Thông tin chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Với 10 năm hình thành và phát triển trên thị trường, MBLand Holdings là nhà đầu tư và phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu khu vực. Hàng loạt các dự án chất lượng cao đã được triển khai trên khắp các tỉnh thành cả nước. Trong đó có chuỗi dự án mang thương hiệu Field: Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Resilient Field, Southern Field, West Field. Ngoài ra, MBLand Holdings cũng đã rất thành công với các dự án như Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower…

Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) tiền thân là công ty cổ phần địa ốc MB (MBLand). Đơn vị này được thành lập bởi hai cổ đông lớn nhất là ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).

MBLand Holdings là chủ đầu tư BĐS danh tiếng thuộc chủ sở hữu là ngân hàng quận đội MB, trực thuộc Bộ QP Việt Nam

Hiếm có một chủ đầu tư BĐS nào ở Việt Nam lại thuộc cở hữu của một ngân hàng lớn như MBLand. Ngân hàng thương mại cổ phần quân độ MB là doanh nghiệp trực thuộc của Quân đội Nhân dân Việt Nam, thuộc Bộ Quốc phòng. Thời điểm năm 2009, vốn điều lệ của ngân hàng là 7,3 nghìn tỷ đồng. Tổng tài sản của ngân hàng trong năm đó tương ứng là hơn 69 nghìn tỷ đồng.

Sở hữu tiềm lức mạnh về tái chính cho nên tất cả các dự án của MBLand đều gây tiếng vang rất lớn trong giới địa ốc trong và ngoài nước. Những dự án đều mang chất lượng cao, vị trí đắc địa, ra mắt vào thời điểm vàng của thị trường và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc niềm tin và sự uy tín của đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao. Theo chiều ngược lại, thì đó cũng là lời khẳng định từ chủ đầu tư về chất lượng dự án. Đầu tư vào dự án của MBLand, quý khách hàng đã được đảm bảo về mặt tài chính và pháp lý lâu dài bởi tập đoàn và ngân hàng MB.

MBLand Holdings là nhà đầu tư và phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu khu vực

Tonkin Properties là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực hợp tác đầu tư và phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại: Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang,…Đây là đơn vị sẽ kếp hợp cùng với MBLand để phát triển dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort.Sự kết hợp của hai nhà đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu là MBLand Holdings và Tonkin Properties sẽ mang đến một dự án nghỉ dưỡng 5 sao chất lượng quốc tế và đáng được chú ý bởi khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin về đơn vị quản lý của dự án Pan Pacific Resort

Tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao Pan Pacific Hotels and Resorts thuộc sở hữu của Tập đoàn UOL, được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore. Đây là một đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực quản lý BĐS trên toàn thế giới.

Tập đoàn khách sạn Pan Pacific là có trụ sở chính đặt tại Singapore và là một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất Singapore. Pan Pacific Hotels Group là một trong những công ty sở hữu nhiều khách sạn và tòa nhà nhất ở châu Á lúc này. Với danh tiếng về đầu tư và quản lý cách khách sạn hàng đầu. Pan Pacific lúc này đang sở hữu và quản lý hơn 40 khách sạn và các khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á. Tập đoàn gồm hai thương hiệu là Pan Pacific và Parkroyal. Với hệ thống hơn 12.000 phòng đang được quản lý bởi 2 đơn vị công ty con này.

Pan Pacific là đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Thông tin về tổng quan về Pan Pacific Đà Nẵng

Phát triển dự án Pan Pacific Danang Resort, MBLand & Tonkin Properties mong muốn đưa ra thị trường Đà Nẵng hệ thống biệt thự đẳng cấp quốc tế và chưa từng xuất hiện ở thị trường này. Đây là dự án đầu tiên trong chiến lược phát triển định hướng châu Á –TBD của đơn vị này. Và đây là dự án được coi là bước đột phá trong ngành BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam và khu vực. Một dự án góp phần khẳng định được vị thế và đẳng cấp của MBLand & Tonkin Properties.

Pan Pacific Danang Resort hội tụ đầy đủ các yếu tố để thu hút nhà đầu tư từ: vị trí, thiết kế, dịch vụ và vận hành đều có tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Đây thực sự là một kiệt tác hoàn hảo có mặt tại Đà Nẵng. Được kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên, nét lịch lãm hiện đại châu Âu và những giá trị văn hóa, thẩm mỹ truyền thống phương Đông.

Pan Pacific thực sự là một kiệt tác nghỉ dưỡng xuất hiện tại bãi biển Đà Nẵng. Hứa hẹn nó sẽ trở thành dự án đầu tàu của chủ đầu tư trong chiến lược phát triển ở Việt Nam

Ông Vũ Hoàng Linh – Phó Tổng Giám đốc MBLand Holdings chia sẻ: Với phương châm “Giá trị tạo niềm tin”. Trong chiến lược chinh phục và dẫn đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, MBLand & Tonkin Properties cam kết đem lại những cơ hội đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các nhà đầu tư. Tạo nên giá trị bền vững và lấy chất lượng để tạo niềm tin nơi khách hàng.