Căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường- Chủ đầu tư Xuân Mai Corp.

Đối với bất kỳ một dự án căn hộ lớn nhỏ nào, muốn được vận hành đúng tiến độ với chất lượng như đã xác định và có độ tin cậy nhất định cho mọi khách hàng thì chủ đầu tư chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần có của một dự án. Đối với dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 cũng vậy, yếu tố về chủ đầu tư vẫn là yếu tố được mọi khách hàng quan tâm.

Toàn cảnh dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Đối với mọi khách hàng đã và đang tìm hiểu về dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 đều có thể biết rằng chủ đầu tư dự án này là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Tuy nhiên thì uy tín cũng như kinh nghiệm của chủ đầu tư này ra sao thì không phải ai cũng biết. Và để có thể tìm hiểu kỹ những thông tin về chủ đầu tư Xuân Mai Corp, mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xuân Mai Corp – Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó xây dựng và đầu tư vào bất động sản là hai lĩnh đầu tư chính mà chủ đầu tư này đang hướng đến.

Với một tập thể vững mạnh cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai cho đến nay đã vượt qua năm 2017 với những kết quả vô cùng xứng đáng. Trong những lĩnh vực hoạt động cốt lõi của mình như: Xây lắp, sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng, tư vấn thiết kế, dịch vụ quản lý tòa nhà, đặc biệt là đầu tư, vận hành và phát triển các căn hộ bất động sản…. Xuân Mai Corp đều vượt qua và hoàn thành tốt các kế hoạch được giao, tạo được niềm tin rất lớn từ khách hàng.

Chủ đầu tư vận hành và phát triển dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 là Xuân Mai Corp với nhiều kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường BĐS Việt

Vậy trong quá trình hoạt động, chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 đã đưa ra thị trường dự án nào chưa?

Trong quá trình hoạt động của mình, Xuân Mai Corp luôn luôn cố gắng và đưa đến mọi khách hàng những sản phẩm căn hộ tốt nhất. Tính đến hiện tại, chủ đầu tư này đã cho ra thị trường hàng loạt các dự án lớn nhỏ như: Xuân Mai Mễ Trì Plaza, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Complex, Xuân Mai CT2 Tô Hiệu,…Đặc biệt, trong cuối năm 2017, đã giao hơn 900 căn hộ cho khách hàng tại các dự án Xuân Mai Riverside và Xuân Mai Complex.

Có thể nói, Xuân Mai Corp là một trong những thương hiệu bất động sản không mới tại Việt Nam, các công trình của chủ đầu tư này luôn được đánh giá cao trên thị trường và tập trung chủ yếu vào phân khúc tầm trung. Hiện tại, Xuân Mai Corp cũng đang chuẩn bị triển khai và chính thức ra mắt thị trường rất nhiều dự án căn hộ tầm trung và cao cấp. Trong đó không thể không nhắc đến dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7. Hứa hẹn với tài năng và uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt, Eco Green Sài Gòn Quận 7 dưới sự vận hành và phát triển của Xuân Mai Corp sẽ là một sản phẩm căn hộ cao cấp, hiện đại sang trọng và đẳng cấp.

Với kinh nghiệm của mình, Xuân Mai Corp sẽ quy hoạch căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 như thế nào?

Với mong muốn đem đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân, chủ đầu tư Xuân Mai đã quy hoạch dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 trên tổng diện tích là 14ha. Với vị trí tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ, nơi đang tiến hành dự án Cầu vượt- Hầm chiu. Chính nhờ dự án giao thông trọng điểm này đã đem đến giá trị tiềm năng lớn cho căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7. Không những vậy, với việc địa bàn Quận 7 và khu Nam Sài Gòn đang trong giai đoạn tăng giá đột biến, tất cả đã đem đến lợi thế cho mọi nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp theo đuổi hình thức lướt sóng của mình.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 được chủ đầu tư Xuân Mai quy hoạch tại vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích nội ngoại khu vô cùng hoàn hảo.

Đặc biệt, tại căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 được thiết lập và xây dựng với hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Trung tâm thương mại, phòng Gym, khu spa, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, công viên cây xanh,… Tất cả đều được tích hợp tại Eco Green Sài Gòn Quận 7 tạo nên hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo.

Như vậy, với việc được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm- Chủ đầu tư Xuân Mai, hứa hẹn Eco Green Sài Gòn Quận 7 sẽ được xây dựng đúng tiến độ, chất lượng tốt và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.