Chung cư Masteri Waterfront Ocean Park đã độc chiếm vị trí tọa lạc tại trung tâm Vinhomes Ocean Park theo tiêu chuẩn “world-class” được CĐT Masteri Homes chính thức cho ra mắt thị trường, tiên phong trong việc hình thành cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân.

Đô thị vệ sinh – xu hướng mới cho cư dân Hà thành

Các đô thị vệ tinh thường được triển khai tại khu vực vùng ven của thành phố lớn được triển khai thu hút đông đảo cư dân di chuyển từ khu vực nội thành. Sự chuyển dịch này là một điều tất yếu cũng như mang tính quy luật. Tp Hồ Chí Minh hiện vẫn hấp dẫn nhưng đã xuất hiện lực đẩy tạo nên dòng đầu tư ra khu vực xa trung tâm, điều này cũng xảy ra tương tự như tại Hà Nội cũng như các nước khác trên thế giới.

Masteri Waterfront đem tiêu chuẩn quốc tế tới thị trường Hà Nội

Masteri Waterfront là dự án cao cấp, cung cấp các sản phẩm đáng sống cho người dân Tp Hà Nội. Được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường khi nhận thấy tiềm năng phát triển của khu vực vùng ven. Vị trí tọa lạc của dự án tại huyện Gia Lâm – Hà Nội. Trong tương lai sẽ trở thành dự án cao cấp, đón đầu làn sóng di cư cũng như sự phát triển hạ tầng, quy hoạch lên quận của khu vực này trong thời gian vài năm tới.

Masteri Waterfront của chủ đầu tư Masterise Homes – một ông lớn đã rất nổi tiếng tại thị trường TP Hồ Chí Minh khi cung cấp các dự án thuộc phân khúc cao cấp; hạng sang mang thương hiệu Masteri tại quận 2 và quận 9.

Masteri Waterfront đã ra đời sau sự thành công của Masteri Lumiere Riverside & Masteri Centre Point trong kế hoạch trở thành công ty tiên phong đem tiêu chuẩn quốc tế, quản lý và vận hành các sản phẩm, cung cấp dịch vụ BĐS cao cấp cho thị trường Việt Nam và quốc tế.

Masteri Waterfront chính là dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của CĐT Masteri Homes tại thị trường nhà ở miền Bắc. Dự án mang yếu tố nâng tầm quốc tế từ chính sự hợp tác với hàng loạt các đối tác danh tiếng của nhiều lĩnh vực như: xây dựng; thiết kế cảnh quan; nội thất trên thế giới cũng như trong nước. Từ đó hình thành nên một sản phẩm chất lượng hiếm có.

Cùng với đó, dự án đã được đội ngũ lãnh đạo là các giám đốc cao cấp tới từ nước ngoài đã có nhiều năm hoạt động, làm việc trong lĩnh vực nhà đất quốc tế. Từ đó đưa ra một kế hoạch phát triển, chiến lược đầu tư mạnh mẽ, phát triển cho Công ty Masteri Homes.

Ông Youssef Akila – GĐ điều hành khối Thiết kế của công ty đã có kinh nghiệm triển khai các dự án quốc tế, quy mô khủng. Đã từng tham gia vào hàng loạt các dự án thiết kế nổi tiếng trên thế giới bao gồm: tòa nhà Trump; Paramount; Versace; Fendi; tháp Entisar có chiều cao 120 được mệnh danh là tòa tháp cao thứ 7 trên thế giới được xây dựng tại Dubai. Ông đã cho hay rằng: Tiêu chuẩn quốc tế không phải chỉ là một khẩu hiệu, cũng không phải là cách mà doanh nghiệp tự đưa ra để nâng cao sản phẩm của mình mà tiêu chuẩn này đã được công ty đưa về thị trường Việt Nam, ứng dụng trong từng nguyên tắc xây dựng đạt tiêu chuẩn tốt nhất trên thế giới. Từ các nguyên tắc thiết kế đã được thử nghiệm trên toàn thế giới để áp dụng cho các sản phẩm chưa từng có tại Việt Nam.

Masterise Homes và triết lý kinh doanh khách hàng là trung tâm

Masteri Waterfront ra đời để có thể đủ sức vươn tầm quốc tế nên đã theo đuổi mục tiêu khách hàng là trung tâm với các dịch vụ chăm sóc cho khách hàng trọn vẹn, xuất sắc nhất. Mọi khách hàng của Masteri Waterfront đã được đội ngũ nhân viên cùng nhau đồng hành từ thời điểm tư vấn, chọn mua; nhận nhà trong đó có cả công tác quản lý và vận hành tòa nhà.

Masteri Waterfront chiếm lĩnh vị trí độc tôn vàng ròng tại trung tâm của đại đô thị Vinhomes Ocean Park, có tầm view nhìn trực diện hồ nước mặn rộng 6,1 ha; hồ trung tâm dự án rộng 24,5 ha. Đặc biệt là được CĐT triển khai bố trí, được hưởng lợi từ các khu vực lân cận hàng loạt tiệ ích dịch vụ phong phú.

Chỉ trong vòng bán kính vài km của dự án là hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hiện hữu như: TTTM Aeon Mall Long Biên; đại siêu thị mua sắm Savico Mega Mall; sân golf Long Biên; sân bay Gia Lâm; bệnh viện đa khoa Gia Lâm; bệnh viện đa khoa Đức Giang;…

Cùng với đó, cư dân Masteri Waterfront còn được hưởng lợi từ chuỗi các tiện ích hiện hữu chỉ cần vài bước chân để tiếp cận như: hệ thống trường học các cấp; trường Vinschool; trường ĐH VinUni; Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; phố mua sắm Shophouse thương mại; siêu thị Vinmart;… và đặc biệt là phải kể tới các quần thể vui chơi – giải trí – mua sắm khác tại dự án, trong khu vực.

Tìm hiểu thêm thông tin liên quan về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của CÔNG TY BDS EXPRESS ngay hôm nay để cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất nhé!