Movenpick Da Nang ra đời đã đem lại một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ mà không có một dự án nào có thể có được. Dự án đã tạo nên một kênh đầu tư sinh lời hoàn hảo mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu.

Sản phẩm căn hộ, biệt thự biển Đà Nẵng chính là nơi giới thượng lưu giữ giá đông tiền của mình. Đây vừa là nơi đầu tư sinh lời mang lại lợi nhuận hấp dẫn mà còn là ngôi nhà thứ hai để bạn nghỉ dưỡng, thư giãn với bầu không khí trong lành, tuyệt vời cùng chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp, đồng bộ. Mọi yếu tố này đã hội tụ tại Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng. Đây chính là con át chủ bài mà Vicoland mang đến cho thành phố biển Đà Nẵng.

Lối Thiết Kế Tối Giản Của Movenpick Đà Nẵng

Căn hộ Movenpick Đà Nẵng có lối thiết kế không quá nhiều vật dụng, tuy nhiên mỗi vật dụng đều phát huy hết được công năng của chúng. Việc sinh sống, an cư trong một căn phòng có thiết kế tối giản sẽ giúp bạn và gia đình hạnh phúc hơn bởi không gian sống xanh, thoáng đãng.

Lối thiết kế tối giản của Movenpick Đà Nẵng

Công ty Wright đã áp dụng triết lý tối giản cùng những giá trị của căn nhà truyền thống Nhật Bản và Việt nam vào dự án Risemount Apartment Đà Nẵng. Mọi căn hộ được bố trí, phân chia hợp lý, hành lang được thiết kế kỹ lưỡng với khoảng lùi tinh tế ngay tại cửa để giúp cho mỗi căn nhà vừa có dự kín đáo cũng như tăng thêm ddeierm nhấn giúp cho hành lang không còn sự đơn điệu.

Các căn hộ trên cùng một mặt bằng tầng điển hình sẽ được triển khai xây dựng, sắp xếp theo nguyên tắc modul khiến cho mọi căn hộ đều có hướng view nhìn đẹp ra cảnh quan xung quanh. Logic modul cũng được áp dụng trong việc sắp xếp công năng của từng căn hộ giúp cho không gian sống được tối ưu hơn và hữu dụng tới từng centimet.

Tòa tháp đôi Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng

Tòa tháp đôi của dự án Movenpick Đà Nẵng còn được triển khai xây dựng theo đúng tiêu chuẩn sống xanh thân thiện với môi trường sống nên đã giúp tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng vận hành. Với tiết diện kính đã giúp đảm bảo cho căn hộ có hướng view nhìn rộng rãi, mở ra cảnh quan xung quanh. Hệ thống bao bọc xung quanh gòa nhà tạo điểm nhấn thẩm mỹ cũng vừa đóng vai trò giúp chắn nắng, tối ưu hướng gió cho toàn công trình.

Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng – Cơ Hội Đầu Tư Dễ Dàng Trong Lòng Bàn Tay

Đà Nẵng là nơi có bãi biển đẹp nhất hành tinh và được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với bãi biển đẹp, biển xanh, bờ cát trắng, nhiệt độ trung bình 26độ C, có hơn 300 ngày nắng trong năm rất thích hợp cho việc du lịch và nghỉ dưỡng.

Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng với thiết kế và bố trí modul giúp nhìn thấy biển, gần biển nên giá cho thuê luôn ở mức cao. Các yếu tố địa lợi này đã kết hợp cùng sự quản lý, vận hành của Movenpick Hotel & Resort đã giúp đảm bảo chất lượng cũng như công suất phòng của dự án luôn được khai thác tối đa, tăng hiệu quả cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng – kênh đầu tư cho tương lai

Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng đã mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có từ trước tới nay. Chủ đầu tư đã cam kết tỷ suất sinh lời ở mức tối thiểu là 10%/năm. Và khách hàng được hưởng kỳ nghỉ dưỡng của mình hàng năm với hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp như: trung tâm mua sắm; hệ thống Spa; phòng tập Gym; chuỗi nhà hàng sang trọng… Tất cả giúp mang lại cho du khách khoảng thời gian nghỉ dưỡng lý thú nhất.

Khách hàng là người nước ngoài, Việt Kiều sẽ có quyền sở hữu 50 năm đối với sản phẩm, người Việt Nam sẽ được sở hữu lâu dài. Khi bạn lựa chọn chính sách đồng sở hữu với mức lãi suất ưu đãi ( 0% năm trước hết) thì bạn chỉ cần khoảng 2 tỷ đồng để có thể sở hữu căn hộ Movenpick đẳng cấp.

Với những căn Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng hiện đang được chủ đầu tư mở bán thì khách hàng mua sẽ được sở hữu sổ đỏ và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng pháp luật.

Có thể thấy, Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng chính là một kênh đầu tư an toàn, thu được nhiều lợi nhuận cho mọi người. Đây là một kênh đầu tư thông minh như vậy thì tại sao bạn không nhanh chóng sở hữu, nắm bắt cơ hội này để không phải tiếc nuối với những quyết định của mình ngay hôm nay nhỉ?