Quý khách hàng đã nắm rõ về chính sách bán hàng của dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang chưa? Bài viết sau đây sẽ trình bày các điểm chính trong chính sách bán hàng mà các nhà đầu tư cần phải nắm rõ để bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi tiến hành đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Chính sách bán hành là 1 trong các vấn đề quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư cần nắm rõ khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng để có thể bảo đảm được nghĩa vụ và quyền lợi của mình. Đối với kênh đầu tư căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang, các nhà đầu tư cần nắm được thông tin về chính sách ưu đãi, cam kết lợi nhuận từ phía chủ đầu tư tập đoàn Vingroup, chính sách về hỗ trợ vay vốn, quyền sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Vinpearl Golf Land Nha Trang

Hãy cùng xem chính sách bán mà chủ đầu tư Vingroup đã tung ra để khách hàng nắm rõ thông tin quan trọng của chính sách bán hàng dự án biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl, trong đó có dự án biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Chính sách cam kết

  • Chia sẻ lợi nhuận tới 85% giá trị căn biệt thự mỗi năm từ hoạt động cho thuê.
  • Trong vòng 10 năm đầu tiên, cam kết sinh lời không thấp hơn 10% giá trị căn biệt thự
  • Hoàn vốn trong vòng 10 năm

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

  • Nhận ngay 2 đêm nghỉ dưỡng ở khách sạn Vinpearl sau khi ký kết TTĐC
  • Nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc

Chính sách tài chính

  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương ứng với 25% giá tị căn biệt thự, có thể được chiết khấu trực tiếp vào giá bán khi khách hàng không nhận 3 năm đó.
  • Được hỗ trợ về vay vốn đến 65% giá trị căn biệt thự, với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng, đến năm thứ 3 có lãi suất cố định là 8%.

Chính sách sở hữu

  • 1 căn biệt thự biển đầy đủ đồ nội thất 5 sao, có sổ đỏ chính chủ
  • Đây là kênh đầu tư an toàn, có khả năng sinh lời cao và tiềm năng về tăng giá theo thời gian
  • Bộ máy vận hành và quản lý cho thuê dự án biệt thự biển chuyên nghiệp – đơn vị Vinpearl

Bên cạnh các vấn đề trên thì tại chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang nói riêng và biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl nói riêng còn sở hữu tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt dành cho các nhà đầu tư và chia nhỏ các lần thanh toán ra giúp các nhà đầu tư có được thời gian dài để xoay chuyển vòng vốn đầu tư. Do đó, bạn cần biết được mức giá bán căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang để đưa ra quyết định và tính được mức lợi nhuận chính xác.

Đánh giá đối với chính sách bán hành ở dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang thì bạn có thể thấy, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã đề cập tới hầu hết vấn đề mà các nhà đầu tư quan tâm cũng như mong muốn đáp ứng. Từ ưu đãi hấp dẫn, lợi nhuận để giảm thiểu về chi phí lúc ban đầu khi đầu tư vào dự án.