Hiện nay, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã đưa ra chính sách mới khi mua căn biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 1, đó chính là chính sách đồng sở hữu. Đây chắc chắn là phương án tài chính lý tưởng dành cho các nhà đầu tư đang lo lắng và đau đâu với dòng vốn nhưng lại yêu thích căn biệt thự biển nghỉ dưỡng độc đáo Vinpearl Đà Nẵng 1.

Ngay cái nhìn đầu tiên, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Đà Nẵng 1 đã cuốn hút các khách du lịch và nhà đầu tư bởi phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển, đẳng cấp và sang trọng. 100% căn biệt thự biển nghỉ dưỡng này đều thiết kế với diện tích lớn, được chú trọng sử dụng gỗ quý để làm vật liệu trang trí làm cho không gian ở mỗi căn biệt thự biển này trở nên đặc biệt, sang trọng và đẳng cấp hơn. Cũng vì lẽ đó mà các căn biệt thự biển ở Vinpearl Đà Nẵng trong giai đoạn 2 của tập đoàn Vingroup có giá bán được đánh giá là cao, trung bình là từ 1,5 triệu USD tới 2 triệu USD, thường dành cho các nhà đầu tư thông minh có tiềm năng về dòng vốn tài chính lớn.

Với bài toán tài chính được đặt ra dành cho các nhà đầu tư yêu thích căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 nhưng lại không đủ về tài chính để đầu tư. Kể cả là khi áp dụng chính sách về hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng với lãi suất vô cùng ưu đãi bởi tập đoàn Vingroup thì vẫn nằm ngoài tầm vốn của nhà đầu tư. Vậy, làm cách nào để có thể giải quyết được vấn đề này?

Chính sách đồng sở hữu khi mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Đòn bẩy tài chính từ phía các ngân hàng là 1 phương pháp vô cùng hiệu quả, hữu hiệu dành cho các nhà đầu tư khi đang không thê xoay kịp vốn đầu tư hay thiếu vốn đầu tư. Nhưng, khi áp dụng chính sách về vay vốn ngân hàng thì yêu cầu các nhà đầu tư cần phải tính toán tài chính của mình cho tới khi kết thúc chương trình về lãi suất ưu đãi. Luôn có phương án phòng trừ nhằm bảo đảm không bị trả chậm hay bị phạt lãi từ phía ngân hàng. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể chủ động kiểm soát và tránh những rủi ro không đáng có khi đầu tư.

Bên cạnh đó, chính sách đồng sở hữu khi mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng cũng được chủ đầu tư áp dụng. Đây là phương án cứu cánh dành cho các nhà đầu tư: không muốn vay vốn từ ngân hàng, hay đã vay nhưng chưa chủ hoặc là muốn có nhiều người cùng đầu tư. Với chính sách đồng sở hữu giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí về đầu tư lúc ban đầu.

Đây được coi là phương thức an toàn hơn cả, các nhà đâu tư không phải lo lắng đối với dòng lời trả chậm ảnh hưởng tới lãi, gốc ngân hàng. Chính sách này giúp nhà đầu tư có thể san sẻ nỗi lo, san sẻ các rủi ro và cùng nhau hưởng lợi.

Nhưng khi áp dụng chính sách này để mua căn biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 1, nhà đầu tư cần lưu ý: tìm người tin tưởng để cùng đầu tư, làm rõ vấn đề tài chính, lợi nhuận chia sẻ khi quyết định sở hữu, tìm người tư vấn …