Dự án Le Pavillon Đà Nẵng đem lại thành công và danh tiếng cho chủ đầu tư bất động sản miền Trung.

Dự án Le Pavillon Đà Nẵng tọa lạc bên bờ tây Sông Hàn đầy thơ mộng biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng chỉ sau ít ngày ra mắt. Trong quá trình tìm hiểu về Dự án Le Pavillon Đà Nẵng, có không ít khách hàng thắc mắc về chủ đầu tư của dự án. Vậy thì chủ đầu tư phát triển dự án này là ai? Có những kinh nghiệm gì trên thị trường bất động sản. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Toàn bộ Dự án Le Pavillon Đà Nẵng với nhiều căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu đầy hiện đại, thu hút mọi khách hàng

Chủ đầu tư của Dự án Le Pavillon Đà Nẵng là ai?

Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung chính là chủ đầu tư sẽ phát triển Dự án Le Pavillon Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung đã và đang từng bước phấn đấu trở thành công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản khi sở hữu hàng loạt các dự án thành công ở khu vực miền Trung. Với những kinh nghiệm có được cùng với sự nỗ lực không ngừng, Đất Xanh Miền Trung hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dự án thành công hơn nữa trong tương lai.

Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung là chủ đầu tư có uy tín và tâm huyết trên thị trường bất động sản

Quá trình hình thành và phát triển của Đất Xanh Miền Trung.

Là thành viên trong Tập đoàn Đất Xanh, Đất Xanh Miền Trung chính thức tách ra và hoạt động từ ngày 8/4/2011. Tập đoàn này đã xác định được hướng đi mới đó là tập trung phát triển những dự án bất động sản ở miền Trung – thị trường bất động sản đang có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Những thành công mà công ty đạt được như chứng minh hướng đi đúng của doanh nghiệp này. Năm 2017, Đất Xanh Miền Trung đã lập thành tích ấn tượng khi lọt top 143 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – với tổng mức tăng trưởng 14% so với năm 2016, đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 tỷ doanh thu, nâng tổng tài sản của công ty lên 2000 tỷ và cũng đóng góp vào ngân sách nhà nước một con số khá lớn là hơn 100 tỷ đồng.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp doanh nghiệp vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Trong năm 2018, Đất Xanh Miền Trung sẽ chú trọng phát triển nhiều dòng sản phầm thông minh như: Smart City, shophouse thông minh, văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp và villa nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao.

Những dự án bất động sản thành công và đẹm lại danh tiếng cho chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung

Những dự án mà Đất Xanh Miền Trung đã đầu tư xây dựng và phát triển thành công có thể kể đến như: Dự án One River, Dragon Smart City, dự án Danang Pearl, Lakeside Palace, Pandora City, SunGate …Đây đều là những dự án lớn, nhỏ đều nhận được sự quan tâm và phản hồi tốt từ khách hàng.

Đối tác cùng với Đất Xanh Miền Trung phát triển Dự án Le Pavillon Đà Nẵng.

Ngày 16/3, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung và Công ty CP Đầu Tư Đà Nẵng – Miền Trung (DMT GROUP) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược để phát triển Dự án Le Pavillon Đà Nẵng. Trước đó, 2 công ty đã hợp tác và phát triển thành công nhiều dự án có quy mô đầu tư lớn, mang lại danh tiếng cho cả 2 công ty. Với vị thế là hai doanh nghiệp lớn có quy mô vốn lên đến trên 1000 tỷ, lại nằm trong top doanh nghiệp bất động sản hàng đầu khu vực Miền Trung, hai công ty kỳ vọng sự hợp tác sẽ mở ra bước phát triển mới cho các sản phẩm cao cấp tại Đà Nẵng nói chung và là cơ hội để phát triển những dự án tiếp theo trên cả nước, nâng cao giá trị thương hiệu xứng tầm quốc tế. Chính vì thế, Dự án Le Pavillon Đà Nẵng trong lần hợp tác này hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ.

Cùng xây dựng và phát triển Dự án Le Pavillon Đà Nẵng chính là Công ty CP Đầu Tư Đà Nẵng – Miền Trung

Dự án Le Pavillon Đà Nẵng sẽ được phát triển với quy mô 2,5 ha, cùng với tổng mức đầu tư 2.000 tỷ đồng. Sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc nằm trên tuyến đường Tiên Sơn, khu trung tâm sầm uất của quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Dự án còn thu hút hơn khi nằm liền kề công viên giải trí Châu Á và Cung thể thao Tuyên Sơn, có thể kết nối tuyến đường biển du lịch và chuỗi resort 5 sao đường biển Võ Nguyên Giáp. Hứa hẹn sau khi hoàn thành, dự án sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Trong dự án lần này, Đất Xanh Miền Trung tập chung phát triển hai dòng sản phẩm thông minh chính là căn hộ và shophouse, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở cũng như kinh doanh. Thiết kế của những căn hộ này cũng được chú trọng phát triển, lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách châu Âu đầy hiện đại, nhưng vẫn giữ lại những nét phương Đông, các căn hộ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Như vậy, với chủ đầu tư danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản thì chắc chắn Dự án Le Pavillon Đà Nẵng sau khi hoàn thiện sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng.