Dự án Dragon Smart City được hình thành bởi thiết kế của Công ty Surbana – Singapore với ý nghĩa nguồn gốc từ truyền thống “con Rồng – cháu Tiên” của dân tộc Việt Nam ta.

Toàn bộ dự án khu đô thị được quy hoạch tổng thể tựa như một hình rồng uốn lượn, bao bọc bởi sông và kênh sinh thái. Nhờ các yếu tố như vậy mà dự án Dragon Smart City đã được kỳ vọng là một trong những bước tiến mới trong quy hoạch đô thị của thành phố Đà Nẵng. Thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Đà Nẵng có thị trường bất động sản ghi nhận tăng đáng kể từ thời điểm cuối năm 2017 tới. Và điều đặc biệt phải kể tới đó chính là sự chuyển dịch mạnh mẽ sang khu vực Tây Bắc với sự phát triển du lịch, hạ tầng giao thông nhờ dòng vốn đầu tư của chính quyền, nhà đầu tư.

Dragon Smart City tọa lạc tại khu vực trung tâm của TP Đà Nẵng, nơi có hạ tầng phát triển nhanh chóng

Đà Nẵng đã đưa ra quy hoạch chung để thành phố tiếp tục mở rộng quy mô lên tới 37.000 ha để đáp ứng được quy mô dân số lên tới 2.5 triệu người vào năm 2030 sắp tới. Khu Tây Bắc là quỹ đất chính phát triển với mục tiêu hình thành các khu đô thị mới, có nhiều yếu tố sinh thái, khu du lịch và nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí.

Hệ thống hạ tầng giao thông của thành phố Đà Nẵng đã được thành phố gấp rút hoàn thiện, triển khai các hạng mục, dự án như: đường Nguyễn Tất Thành nối dài; cảng Liên Chiểu; ga hàng hoá Kim Liên với hơn 80ha; cao tốc La Sơn – Tuý Loan khớp nối với cao tốc Đà Nẵng – Dung Quất (tuyến đường tạo thành hành lang vận tải đường bộ liên thông giữa các khu kinh tế lớn, vùng trọng điểm miền Trung Chu Lai – Dung Quất – Chân Mây).

Vị trí đắc địa, chiến lược của dự án Dragon Smart City

Dự án Dragon Smart City lựa chọn cho mình vị trí tọa lạc tại phía Tây Bắc của thành phố và hiện đang được chủ đầu tư mở bán các loại hình sản phẩm đất nền nhà phố; đất nền biệt thự. Đây đều là những phân khu đẹp nhất trong tổng thể dự án.

Nhờ vị trí tọa lạc chiến lược mà dự án có khả năng liên kết vùng thuận tiện, nhanh chóng tới các tiện ích, dịch vụ, khu vực trung tâm

Dự án Dragon Smart City được triển khai xây dựng bởi Công ty CP Sài Gòn – Đà Nẵng và sự kết hợp cùng Đất Xanh Miền Trung với quy hoạch tổng diện tích 78ha. Khu đô thị này đã lựa chọn cho mình vị trí tọa lạc ngay tại trục đường số 5 – tuyến đường chính đi Bà Nà Hills, cùng với đó là giáp với tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Giá bán của Dự án Dragon Smart City

Hiện nay, chủ đầu tư đưa ra mức giá bán chỉ từ 12 triệu đồng/m2 cho một sản phẩm với các ưu điểm như:

+ Dự án Dragon Smart City có mức giá bán được đánh giá là quá rẻ so với tiềm năng cũng như giá trị trong tương lai mà dự án mang lại. Khi có trong tay sản phẩm của dự án này để đầu tư thì chỉ trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm tới thì bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng về quy hoạch cũng như giá trị đầu tư, kết hợp cùng sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của dự án.

+ Giá bán của dự hiện nay được chủ đầu tư đưa ra là 12 triệu đồng/ m2 đối với sản phẩm có đường 5,5m và 14tr/m2 cho đường 7,5m và 10.5m. Khách hàng nhận được giá trị cực lớn không chỉ từ không gian sống xanh rộng rãi của hơn 30 ha diện tích dành cho tiện ích dịch vụ đầy đủ bao gồm; trường học; bệnh viện; trung tâm thương mại; khu vui chơi giiar trí; công viên trung tâm;…

Chính sách bán hàng, ưu đãi cho khách hàng từ CĐT

Dự án Dragon Smart City được chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn đối với mọi đối tượng khách hàng như:

+ Mức chiết khấu lên tới 7% giá bán cho khách hàng

+ Dự án hỗ trợ khách hàng trong việc tái đầu tư sản phẩm chỉ với 50% giá trị lô đất

+ Khách hàng lựa chọn thanh toán theo nhiều phương thức khác nhau và với từng giai đoạn, tiến độ thi công giúp đảm bảo được nguồn vốn xoay vòng cho khách hàng.

Phương thức thanh toán linh hoạt dành cho mọi đối tượng khách hàng Dragon Smart city

Phương thức thanh toán linh hoạt

Khách hàng khi tìm hiểu dự án Dragon Smart City có thể lựa chọn cho mình phương thức thanh toán như sau:

+ Phương thức thanh toán 1:

  • Đợt 1: Khách hàng đặt cọc ban đầu 50 triệu đồng/sản phẩm
  • Đợt 2: Khách hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày đặt cọc thì thanh toán bổ sung tiền cọc đủ 200 triệu VNĐ.
  • Đợt 3: 7 ngày kể từ ngày đặt cọc thì khách hàng lựa chọn thanh toán 50%, ký hợp đồng đặt cọc
  • Đợt 4: Khách hàng thanh toán cho CĐT đủ 80% giá trị sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày đặt cọc.

– Đợt 5: Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị sản phẩm khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

+ Phương thức thanh toán 2

– Đợt 1: Khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng/ sản phẩm

– Đợt 2: Khách hàng thanh toán bổ sung 200 triệu tiền cọc trong thời hạn 03 ngày kể từ ngày đặt cọc.

– Đợt 3: 15 ngày kể từ ngày đặt cọc, khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ và ký hợp đồng đặt cọc.

– Đợt 4: Khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm khi nhận chúng nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Ngoài ra, khi khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án sẽ nhận được nhiều quà tặng trong chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: tặng gói thiết kế nhà; tặng chiết khấu lên tới 3% khi khách hàng mua với số lượng lớn; hỗ trợ giấy phép xây dựng; hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 60% giá trị sản phẩm với mức lãi suất tốt nhất.

Dragon Smart City với vị trí lợi thế là nằm ở trung tâm thành phố vệ tinh nên đã được nhiều chuyên giá đánh giá cao, chắc chắn trở thành mô hình đô thị xanh kiểu mẫu, hiện đại, đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.