Selavia Phú Quốc là dự án đang tạo nên sức nhiệt vô cùng lớn mạnh trên thị trường bất động sản Phú Quốc. Vì vậy mọi thông tin về chủ đầu tư Selavia Phú Quốc luôn là vấn đề được đông đảo người dân và nhà đầu tư quan tâm. Trong đó từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất là chủ đầu tư dự án là ai? Đối tác và các dự án của chủ đầu tư? Sau đây là thông tin về chủ đầu từ sẽ giúp khách hàng giải đáp tất cả.

Chủ đầu tư Selavia Phú Quốc

Chủ đầu tư Selavia Phú Quốc không ai khác chính là công ty cổ phần Toàn Hải Vân. Hay còn được biết đến là TTC Phú Quốc. Đây là một trong những chủ đầu tư lớn thuộc tập đoàn TTC Group danh tiếng. Là đơn vị đầu tư bất động sản nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam. Từ khi ra mắt thị trường đến nay TTC Phú Quốc luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng mỗi khi đầu tư mua bán sản phẩm bất động sản.

Chủ đầu tư Selavia Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư Selavia Phú Quốc là ai?

TTC Phú Quốc được thành lập vào ngày 16 tháng 4 năm 2009. Đến nay chủ đầu tư đã sở hữu trong mình nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng đáng ngưỡng mộ như:

  • Jamona
  • Carillon
  • Charmington

Hơn nữa TTC Phú Quốc còn là một trong những chủ đầu tư được biết đến với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ. Minh chứng rõ ràng nhất chính là chủ đầu tư đã phát triển thành công dự án lớn như Selavia Phú Quốc. Ngoài ra, chủ đầu tư còn có nhiều kinh nghiệm trong việc làm chủ đầu tư các dự án bất động sản quy mô lớn với nhiều loại hình phát triển. Vì vậy Selavia Phú Quốc sẽ là dự án tiếp theo giúp nâng tâm tập đoàn TTC Group lên một tầng cao mới ở thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Đối tác phát triển của chủ đầu tư Selavia Phú Quốc

Chủ đầu tư Selavia Phú Quốc là một trong những chủ đầu tư mạnh mẽ về tài chính và kinh nghiêm phát triển các dự án bất động sản lớn. Tuy nhiên bên cạnh đó chủ đầu tư còn tự hào khi được làm việc với nhiều đối tác phát triển có tiếng trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy chất lượng các dự án được chủ đầu tư làm chủ đều trở nên hoàn hảo về mọi mặt. Các sản phẩm dễ dàng làm hài lòng yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

Đặc biệt trong quá trình phát triển dự án Selavia Phú Quốc, tập đoàn TTC hợp tác cùng nhiều đối tác. Tập đoàn TTC nhận được sự tham mưu, hỗ trợ không chỉ của các đối tác trong nước mà cả những đối tác đến từ quốc tế:

  • Surabana
  • Royal Haskoning
  • Kume
  • Southland

TTC Phú Quốc kết hợp nhiều đối tác trong quá trình phát triển

TTC Phú Quốc kết hợp nhiều đối tác trong quá trình phát triển

Mọi sự hợp tác đều hướng đến một mục đích chung là tạo ra một sản phẩm bất động sản tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ cư dân và khách hàng. Do đó khi đầu tư, mua bán các sản phẩm bất động sản do TTC Phú Quốc phát triển khách hàng không phải lo lắng về chất lượng không gian sống cũng như tính thanh khoản của dự án.

Các dự án nổi bật do chủ đầu tư TTC Phú Quốc làm chủ

Trong những năm qua, chủ đầu tư Selavia Phú Quốc đã phát triển thành công rất nhiều dự án bất động sản chất lượng. Trong đó có 6 dự án nhà ở đã hoàn thiện và bàn giao đến cho các cư dân. Ngoài ra, còn có 9 dự án đang được chủ đầu tư triển khai xây dựng. Trong số các dự án này còn chưa kể đến các dự án bất động sản công nghiệp và bất động sản thương mại. Sau đây là các dự án nổi bật được chủ đầu tư phát triển:

Dự án Carillon 7

Carillon 7 là dự án do TTC Group làm chủ. Dự án đang trong quá trình xây dựng. Vị trí dự án nằm tại số 33 đường Lương Minh Nguyệt. Đây là vị trí xây dựng thuộc phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 8.638,2m2. Với mật độ xây dựng là 27%. Dự án được phát triển trở thành khu chung cư hạng sang với nhiều tiện ích đạt chuẩn quốc tế mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp. Dù được xây dựng với quy mô 1 tòa tháp nhưng cung cấp đến 625 căn hộ giúp cư dân dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Dự án Carillon 7

Dự án Carillon 7

Selavia Phú Quốc

Selavia Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư TTC Phú Quốc. Dự án được xây dựng với tổng diện tích lên tới 290ha. Trong đó diện tích đất liên là 167ha còn diện tích mặt nước là 123ha. Dự án được đặt tại vị trí xây dựng vô cùng đẹp mắt đó là tại hòn đảo ngọc Phú Quốc. Đây là vị trí được thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan núi đồi, mặt biển đẹp thơ mộng.

Đặc biệt với việc tiếp giáp đường bờ biển dài, cùng nhiều lợi ích thiên nhiên, dự án đạt chuẩn về việc tạo dựng không gian nghỉ dưỡng biển đẳng cấp. Đồng thời xây dựng nhiều không gian tham quan lý tưởng thu hút khách du lịch.

Selavia Phú Quốc

Selavia Phú Quốc

Kết luận

Chủ đầu tư Selavia Phú Quốc là ai? Hy vọng thông qua những chia sẻ trên đây bạn đã tìm được câu trả lời. Từ đó có thể yên tâm đầu tư mua bán sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư phát triển.