Dự án Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư có năng lực phát triển theo mô hình căn hộ xanh đạt chuẩn thế giới.

Vào cuối tháng 11/2018, Dự án Rome Diamond Lotus chính thức được mở bán tại quận 2. Đây là dự án thuộc chuỗi căn hộ Xanh dòng “Diamond Lotus” đạt chuẩn LEED của Mỹ duy nhất tại quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Để xây dựng nên siêu phẩm này là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư dự án cùng với nhiều đối tác có tiềm lực lớn mạnh. Vậy thì chủ đầu tư đứng sau siêu phẩm này là ai? Có uy tín và kinh nghiệm như thế nào trên thị trường bất động sản? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Toàn cảnh Dự án Rome Diamond Lotus với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh

Tìm hiểu về chủ đầu tư của Dự án Rome Diamond Lotus.

Dự án Rome Diamond Lotus được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất sản Phúc Khang. Tên chính thức của chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang.Đây là một trong những tập đoàn lớn mạnh, có tiềm lực đã giành được một chỗ đứng nhất định trong thị trường bất động sản khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Lĩnh vực phát triển chủ yếu của Phúc Khang là chuyên phát triển dự án “bất động sản xanh”, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: dự án xanh – nhân văn – truyền thống. Đây là một lĩnh vực đầu tư hoàn toàn mới mà rất ít các tập đoàn bất động sản tại Việt Nam phát triển. Chính vì thế, các sản phẩm do tập đoàn này phát triển khi tung ra thị trường đều nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Chủ đầu tư sẽ phát triển Dự án Rome Diamond Lotus là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang

Quá trình phát triển của chủ đầu tư Phúc Khang.

Được thành lập từ năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại cũng đã được gần 10 năm phát triển, Phúc Khang Corporation đã khởi đầu bằng những tư duy quốc tế, đem những tinh hoa của thế giới để phát triển một thương hiệu bất động sản Việt Nam. Chính những sản phẩm làm ra đã khẳng định được những tư duy này là hoàn toàn đúng và phù hợp với thời đại.

Tập đoàn cũng đã đạt được những thành công nhất định: chỉ số tăng trưởng từ khi thành lập và phát triển của Phúc Khang cho đến nay liên tục tăng, giá trị tài sản tăng gấp 4 lần, tiêu thụ sản phẩm tăng gấp 84 lần, nguồn nhân lực tăng gấp 20 lần, số lượng dự án tăng gấp 8 lần. Những con số đầy ấn tượng này luôn là niềm ao ước của với bất kỳ chủ đầu tư nào.

Với tiềm lực lớn ngày càng lớn mạnh như vậy, Tập đoàn Phúc Khang luôn nỗ lực hết mình đem đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản tốt nhất. Trong quá trình hoạt động, tập đoàn đã xây dựng được một số dự án tiêu biểu và đạt được một số giải thưởng danh giá. Cụ thể như sau:

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Phúc Khang.

Tập đoàn Phúc Khang nổi danh trên thị trường với hàng loạt các chuỗi dự án xanh độc đáo:

 • Diamond Lotus Riverside
 • Diamond Lotus Lakeview
 • Diamond Lotus Smart Green World
 • Diamond Lotus Twin Tower
 • Chuỗi đô thị Văn hóa – thương mại như Khu du lịch Làng Sen Việt Nam
 • Chuỗi bất động sản thương mại như Vietnam Square tại Phan Thiết.….

Rất nhiều sản phẩm do Tập đoàn Phúc Khang phát triển đều nhận được phản hồi tốt của khách hàng

Trong đó, chuỗi căn hộ mang thương hiệu “Diamond Lotus” đã tiên phong cho dòng sản phẩm căn hộ xanh tiêu chuẩn Leed – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, gây tiếng vang lớn và được thị trường tích cực đón nhận. Trong thời gian sắp tới, Phúc Khang sẽ tiếp tục phát triển dòng căn hộ mang thương hiệu Diamond Lotus, đó chính là dự án Rome Diamond Lotus. Hy vọng với tiềm lực vững mạnh cùng với những kinh nghiệm có được, chủ đầu tư sẽ phát triển và đem đến thị trường sản phẩm căn hộ đảm bảo chất lượng.

Giải thưởng danh giá mà Tập đoàn Phúc Khang đạt được.

 • Giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản Uy Tín nhất”
 • Giải thưởng “Dự án công trình xanh tốt nhất”
 • Giải thưởng “Developer of the year” – Chủ đầu tư của năm tại Ashui Awards 2017
 • Giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2017.
 • Giải thưởng “Thiết kế bất động sản tiêu biểu” với dự án tiêu biểu căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ( Leed), chất lượng Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam – với dự án Diamond Lotus Riverside do Báo Nhịp cầu Đầu tư tổ chức.
 • Giải thưởng Thương hiệu Việt – Do báo SGGP trao tặng, giải thưởng dựa trên bình chọn của người tiêu dùng.
 • Danh hiệu Nhà phát triển BĐS xuất sắc
 • Danh hiệu “Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” đã được trao tặng
 • Lọt Top 10 Nhà phát triển dự án – Do sự kiện BCI Asia Awards 2016 bình chọn
 • Lọt Top 100 doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc.
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Với hàng chục giải thưởng bất động sản cùng với nhiều danh hiệu danh giá, đây sẽ là bảo chứng tuyệt vời để khẳng định uy tín của chủ đầu tư và các dự án do Phúc Khang Corporation phát triển.

Giải thưởng danh giá mà Tập đoàn Phúc Khang đạt được.

Với việc được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn Phúc Khang, Dự án Rome Diamond Lotus sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Quý khách hàng hãy nhanh chân đến với dự án để có cơ hội sở hữu những căn hộ xanh tại đây thôi nào.