Du An Kenton Node đang là dự án nhận được sự chú ý của hàng loạt chuyên gia bất động sản khu vực Hồ Chí Mình và Nhà Đầu Tư cả nước. Vậy Chủ đầu tư dự án Kenton Node là ai? Tiềm lực tài chính như thế nào?

Chủ đầu tư Kenton Node Hotel Complex là ai?

Kenton Node là dự án mới đây được Công ty TNHH xây dựng sản xuất thương mại Tài Nguyên cho ra mắt vào quý 2 năm 2017 với tên gọi đầu tiên là Kenton Residences. Công ty TNHH Xây dựng sản xuất thương mại Tài Nguyên được thành lập vào tháng 3 năm 1996, trong vòng 20 năm hoạt động đơn vị đã có những thành công nhất định trong ngành với dự án như Evergreen; hầm đi bộ Đèo Hải Vân, Golbay Hà Tây, Vinatex – Tài Nguyên,… Nối tiếp thành công của Evergreen chính là dự án Kenton Node.

Với phương trâm “Con đường của Tài Nguyên, giá trị của Tài Nguyên, phải tao ra sản phẩm khác biệt”, với tài nguyên mỗi công trình là một tác phẩm kiến trúc mang tính biểu tượng. Mỗi sản phẩm là sự kết tinh của chất lượng đẳng cấp Âu Châu, sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế mang trong mình giá trí trường tồn với thời gian.

Kiến trúc đẳng cấp của Tài Nguyên tương tự như Kenton Node

Dự án Kenton Node Hotel Complex cũng không phải ngoại lệ, ngay khi ra mắt thì dự án Kenton Node đã ngay lập tức trở thành biểu tượng mới của thị trường BĐS khu vực Nam Sài Gòn. Kenton Node là dự án mang đậm hơi thở đương đại với lỗi kiến trúc Châu Âu tân cổ điển đặc trưng chú trọng đến sự thoải mái và tiện nghi cuộc sống dành cho người sử dụng. Kenton Node đã lần lượt chinh phục tình yêu mến của từng khách hàng cũng như chuyên gia BĐS Sài Gòn.

Tiềm lực tài chính của Chủ đầu tư Kenton Node

Trong vòng hơn 20 năm hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 2 tỷ đồng, Công ty TNHH Tài Nguyên đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh về đầu tư BĐS với hàng loạt công trình lớn nhỏ khác nhau đã đi vào hoạt động và nhận được sự công nhận của những chuyên gia & khách hàng như: Kenton Node, EverGreen,…

Không chỉ hoạt động tại lĩnh vực BĐS, Tài Nguyên còn không ngừng mở rộng mạng lưới, dịch vụ của mình trên phạm vi cả nước mà còn chú trọng đầu tư cho công tác giáo dục, đào tạo những KTS xuất sắc phục vụ cho hoạt động phát triển của đơn vị cũng như nâng tầm BĐS trong nước sánh vai với bạn bè quốc tế như dự án Kenton Node.

Hiện tại, Công ty TNHH Tài Nguyên có 03 chi nhánh hoạt động tại ba thành phố lớn là: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh & Bình Thuận; với 03 công ty con; 02 công ty liên kết đối tác chiến lược lâu dài. Đặc biệt là sự ra đời của trường Đại học Tư thục Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tên viết tắt UTM.

Với những bước phát triển nhanh và bên vững, Công ty TNHH xây dựng sản xuất thương mại Tài Nguyên chính là Chủ Đầu Tư uy tín – bảo chứng cho sự thành công và phát triển của những sản phẩm BĐS mang thương hiệu Tài Nguyên trên thị trường.

Kenton Node Hotel Complex một thế giới tuyệt vời!

Kenton Node là dự án khu đô thị phức hợp gồm: Căn hộ cao cấp, bệnh viện, công viên, cửa hàng tiện ích, nhà hàng, cafe sách,… Kenton Node Complex có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sống – vui chơi – giải trí cho cư dân nơi đây 24/7 và trở thành điểm sáng của BĐS Tp Hồ Chí Minh năm 2017.

Kenton Node Hotel Complex thành phố trong mơ, nơi hạnh phúc gia đình ngập tràn tiện nghi trọn vẹn!

Gọi ngay để nhận tư vấn đặt mua căn hộ – Kenton Node Hotel Complex

Hotline: 0909. 890 897

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn