trong quá trình sử dụng, giúp giảm ô nhiễm không khí khu vực xung quanh, không làm ảnh hưởng tới các tiện ích khác trong khu vực.

+ Phòng sinh hoạt cộng đồng: có thiết kế tinh tế để các cư dân của Hausbelo Quận 9 có thể gặp gỡ, chia sẻ, kết bạn. Nơi lý tưởng để gắn kết tình đoàn kết của cư dân, kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

+ Các siêu thị mini, cửa hàng tiện ích được bố trí ở tầng dưới, chia theo khu vực một cách hợp lý nhất và giúp giảm thời gian di chuyển của cư dân từ căn hộ tới các cửa hàng, khu trung tâm thương mại.

Với chuỗi tiện ích được chúng tôi kể ở trên, có thể thấy được rằng CĐT dự án đã trang bị mọi thứ để giúp bạn và gia đình có cuộc sống thoải mái nhất, chất lượng nhất khi so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực.