Biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Bãi Dài cháy hàng do chính sách bán hàng quá hấp dẫn dành của chủ đầu tư Vingroup dành cho nhà đầu tư – đó chính là nhận định từ chuyên gia bất động sản rút ra sau khoảng thời gian ngắn khi Vingroup thay đổi và cập nhật chính sách bán hàng được áp dụng đối với dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl, trong đó có Vinpearl Bãi Dài.
Dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài của tập đoàn Vingroup xây dựng ở bãi Dài, Cam Ranh. Dự án sở hữu quy mô tới 200 căn biệt thự thiết kế mang phong cách Tân cổ điển hiện đại và sang trọng, nhấn mạnh vào tiện nghi giúp cho các du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Tổng quan về Vinpearl Bãi Dài

Vị trí đẹp nằm ở trong khu vực được nhà nước tập trung phát triển, Bãi Dài được quy hoạch trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng sầm uất nhất, dự án gần sân bay và trung tâm thành phố biển Nha Trang … Dù xét ở trên khía cạnh giao thông hay khía cạnh tiềm năng phát triển về sinh lời, dự án Vinpearl Bãi Dài đều sở hữu tất cả các lợi thế.
Chủ đầu tư Vingroup uy tín, có năng lực: từ uy tín, trí tuệ và tài chính … tập đoàn Vingroup được đánh giá cao. Bằng chứng chính là liên tiếp sản phẩm với thương hiệu Vinpearl. Vincom, Vinhomes … của tập đoàn Vingroup được vinh danh ở Việt Nam cũng như cả thế giới.
Vinpearl Bãi Dài có lợi nhuận hấp dẫn: Yếu tố khẳng định được lợi thế hoàn hảo từ kênh đầu tư chính là lợi nhuận hấp dẫn. Chương trình cho thuê giúp nhà đầu tư có thể hưởng lợi tới 85% mỗi năm nhờ vào hoạt động cho thuê căn biệt thự cũng như cam kết lợi nhuận ít nhất là 10%/năm.
Chính sách bán hàng hấp dẫn làm biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài cháy hàng
Chính với lợi thế nêu trên giúp cho các nhà đầu tư có thể ấn tượng cùng kênh đầu tư này, muốn sở hữu căn biệt thự ở đây nhằm hướng đến mục tiêu đầu tư và sinh lời dài lâu. Tuy nhiên, thị trường Bãi Dài bùng nổ khi mà tập đoàn Vingroup bất ngờ đưa ra chính sách bán hàng với rất nhiều ưu đãi và các lợi ích dành cho nhà đầu tư.
Trong các bản chính sách, có 2 thay đổi lớn nhằm thúc đẩy nhà đầu tư đi tới quyết định đầu tư nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đó là:
+Chính sách về nhận trước 3 năm lợi nhuận. Nếu không nhận sẽ được trừ trực tiếp 25% vào giá bán của căn hộ.
+Cam kết về sinh lời không thấp hơn 10%/năm giá trị của căn biệt thự và hưởng lợi 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại căn biệt thự.
+Nhận hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị căn biệt thự với lãi suất 0%/2 năm và tới năm thứ 3 có lãi suất là 8%.
+Nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại các dự án mang thương hiệu Vinpearl trên toàn quốc.
Chính sách bán hàng hấp dẫn + chủ đầu tư uy tín + tiềm năng sinh lời lớn … tác động và giúp khách hàng, các nhà đầu tư an tâm vào đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài. Đây chính là lý do làm cho Vinpearl Bãi Dài cháy hàng.