Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và hạng sang FLC Quy Nhơn là dự án nối tiếp danh tiếng và thành công của dự án được tiến hành triển khai trước đó tới nay của chủ đầu tư tập đoàn FLC Group. Các chính sách và chương trình được trang bị dành cho dự án chứa rất nhiều ưu đãi nhằm để cho các nhà đầu tư an tâm chọn lựa, lên kế hoạch đầu tư và xuốn tiền, nhận lợi nhuận định kỳ.

Nhà đầu tư hồi vốn sau 10 năm cho thuê căn hộ FLC Quy Nhơn

Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố nhằm tạo ra sản phẩm đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả là dự án BĐS thuộc chủ đầu tư uy tín hành đầu trên thị trường, cần sở hữu vụ trí ở điểm trũng của nhu cầu thị trường giúp có nguồn lợi ổn định và lâu dài, phải tích hợp tiện ích vượt trội, duy trì chất lượng nghỉ dưỡng một cahs tốt nhất nhằm nguồn lợi không dậm chân mãi ở 1 chỗ. Dự án như vậy thì từ đầu đã có sức hút vô cùng mạnh mẽ về đầu tư, chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn đính kèm chủ yếu giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội đầu tư.

Dự án condotel đẳng cấp FLC Quy Nhơn là 1 trong các dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao mới nhất ở phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, hội tụ đủ yếu tố tự thân sinh lời cùng với chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư, thì dự án FLC Quy Nhơn chính là điểm dừng chân hoàn hảo của các nhà đầu tư rất tiếc nuối nếu bỏ qua.

Tại cam kết mới, nhà đầu tư nhận được khoản lãi suất là 10% giá trị của căn hộ/năm trong 10 năm liên tục và sau 10 năm thì chủ nhận sẽ nhận tới 85% lợi nhuận khi tham gia vào chương trình cho thuê lại căn hộ đó. Do đó, quý vị khách hàng đầu tư hoàn toàn tính được rằng sau khoảng 10 năm thì nhà đầu tư sẽ thu hồi vốn.

Khách hàng được vay vốn tới 60% giá trị của căn hộ trong 15 năm

Việc xuống tiền mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ngay ở trong khoảng thời gian hoàn hảo và lý tưởng nhất không phải nhà đầu tư bất động sản nào cũng làm được điều này, dù quỹ tín dụng của họ đang là con số lớn hơn rất nhiều lần so với giá trị của căn hộ. Lúc này thì phương án vay gói hỗ trợ lãi suất của ngân hàng chính là sự chọn lựa tối ưu nhất, nhà đầu tư sẽ được vay lên đến 60% giá trị của căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn, hỗ trợ lãi suất là 0% đến tận 12 tháng, thời điểm vay tối đa tới 15 năm.

Khách sạn sẽ được ân hạn nợ gốc tới 12 tháng, nếu đang có nhu cầu về trả nợ trước hạn, phí trả nợ trước hạn ở trong thời gian hỗ trợ lãi suất 0%. Bên cạnh thời gian ưu đãi và khách hàng sẽ chi trả theo hợp đồng về vay vốn giữa ngân hàng, khách hàng. Dự án căn hộ khách sạnCondotel FLC Quy Nhơn đưa ra chính sách ưu đãi, đồng nghĩa với việc quý khách cần nhanh tay hơn để giữ ngay căn hộ mà mình chọn lựa, số lượng có hạn, rất nhiều nhà đầu tư với chí hướng làm tăng sức mua căn hộ FLC Quy Nhơn.