Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng được vận hành và phát triển bởi tập đoàn bất động sản có uy tín.

Khu đô thị sinh thái Flc Eco Charm Đà Nẵng là dự án mới nhất vừa được chính thức ra mắt vào sáng ngày 3/3/2018 tại Khách sạn Royal Lotus, Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Là dự án được xây dựng theo mô hình sinh thái với 4 mặt tiếp giáp sông nước, sở hữu tầm view thoáng đãng, thơ mộng rất phù hợp với khách hàng là giới trung thượng lưu. Vậy thì chủ đầu tư xây dựng lên siêu phẩm này là ai? Có uy tín và thương hiệu như thế nào trên thị trường bất động sản Việt Nam? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây để có được câu trả lời.

Toàn cảnh Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng hiện đại, đẳng cấp, rộng gần 60 ha tọa lạc tại Thành phố Đà Nẵng

Chủ đầu tư Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng là ông lớn nào?

Chủ đầu tư của Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng chính là Tập đoàn FLC Group, có tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Trường Phú Fortune.

Đây là một đơn vị có tiềm lực về tài chính cực kỳ mạnh trên thị trường bất động sản. Ngay từ khi thành lập, tổng số vốn lưu động của tập đoàn đã ở mức là 18 tỷ đồng. Lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn là tập chung vào 2 lĩnh vực là: tư vấn và đầu tư bất động sản. Trong tương lai, định hướng phát triển của Tập đoàn FLC chính là trở thành một công ty phát triển mạnh mẽ, phủ sóng thương hiệu FLC trên khắp thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Chủ đầu tư Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng chính là Tập đoàn FLC Group

Những dự án và giải thưởng mà chủ đầu Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng đã đạt được là gì?

Trong quá trình hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng đã xây dựng thành công một số dự án nổi bật, qua đó nhận được nhiều giải thưởng và giữ nhiều kỉ lục quốc tế, điển hình như:

Tập đoàn FLC Group đã xây dựng thành công những dự án nào?

 • FLC Seatower, FLC Luxcity
 • FLC Sầm Sơn
 • FLC Vĩnh Thịnh
 • FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort
 • FLC Hạ Long
 • Chung cư FLC Landmark Tower
 • FLC Twin Towers
 • ELC Complex Phạm Hùng

Nhiều dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp đã được xây dựng thành công từ Tập đoàn FLC Group

Trên đây là những dự án mà Tập đoàn FLC Group đã xây dựng thành công, với kinh nghiệm cùng với năng lực của mình, chủ đầu tư sẽ cố gắng thi công thật tốt để đưa ra thị trường những dự án đảm bảo chất lượng.

Những giải thưởng mà chủ đầu tư Tập đoàn FLC Group sở hữu?

Trải qua hơn 18 năm xây dựng và phát triển qua nhiều dự án bất động sản, chủ đầu tư FLC Group đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Đón nhận chứng chỉ “Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008” được trao bởi Direct Assessment Services (DAS) vào năm 2012.
 • Nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” vào năm 2013.
 • Được trao tặng “Bằng khen vì những thành tích xuất sắc” trong năm 2012 bởi Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản.
 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013 và năm 2015.
 • Lọt Top 50 “Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn năm 2015.
 • Giành giải Chiến lược M&A tiêu biểu 2014 – 2015 vào năm 2015.

Nhiều giải thưởng danh giá cũng như bằng khen mà Tập đoàn FLC Group dành được trong quá trình hoạt động trên lĩnh vực bất động sản

Chủ đầu tư Tập đoàn FLC Group đã phát triển Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng như thế nào?

Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng được phát triển ở khu vực cửa sông Cu Đê, nằm về phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng. Tại dự án, chủ đầu tư đã chú trọng thiết kế và xây dựng nhiều loại hình căn hộ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Nhà phố liền kề FLC Eco Charm, Biệt thự FLC Eco Charm và nhà phố thương mại Shophouse. Đặc điểm chung của các căn hộ này chính là đều đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng là có từ 2- 3 tầng, có 2 mặt tiền, mặt trước đường ô tô vào, mặt sau công viên cây xanh. Chính vì thế, dù lựa chọn loại hình căn hộ nào bạn cũng đều thấy rất hài lòng về thiết kế cũng như vị trí mà những căn hộ này sở hữu.

Với mục tiêu xây dựng Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng trở thành Khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất Đà Nẵng, ngoài sự tuyệt vời từ vị trí tọa lạc và không gian mà dự án sở hữu, Tập đoàn FLC Group cũng đã dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng hệ thống tiện ích đầy ấn tượng, góp phần hoàn thiện và tạo được sự độc đáo cho Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng. Hệ thống tiện ích đa dạng này nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cư dân, ta có thể kể đến một số tiện ích nổi bật như: Công viên chủ đề Văn hóa Chăm, Công viên cây xanh, vườn hoa trung tâm, khu BBQ ngoài trời, Sân Golf đẳng cấp quốc tế, trung tâm thương mại, giải trí tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp nhà hàng,..

Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng bao gồm nhiều loại hình căn hộ được thiết kế hết sức hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Ngoài sự quan tâm về những thiết kế của căn hộ cùng với hệ thống tiện ích mà dự án sở hữu, khách hàng cũng rất tò mò về chủ đầu tư xây dựng. Dự án Flc Eco Charm Đà Nẵng được phát triển bởi chủ đầu tư Tập đoàn FLC Group chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng cho mọi khách hàng.