Premier Village Khem Beach đã được Tập Đoàn Sungroup công bố mở bán ra thị trường. Hãy cùng tìm hiểu chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có tại Premier Village Kem Beach Phú Quốc.

Nếu bạn đã “phải lòng” Premier Village Kem Beach và nhìn thấy tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn của dự án, đã đến lúc bạn cần chuẩn bị tài chính để đầu tư. Vì chỉ trong khoảng 1 tháng nữa, Sun Group sẽ chính thức mở bán đợt 1 biệt thự Premier Village Kem Beach với 141 căn. Chính sách giá không chỉ hấp dẫn, mà còn mang đến hàng loạt ưu đãi đẳng cấp cho khách hàng. Bỏ lỡ cơ hội lần này, tức là bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều lợi ích.

chính sách premier village khem beach resort

Chính sách bán hàng hấp dẫn tại dự án Premier Village Khem Beach Resort Phú Quốc.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn chính sách bán hàng cùng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, mà chủ đầu tư dự án Premier Village Kem Beach Phú Quốc dành cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo để đánh giá và lựa chọn mình phương án đầu tư thích hợp. Các thông tin đều chính xác vì được chính Sun Group công bố, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm hiểu.

  1. Chính sách chiết khấu và những ưu đãi hấp dẫn khi mua biệt thự Premier Village Kem Beach khá hấp dẫn trong các dự án Phú Quốc.

Premier Village Kem Beach hiện đang là dự án gây sốt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Phú Quốc trong nửa đầu năm 2017 này. Tuy sinh sau đẻ muộn hơn nhiều công trình khác cùng phân khúc, cùng khu vực và cùng chủ đầu tư Sun Group nhưng Premier Village Kem Beach vẫn nổi bật một cách ấn tượng, vẫn thu hút sự quan tâm của khách hàng mặc dù Sun Group không hề triển khai các kế hoạch marketing, PR rầm rộ. Tự thân dự án có lẽ đã là một điểm sáng lấp lánh, khiến các nhà đầu tư không thể làm ngơ.

Theo dự kiến, cuối năm 2018 chủ đầu tư sẽ hoàn thiện tổng thể Premier Village Kem Beach với 350 căn biệt thự (chia làm 4 loại hình A, B, C, D) với mức giá đa dạng từ 15 tỷ – hơn 60 tỷ/ căn. Mức giá này so với các sản phẩm nhà phố, căn hộ cao cấp tại các Khu đô thị sầm uất tại Sài Gòn, Hà Nội… thì có vẻ cao; nhưng nếu so với các dự án cùng phân khúc tại Phú Quốc thì hoàn toàn bình thường, thậm chí có dòng sản phẩm còn có giá cạnh tranh hơn.

Dù vốn đầu tư cao, nhưng tỉ suất lợi nhuận theo đánh giá từ giới chuyên gia và Sun Group cam kết, thì chắc chắn cũng tương ứng ở mức siêu hấp dẫn (đặc biệt, nếu tham gia chương trình cho thuê biệt thự khách hàng còn được hưởng lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị biệt thự/năm, theo đảm bảo từ chủ đầu tư công trình – Vấn đề này phần 2 chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn).

Như vậy, nếu không có gì thay đổi thì ngày 11/06/2017 tới đây, Premier Village Kem Beach sẽ chính thức ra mắt thị trường với giá dự kiến thấp nhất: Biệt thự loại A: 60 tỷ/ căn, loại B và C: 30 tỷ/ căn, loại D: 15 tỷ/ căn.

Không chỉ vậy, Sun Group còn dành cho khách hàng những chương trình ưu đãi thú vị sau:

– Đặt mua trước ngày 11/06/217, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 5%.

– Mua từ 2 căn biệt thự Premier Village Kem Beach trở lên hoặc sở hữu thẻ Sol, bạn sẽ được chiết khấu thêm 1.85%.

– Nếu khách hàng không sử dụng gói vay hỗ trợ của ngân hàng Vietinbank với lãi suất 0% (trong vòng 24 tháng đầu) thì sẽ được chiết khấu 8% giá bán. Ngân hàng cho vay lên đến 70%, thời hạn lâu dài 15 năm, tối thiểu 3 năm.

– Trước ngày 30/07/2017, nếu khách hàng nếu thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng sẽ được tặng voucher thanh toán 7% giá trị biệt thự.

ưu đãi tại premier village khem beach

Ưu đãi hấp dẫn trong đợt mở bán đầu tiên tại dự án biệt thự Premier Village Khem Beach Resort Phú Quốc

Ngoài ra, khách mua biệt thự tại Sun Premier Village Kem Beach còn sẽ được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại các hệ thống dự án của Sun Group/ năm, liên tiếp trong vòng 10 năm. Đồng thời, bạn còn được tặng một gói du lịch trải nghiệm trị giá 250 triệu đồng.

  1. Hai phương án đầu tư hấp dẫn vào Chương trình cho thuê biệt thự Premier Village Kem Beach:

Trên phần 1 như đã chia sẻ, bạn có thể nhận thấy được ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư dành cho khách hàng sở hữu Premier Village Kem Beach. Tuy nhiên, chỉ bấy nhiêu vẫn chưa đủ để thể hiện được sức hút của dự án, bởi mức lợi nhuận thực tế được Sun Group cam kết mới thực sự là điểm nhấn đặc biệt giúp dự án lấy được cảm tình từ các nhà đầu tư.

Theo đó, khách mua sản phẩm tại Premier Village Kem Beach hoàn toàn có thể tham gia chương trình cho thuê biệt thự hấp dẫn, với mức lợi nhuận được khẳng định chắc chắn từ chủ đầu tư. Bạn có 2 phương án tối ưu để lựa chọn.

– Phương án thứ 1, cam kết cho thuê biệt thự trong vòng 10 năm: Khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận chính thức bắt đầu từ 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng và bàn giao biệt thự.

– Phương án thứ 2, cam kết cho thuê biệt thự trong 15 năm, 3 năm đầu không nhận tiền timeshare thì sẽ được giảm 20% giá bán biệt thự, còn lại chính sách lợi nhuận tương tự như phương án 1.

Cả 2 phương án bạn tham gia đều được chủ đầu tư cam kết đảm bảo tối thiểu lợi nhuận đạt ở mức 9% giá trị biệt thự/năm (kì vọng đạt từ 11 – 12 %). Mức chia sẻ lợi nhuận khách hàng sẽ nhận 85% đúng như hợp đồng.

Mọi thắc mắc về giá bán, chính sách ưu đãi và các phương án đầu tư, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

>>>Xem thêm: Vì sao nên đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach.