Marina Hill Nha Trangdo chủ đầu tư Green Hill xây dựng và phát triển. Hãy cùng tìm hiểu sự rõ ràng đến từ cách làm việc của chủ đầu tư Biệt thự Marina Hill Nha Trang.

Mặc dù không phải là tên tuổi quá nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam, nhưng tại khu vực Khánh Hòa, chủ đầu tư của dự án Biệt thự Marina Hill Nha Trang vẫn là một đơn vị có thương hiệu và uy tín vững chắc. Là thành viên con của Tập đoàn Nông Lâm Nghiệp lớn bậc nhất nước ta, Công ty trách nhiệm hữu hạn Đồi Xanh Nha Trang thực sự là một đơn vị đầu tư bất động sản có danh tiếng nhất định, dù chưa “sản xuất ra lò” nhiều thành phẩm.

dự án marina hill nha trang

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Marina Hill Villa Nha Trang

Những ai đang sống, học tập và làm việc, hoặc đã từng tham quan du lịch dài ngày tại Nha Trang, hẳn sẽ không còn xa lạ với thương hiệu Đồi Xanh Nha Trang – Đơn vị quản lý 5 ngọn đồi Thiên Nga nằm ở phía Bắc thành phố với hơn 10 năm sở hữu. Cách làm việc của vị chủ đầu tư này được đánh giá vô cùng rõ ràng, minh bạch và tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến tính chất pháp lý của Biệt thự Marina Hill Nha Trang và những điều bạn cần biết thêm về dự án.

1. Giới thiệu sơ lược về Biệt thự Marina Hill Nha Trang và chủ đầu tư danh tiếng:

Biệt thự Marina Hill Nha Trang là kế hoạch triển khai dự án bất động sản độc đáo được kiến tạo bởi chủ đầu tư Đồi Xanh Nha Trang (đây cũng là đơn vị đồng thời quản lý 5 ngọn đồi Thiên Nga, nơi mà Biệt thự Marina Hill tọa lạc).

Dự kiến khi hoàn thiện vào năm 2019, Marina Hill sẽ cung cấp 68 căn biệt thự hạng sang nằm dọc theo sườn đồi, với thế tựa lưng trực tiếp vào đất đồi núi, còn view nhìn hướng về phía biển (nhìn theo đường chim bay rất gần, còn nếu xét theo đường bộ thì từ dự án, bạn chỉ cần di chuyển 2km là thấy bãi biển Trần Phú B). Mức giá dự kiến của biệt thự tương đối hợp lý, rơi vào tầm 7.6 tỷ một căn song lập, và bạn có thể tính toán thêm giá cụ thể của khu đơn lập + VIP, bằng cách lấy tổng diện tích nhân lên 24 triệu/ m2 + 5 triệu/ m2 chi phí xây dựng.

Đây là dự án khá đặc biệt với sứ mệnh riêng, bởi trước khi triển khai đầu tư Biệt thự Marina Hill Nha Trang, Công ty Đồi Xanh Nha Trang đã ấp ủ dự án hơn 10 năm, với mong muốn hoàn thiện một công trình nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế, mang tất cả thiên nhiên hữu tình núi biển quy tụ về một mối. Nơi đây sẽ là bức tranh sơn thủy cảnh quan nguyên sơ tuyệt đẹp, mà bất cứ ai khi đến Nha Trang cũng sẽ mong muốn được “diện kiến”. Và khi chính thức hoàn thiện, Biệt thự Marina Hill Nha Trang cũng được chủ đầu tư hi vọng sẽ là biểu tượng “ngọc xanh phố biển” của thành phố, giúp nâng tầm bất động sản khu vực.

Nha Trang Green Hill

Trụ sở công ty TNHH Nha Trang Green Hill

Danh tiếng của Công ty Đồi Xanh Nha Trang có thể nhiều người ở các địa phương và tỉnh thành lớn không nắm rõ, nhưng với người dân thành phố biển thì đều biết đến. Bởi đây là công ty con, thuộc Tập Đoàn LÂM SƠN – NÔNG NGHIỆP GAP, với 23 năm hoạt động nổi tiếng trong lĩnh vực thương mại nông nghiệp bền vững, san lấp xây dựng cơ sở hạ tầng nhà ở, chế tạo máy móc, chế biến và xuất khẩu gỗ… Quy mô hoạt động của Tập đoàn này vươn ra cả quốc tế chứ không đơn thuần gói gọn tại Việt Nam. Chính vì danh tiếng lẫy lừng của công ty mẹ, mà Công ty Đồi Xanh cũng được “hưởng tiếng thơm” và được đánh giá cao về mức độ uy tín.

Hiện tại Nha Trang, chủ đầu tư đặt trụ sở văn phòng chính tại địa chỉ 117 Nguyễn Xiển, Thôn Hòn Nghê, Xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Riêng tại khu vực TP HCM, nơi tập trung nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, chủ đầu tư cũng đặt văn phòng đại diện tại 50 – 52 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận để dễ dàng hơn trong phát triển công việc.

2. Sự rõ ràng đến từ cách làm việc minh bạch của chủ đầu tư Biệt thự Marina Hill Nha Trang:

Danh tiếng và uy tín của chủ đầu tư Biệt thự Marina Hill Nha Trang không đơn thuần chỉ là khen ngợi suông, mà tất cả đều được thể hiện ra bằng hành động cụ thể. Từ trước đến nay, đơn vị này chưa từng “dính phốt” hay bị lên án về vấn đề làm ăn thiếu minh bạch. Vì thế, trong lần đầu tư lấn sân vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng lần này, Đồi Xanh Nha Trang cũng tuân theo đúng quy tắc làm việc đã được thiết lập từ ban đầu của mình, đó là rõ ràng và minh bạch.

Cụ thể, hiện tại Biệt thự Marina Hill Nha Trang đã được triển khai với đầy đủ giấy tờ pháp lý, không hề vướng bất cứ rắc rối nào về mặt thủ tục hành chính cũng như các yếu tố pháp luật. Dưới đây là một số giấy tờ chủ đầu tư Biệt thự Marina Hill Nha Trang đang sở hữu:

đầu tư tại marina hill villa

Cơ hội an sinh và đầu tư tại marina hill villa

– Thứ nhất, dự án đã được Nhà nước cấp phép đầu tư rõ ràng, “giấy trắng mực đen”. Khi bạn mua biệt thự tại đây, bạn sẽ không lo mua nhầm dự án “chui”, và không cần lo sợ chủ đầu tư có thể ôm tiền lặn mất hút.

– Chủ đầu tư có giấy chứng nhận thành lập rõ ràng, chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động của mình.

– Vì Công ty trách nhiệm Đồi Xanh Nha Trang đã quản lý 10 năm 5 ngọn đồi Thiên Nga, nên dự án hiển nhiên có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rừng hợp lệ, được cơ quan chức năng công nhận.

– Biệt thự Marina Hill Nha Trang đã có phê duyệt quy hoạch 1/500 theo nghị định chính phủ.

Mọi thắc mắc về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới.

Xem chính sách bảng giá Marina Hill Nha Trang chi tiết tại: https://batdongsanexpress.vn/marina-hill-villa-nha-trang.html.