EverGreen Quận 7 Là Một Dự Án Mới Được Cho Ra Mắt. Theo Các Chuyên Gia Bất Động Sản Dự Báo Thì Đây Quả Là Một Luồng Gió Mới Cho Phân Khúc Cao Cấp Ở Sài Gòn. Là Nơi An Cư Lý Tưởng Dành Cho Tầng Lớp Có Thu Nhập Cao.

Không chỉ nổi tiếng bởi vị trí thuận lợi, thiết kế đặc biệt và những tiện ích 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế mà bên cạnh đó dự án được khách hàng tin tưởng và đặt hi vọng bởi uy tín của chủ đầu tư và vị trí cũng như các thành tựu đã đạt được của các đơn vị đồng hành trên thị trường bất động sản trong nước hay trên trường quốc tế.

Uy tín của chủ đầu tư

Công Ty TÀI NGUYÊN – Khác Biệt Là Đẳng Cấp

Dự án EverGreen Quận 7 là “đứa con cưng” của công ty Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, công ty Tài Nguyên đã đạt được những thành tựu nhất định trong giới và có chỗ đứng riêng trên thị trường. Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên đã thành công với những dự án và để lại nhiều dấu ấn như dự án Kenton Residences, công trình Tòa nhà Vinatex – Tài Nguyên Tower, công trình đường hầm bộ qua đèo Hải Vân, Đường Hồ Chí Minh….và rất nhiều dự án xây dựng cơ sở hạ tầng lớn nhỏ trên cả nước. Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên đang ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu của mình.

Đơn vị tư vấn thiết kế và tổng thầu xây dựng

Dự án EverGreen Quận 7 được các kiến trúc sư tại Monaca thiết kế đặc biệt, theo hơi hướng Địa Trung Hải mang lại một nét riêng biệt cho dự án. Nhìn 3 mặt giáp sông, dự án như một ốc đảo xanh giữa lòng Sài Thành tấp nập. Bên cạnh đó, nội khu bờ sông được thiết kế theo mô phỏng công viên Garden by the Bay, các hệ thống ánh sáng cũng được thiết kế đặc biệt để có thể phản ánh sáng từ bờ sông, tạo nên một bức tranh lung linh huyền ảo về đêm. Hơn nữa, các kỹ sư còn mang đến cho dự án những điểm đặc biệt mà chỉ ở EverGreen quận 7 mới có. Như những thiết kế căn hộ theo mô hình tổ chim bên cạnh dòng sông hay đặc biệt hơn như là mỗi căn hộ, căn biệt thự được xây dựng một bến du thuyền riêng. Các cư dân có thể đi chạy du thuyền trên sông và coi du thuyền như một phương tiện giao thông trong nhà.

tien-ich-evergreen

Thiết kế sang trọng, hiện đại, đăng cấp tại EverGreen quận 7

Ngoài đơn vị thiết kế, không thể không kể đến đơn vị tổng thầu xây dựng – Hòa Bình Corp – quản lý Core Asian (Singapore). Hòa Bình Corp là một đơn vị đã gây dựng được niềm tin cho khách hàng với rất nhiều dự án đã tạo nên tiếng vang. Phải kể đến một số dự án mà Hòa Bình Corp đã tham gia như là: cao ốc Horizon Tower, Cao ốc The Manor, tầng hầm cụm Cao ốc Phú Mỹ, Cao ốc Sài Gòn Residences, Cao ốc văn phòng Unilever, Trường Anh ngữ Quốc tế…. Từ những kinh nghiệm của mình, chắc chắn Hòa Bình Corp sẽ lại để lại dấu ấn cho khách hàng qua EverGreen.

hoa_binh_coporation

Hòa Bình Coporation là đối tác uy tín, tin cậy của CĐT Tài Nguyên tại dự án Ever Green

EverGreen quận 7 là dự án trọng điểm của công ty Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên, do đó dự án được cam kết thi công với tiến độ nhanh nhất để bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tự hào là công ty luôn vượt tiến độ trong các dự án, Tài Nguyên luôn là nơi đặt niềm tin của khách hàng. Hãy theo dõi các thông tin từ chủ đầu tư để có thể nắm bắt được các ưu đãi cũng như các chính sách hấp dẫn mà công ty mang lại.