Chủ đầu tư dự án Le Pavillon Đà Nẵng là đơn vị phát triển BĐS hàng đầu cả nước

Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung chính là cái tên sẽ đầu tư và phát triển dự án Le Pavillon Đà Nẵng.Đất Xanh Miền Trung đã và đang từng bước trên còn đường trở thành đơn vị đầu tư BĐS chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Đơn vị này đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS. Với việc sở hữu rất nhiều các dự án BĐS và đã đạt được nhiều ở khu vực miền Trung.

Bằng kinh nghiệm phát triển BĐS lâu năm của mình cùng với sự nỗ lực không ngừng của cả công ty. Hứa hẹn Đất Xanh Miền Trung sẽ còn tạo nên những dự án chất lượng cao hơn nữa trong tương lai.Và dự án Le Pavillon Đà Nẵng sẽ chính là mũi nhọn phát triển của đơn vị này trong năm 2018. Một dự án thành công sẽ đem lại thêm nhiều uy tín cho chủ đầu tư.

Le Pavillon Đà Nẵng sẽ là dự án tiếp theo được Đất Xanh triển khai trên dải đất miền Trung của nước ta

Đất Xanh Miền Trung đã hình thành và phát triển như thế nào trong thời gian qua

Là một thành viên trong Đất Xanh Group, Đất Xanh Miền Trung chính thức tách ra và hoạt động riêng từ ngày 8/4/2011. Đơn vị này đã xác định hướng đi cho mình ngày từ những ngày đầu thành lập. Đó là phát triển những dự án BĐS ở miền Trung – thị trường BĐS có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Những thành công đã đạt được trong thời gian qua chính là minh chứng cho hướng đi đúng của đơn vị này. Năm 2017, Đất Xanh Miền Trung đạt được một thành tích rất ấn tượng khi lọt top 143 doanh nghiệp tư nhân đạt lợi nhuận tốt nhất ở Việt Nam.

Với con số 14% lợi nhuận và đạt 275 tỷ trước thuế và 427 tỷ doanh thu, nâng vốn huy động của công ty lên 2000 tỷ và cũng góp vào ngân sách nhà nước một con số khá lớn vào khoảng 100 tỷ đồng.Đây là năm thứ 5 liên tiếp doanh nghiệp này vượt chỉ tiêu so kế hoạch đã đề ra. Trong năm 2018, Đất Xanh Miền Trung sẽ phát triển theo xu hướng thị trường, đó là những sản phẩm BĐS thông minh như: Smart City, shophouse thông minh, văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp và villa nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao,..

Những dựa án BĐS theo xu hướng ngày càng hiện đại, thông minh sẽ là hướng đi trong nhiều năm tới của Đất Xanh Miền Trung

Một số dự án đã đem lại thành công cho Đất Xanh Miền Trung trong thời gian qua có thể kể đến như: Dự án One River, Dragon Smart City, dự án Danang Pearl, Lakeside Palace, Pandora City, SunGate,…Đây đều là những dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng cả trong và ngoài nước.

Dự án Le Pavillon Đà Nẵng nằm bên bờ tây Sông Hàn đầy thơ mộng- biểu tượng của TP.Đà Nẵng. Với những lợi thế của mình dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. .

Đơn vị hợp tác với Đất Xanh triển khai dự án Le Pavillon Đà Nẵng.

Ngày 16/3 vừa qua, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung và Công ty CP Đầu Tư Đà Nẵng – Miền Trung (DMT GROUP) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược để cùng nhau phát triển dự án Le Pavillon Đà Nẵng.

Trước đó, hai đơn vị này đã hợp tác và phát triển rất thành công nhiều dự án có quy mô đầu tư lớn, mang lại uy tín cao cho cả hai đơn vị. Với vị thế là hai doanh nghiệp lớn có quy mô vốn đều trên 1000 tỷ, lại nằm trong top những đơn vị phát triển BĐS hàng đầu cả nước. Chính vì thế, dự án Le Pavillon Đà Nẵng trong lần hợp tác này hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Dự án Le Pavillon Đà Nẵng sẽ được phát triển trên khu đất rộng trên 2,5 ha, với số vốn đầu tư lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Sở hữu vị trí đắc địa trên con đường huyết mạch Tiên Sơn, khu trung tâm sầm uất của quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung và Công ty CP Đầu Tư Đà Nẵng – Miền Trung (DMT GROUP) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược để cùng nhau phát triển dự án Le Pavillon Đà Nẵng.

Dự án còn thu hút khách hàng hơn khi nằm liền kề với công viên giải trí châu Á và cung thể thao Tuyên Sơn của thành phố. Từ vị trí của dự án có thể kết nối với tuyến đường biển du lịch và chuỗi resort 5 sao trên tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp. Hứa hẹn sau khi hoàn thành, dự án này sẽ nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng nhờ những lợi thế của nó.

Ở dự án này, Đất Xanh Miền Trung chủ yếu tập chung phát triển hai dòng sản phẩm thông minh đó là căn hộ thông minh và shophouse. Các sản phẩm có thể đáp ứng được cả nhu cầu ở cũng như như kinh doanh của người dân. Thiết kế của dự án này lấy cảm hứng từ kiến trúc hiện đại châu Âu, nhưng vẫn giữ lại được nét truyền thống của các dự án Á Đông.

Vị trí của dự án Le Pavillon Đà Nẵng là trung tâm của quận Hải Châu, nằm gần công viên châu Á, tuyến đường Võ Nguyên Giáp và vố số các tiện ích hiện đại

Như vậy, với chủ đầu tư danh tiếng, có nhiều uy tín trên thị trường. Hơn thế nữa, với những lợi thế mà Le Pavillon Đà Nẵng đang sở hữu. Hứa hẹn đây sẽ là một dự án thành công tiếp theo của Đất Xanh Miền Trung và sẽ đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn mới chất lượng cao