Dự án căn hộ AB Central Square đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cư dân có nhu cầu cùng các nhà đầu tư, tại dự án sở hữu nhiều lợi thế về cả chất lượng, dịch vụ. Bên cạnh đó, chính sách giá đầy ưu đãi từ phía chủ đầu tư là một trong những điểm lôi cuốn của dự án.

Thiết kế đầy độc đáo của dự án AB Central Square

Để lựa chọn mua căn hộ, nhất là căn hộ tại khu nghỉ dưỡng như AB Central Square Nha Trang khách hàng lại càng cần quan tâm đến nhiều vấn đề hơn. Tuy nhiên, khi quyết định mua căn hộ AB Central Square khách hàng sẽ thật sự hài lòng về những chính sách ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư, mang lại một cơ hội mua và đầu tư căn hộ đầy hấp dẫn.

Dự án căn hộ AB Central Square có những lợi thế gì khiến nó ngày càng nổi bật trên thị trường bất động sản ven biển như vậy? Những lợi ích mà dự án mang lại cho khách hàng sẽ khiến thu hút cực kỳ lớn.

1. Điểm mạnh về vị trí và cơ sở hạ tầng của dự án.

Được xây dựng tại một vị trí cực kỳ sáng giá, đây chính là một trong những thế mạnh giúp cho dự án AB Central Square thu hút một lượng khách hàng quan tâm rất lớn. Rất ít có một dự án căn hộ nào dù trong thành phố hay ven biển có được những thế mạnh về vị trí như vậy. Bốn mặt tiền của dự án đều tiếp giáp với các con đường lớn trong khu vực và một hướng chính hướng thẳng ra phía biển khơi hiền hòa. Vừa thuận tiện cho việc di chuyển đi lại, kinh doanh vừa thuận tiện cho việc tận hưởng không gian thoáng đãng, nghỉ ngơi trong lành từ biển hiền hòa đưa vào.

Không gian sống sang trọng bậc nhất.

Không hề kém các dự án tầm cỡ trong thành phố, khu vực dự án AB Central Square được xây dựng cũng có một hệ thống cơ sở hạ tầng cực kỳ thuận lợi, sự chú trọng đầu tư phát triển vùng ven biển Nha Trang trở thành một địa điểm du lịch hút khách do đó, cơ sở hạ tầng, chất lượng môi trường xung quanh của dự án cũng được đầu tư rất mạnh. Từ hệ thống đường giao thông thoáng đãng, an toàn, hệ thống đèn chiếu sáng dày cùng hệ thống camera giám sát gắn trên các cung đường quan trọng nhất, giúp cho cuộc sống của cư dân, du khách trong khu vực nói riêng và dự án nói chung được đảm bảo an toàn tối đa nhất.

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

2. Phong cách thiết kế đặc biệt, hiên đại của AB Central Square.

Dự án AB Central Square có một hướng thiết kế xây dựng hoàn toàn khác biệt so với nhiều dự án ven biển trong khu vực. Sự khác biệt rõ ràng nhất có thể thấy ngay trong cách thiết kế dự án, trong lối quy hoạch tổng thể. Nhìn từ xa lại dự án có thể tưởng tượng nó như một con thuyền đang trong tư thế sẵn sàng lao mình ra với biển khơi hiền hòa, mặt tiền hướng ra biển như vậy, giúp các căn hộ trong dự án có thể có tầm nhìn thoáng đãng, có không gian đón gió biển, nắng mai hiền hòa. Mang lại không gian nghỉ ngơi, thư giãn cực kỳ yên bình, trong lành.

Dịch vụ hiện đại bậc nhất.

Trong quy hoạch của dự án còn được thiết kế với quy hoạch nhiều hạng mục như khách sạn, căn hộ, khu TTTM, khu thể dục thể thao, giải trí hiện đại…

3. Chính sách ưu đãi, hỗ trợ giá từ phía chủ đầu tư.

Khi đầu tư mua căn hộ AB Central Square khách hàng sẽ có cơ hội mua được căn hộ với mức giá đầy ưu đãi, cũng như nhận được các chính sách hỗ trợ giá mau căn hộ từ phía ngân hàng mà chủ đầu tư làm việc. Với những chính sách này, bán sẽ chẳng phải quá lo lắng cần chuẩn bị bao nhiêu tiền mới có thể mua được căn hộ trong dự án, cũng chẳng phải quá lo lắng đến vấn đề chi phí giá. Với những chính sách ưu đãi lớn, khi mua căn hộ trong dự án AB Central Square chỉ với giá 50 đến 60 triệu đồng/ m2 cùng với khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 50 triệu đồng là đã có thể đặt cọc mua cho mình một căn hộ bất kỳ trong dự án. Số tiền còn lại sẽ được trả theo mức phần trăm rất thấp theo các tháng quy định sau đó, nhờ vào chính sách hỗ trợ giá mua từ nhân hàng HD bank.

Với những lợi thế về giá như vậy. Việc mua căn hộ AB Central Square sẽ không còn là khó khăn với các quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ để ở và để kinh doanh. Nhanh tay đặt mua để nhận được nhiều hơn những ưu đãi lớn cho mình nhé.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn