Du An Opal Saigon Pearl là một sản phẩm dự án căn hộ cao cấp của SSG Group tại khu vực quận bình thạnh. Vậy chủ đầu tư SSG Group có uy tín không và uy tín như thế nào ?

Để chọn một căn hộ trong một dự án nào đó làm nơi sinh sống lâu dài hoặc đầu tư ngắn hạn, dài hạn, bạn cần chú ý đến chủ đầu tư của công trình đó. Chủ đầu tư chính là người kiến tạo, xây dựng và quản lý điều hành dự án, là thương hiệu để khẳng định uy tín và tiềm năng của dự án. Vì thế, nếu bạn quan tâm đến dự án Opal Sài Gòn Pearl, hãy tìm hiểu chủ đầu tư thực sự của công trình này.

tòa tháp opal saigon pearlTòa tháp dự án căn opal saigon pearl là tòa tháp cuối cùng của Saigon Pearl do chủ đầu tư
SSG Group đầu tư và phát triển tại trung tâm quận bình thạnh.

Vậy vị đại gia danh tiếng đứng đằng sau phát triển dự án Opal Sài Gòn Pearl là ai? Mức độ uy tín ra sao và họ đã đầu tư vào dự án những gì? Mời bạn đi tìm câu trả lời ngay sau đây:

1. Chủ Đầu Tư dự án Opal Sài Gòn Pearl là ai, mức độ uy tín ?

căn hộ bình thạnh và trong rất nhiều dự án, khu đô thị thì Opal Sài Gòn Pearl thuộc công trình phức hợp hạng sang mang thuộc khu đô thị Sài Gòn Pearl. Nếu bạn am hiểu thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tin rằng bạn cũng không xa lạ gì với cái tên đình đám này. Sài Gòn Pearl đã có rất nhiều hạng mục đi vào hoạt động từ nhiều năm nay, thế nên sự hài lòng của cư dân sinh sống tại đây và giá trị địa ốc tăng từng ngày có lẽ bạn sẽ nhìn thấy được, và bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để làm thước đo cho dự án Opal Sài Gòn Pearl sau này (thuộc giai đoạn 3 của Sài Gòn Pearl).

Vì cùng một dự án nên chủ đầu tư của tòa căn hộ 40 tầng Opal Sài Gòn Pearl không ai khác chính là Công ty thành viên của Tập Đoàn SSG (SSG Group) mang tên Vietnamland SSG. SSG Group là Tập Đoàn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản. Họ cũng là chủ đầu tư của rất nhiều thương hiệu địa ốc “bất hủ” được đánh giá cực kỳ cao trong cộng đồng nhà đất, có thể kể đến những dự án như Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, Pearl Plaza… Đây đều là các dự án thành công vượt bậc, đến thời điểm hiện tại vẫn đang có sức hút rất lớn và giá trị sinh lời tăng cấp kì theo thời gian. Ai đã từng sinh sống, trải nghiệm, sở hữu hoặc đầu tư vào các dự án của SSG phát triển đều sẽ hiểu mức độ uy tín của đơn vị này cao như thế nào.

Với hơn 14 năm trong nghề, Tập Đoàn SSG Group từ một công ty nhỏ đã thăng tiến vượt bậc trong nhiều hoạt động. Ngoài lĩnh vực bất động sản đang rất thành công, SSG cũng đầu tư vào phát triển năng lượng xanh, giáo dục, khai thác chế biến khoáng sản và hàng loạt các ngành nghề khác… Đầu tư vào đâu SSG cũng có chiến lược bài bản nên tất cả đều có bước đi đúng đắn, đạt nhiều thành tựu.

sơ đồ tổng thể saigon pearl và opal towerSơ đồ tổng thể dự án Saigon Pearl và vị trí tòa căn hộ Opal Tower Saigon Pearl.

Mức độ uy tín của vị chủ đầu tư dự án Opal Sài Gòn Pearl rõ ràng đã được khẳng định và kiểm chứng qua những gì họ thể hiện. Chính nhờ sự uy tín này mà dự án Opal Sài Gòn Pearl cũng được đánh giá cao, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện tại ngoài Opal Sài Gòn Pearl, SSG Group cũng đang bắt đầu triển khai các dự án đình đám không kém gồm: Mỹ Đình Pearl, Bình An Pearl, Cape Pearl…. Bạn có thể thường xuyên truy cập website này để tham khảo thêm thông tin về vị chủ đầu tư nổi tiếng SSG cũng như các dự án khác của họ.

2. SSG đã đầu tư cho dự án Opal Sài Gòn Pearl như thế nào ?

Mức độ uy tín của SSG đã được khẳng định, thế nhưng để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về căn hộ Opal Sài Gòn Pear và có những nhận xét chính xác nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua với bạn về dự án nhằm tiện bề theo dõi.

Opal Sài Gòn Pear cao 40 tầng, trong đó từ tầng 4-39 là khu căn hộ hạng sang để ở, còn lại các tầng là khu văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, shophouse các tiện ích khác nằm ngay trong tòa nhà như hồ bơi tràn bờ, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng gym…

chung cư opal tower sang trọngDự án chung cư opal tower sang trọng, hiện đại giữa lòng Sài Gòn.

Dự án có mức giá dự kiến là 1620 USD/m2 khởi điểm, kèm theo hàng loạt các chính sách thanh toán linh hoạt và chiết khấu hấp dẫn. Với những khách hàng đặt giữ chỗ trước, cơ hội được nhận các ưu đãi sẽ nhiều hơn và giá trị hơn. Đồng thời, bạn cũng sẽ được lựa chọn vị trí căn hộ ưng ý trong tổng thể chung.

Với kinh nghiệm dày dạn vì đã đầu tư cho nhiều dự án trước đây cùng các tiện ích hấp dẫn đến từ khoa học kỹ thuật phát triển, SSG cam kết sẽ mang đến cho dự án Opal Sài Gòn Pear những điều tuyệt vời nhất, mang đến cho cư dân sinh sống trong tòa nhà một không gian lý tưởng nhất, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Chúng tôi hiểu dù là đầu tư hay an cư, thì trước khi quyết định chọn mua căn hộ thuộc dự án hạng sang, bạn cũng cần nhiều thời gian để cân nhắc. Tuy nhiên, bạn nên tính toán cho kỹ càng sớm càng tốt, hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dự án Opal Sài Gòn Pear, bởi cơ hội vàng thì luôn có nhiều người quan tâm “dòm ngó”.

Sunwah Pearl là dự án sát bên tòa tháp dự án Opal Saigon Pearl bạn cũng nên tham khảo qua trước khi quyết định chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất.