Dự án Gem Sky World Đồng Nai chính là một siêu dự án BĐS hàng đầu của khu vực Long Thành – Đồng Nai đã trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về an cư lập nghiệp của mọi cư dân.

Gem Sky World có tổng quy mô xây dựng với diện tích 92 ha đã được đầu tư, phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh BĐS Hà An (là công ty con của tập đoàn Đất Xanh). Dự án ngoài vị trí tọa lạc chiến lược nằm ngay gần sân bay quốc tế Long Thành đã thu hút đầu tư bởi chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu ngay nội khu và khu vực xung quanh đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao.

Chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao sang trọng ngay nội khu

Chủ đầu tư đã định hướng triển khai xây dựng dự án Gem Sky World thành một KĐT sinh thái cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm cùng với đó là chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao thuộc hàng bậc nhất khu vực. Kết hợp cùng với đó là hệ thống hạ tầng đồng bộ đã khiến cho dự án trở thành kênh đầu tư sinh lời có 1-0-2 trong năm 2020 dành cho moi nhà đầu tư thông thái.

Công viên nội khu dự án Gem Sky Long Thành

Có thể kể tới ngay trong nội khu của KĐT Gem Sky World Long Thành bao gồm các tiện ích dịch vụ cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế như sau:

+ Công viên nội khu được thiết kế như một thảo nguyên xanh

+ Sân khấu ngoài trời

+ Sảnh đón khách

+ Đường dạo bộ nội khu

+ Khu nhà hàng; quán coffee

+ Sân khấu mái vòm

+ Quảng trường ánh sáng

Đại lộ vàng thương mại, giải trí

+ Hồ bơi sinh thái có cả khu vực dành cho người lớn và trẻ nhỏ

+ Nhà sinh hoạt cộng đồng

+ Vườn thảo mộc

+ BBQ

+ Phòng tập gym ngoài trời

+ Khu phố mua sắm…

Dự án đã bố trí các hạng mục tiện ích ngay trong nội khu một cách hợp lý, khoa học, phát triển mạnh mẽ khi có diện tích rộng lớn dành cho mảng sống xanh cung cấp năng lượng cũng như không khí trong lành cho mọi cư dân. Giúp cư dân có cuộc sống xanh, tránh xa sự ồn ào và khói bụi cũng như tái tạo năng lượng sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Ngoài các tiện ích dịch vụ như kể trên thì CĐT còn trang bị các tiện ích hoàn thiện khác đảm bảo cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân như: hệ thống cấp thoát nước toàn khu vực; hệ thống PCCC hiện đại; hệ thống camera an ninh cao cấp; kho bãi; thang máy tốc độ cao; hệ thống vệ sinh hiện đại… Tất cả sẽ được hoàn thiện và khách hàng sẽ được sử dụng trong thời gian nhanh nhất.

Tiện ích trọng yếu bao quanh khu vực dự án

Gem Sky World Đồng Nai nhờ lợi thế có vị trí tọa lạc nằm ngay tại khu vực trung tâm của huyện Long Thành – Đồng Nai, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng ngoại khu hiện hữu ấn tượng. Theo đó, khách hàng chỉ cần di chuyển trong khoảng từ 5 – 15 phút bằng xe để tiếp cận, hưởng lợi từ hệ thống tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực trung tâm hành chính Long Thành như:

Sân bay quốc tế Long Thành

+ Phạm vi 1km là UBND Xã Long Đức; trường học các cấp; KCN Long Đức; cao tốc Sài Gòn – Long Thành Sân bay quốc tế Long Thành.

+ 3km để tới trung tâm điện máy; siêu thị thế giới di động; UBND xã An Phước; Quốc lộ 51.

+ 5km để cư dân tiếp cận với cao tốc Long Thành; Quốc lộ 51; UBND Long Thành; Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Đồng Nai.

+ 7km là Công viên Long Thành; Công viên giải trí Bò Sữa Long Thành;…

Khu vực triển khai dự án Gem Sky World hiện nay đang tập trung hàng loạt KCN như: KCN Long Đức; KCN Long Thành; KCN An Phước; KCN Lộc An – Bình Sơn; KCN Gò Dầu;… Bởi thế mà khu vực này có đông đảo lượng công nhân và chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp này. Chính bởi thế mà các nhà đầu tư có thể triển khai xây dựng, cung cấp các dịch vụ ăn uống; vui chơi giải trí; mua sắm; xây dựng phòng trọ…

Gem Sky World hưởng lợi từ sân bay Quốc Tế Long Thành

Điểm mạnh của dự án Gem Sky World được hưởng lợi từ sân bay quốc tế Long Thành, giúp nâng tầm cao BĐS Việt Nam bởi nơi đây chính là sân bay quốc tế là một cảng trung chuyển hàng không lớn nhất của cả nước cũng như trên quốc tế.

Sự hình thành dự án sân bay này đã thu hút hành khách quá cảnh du lịch từ các chuyến bay trung chuyển giúp gia tăng tốc độ phát triển về kinh tế. Đây chính là khu trung tâm dịch vụ hàng không quốc tế với các dịch vụ cung ứng xăng dầu; bảo trì; nâng cấp cũng như sửa chữa máy bay… cho tất cả các hãng hàng không cả trong và ngoài nước.

Ban biên tập: Sàn Bất Động Sản Express