Sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang với cính sách đồng sở hữu, các nhà đầu tư chỉ bỏ ra số vốn ban đầu là 2 tỷ đồng. Đó chính là chính sách vô cùng hấp dẫn mà tập đoàn Vingroup đưa ra cho phép những nhà đầu tư nằm phân khúc tầm khung có thể sở hữu ngay căn biệt thự biển 5 sao đẳng cấp ở các bãi biển đẹp

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl - CĐT Vingroup

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup chính là dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp, hạng sang được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Dự án này được xây dựng ở bãi biển đẹp nhất trên hành tinh như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc …

Vị trí nằm ven biển, sản phẩm có chất lượng đánh đến thị hiếu của khách hàng có nhu cầu về nghỉ dưỡng ở nơi chất lượng cao, muốn được tận hưởng một cuộc sống hạng sang, đẳng cấp. Nhận thấy được, đây là một kênh đầu tư có nhiều tiềm năng, nhà đầu tư đều muốn được sở hữu 1 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng ở vịnh biển Nha Trang.

Hơn nữa, là khi chính sách bán hàng của dự án tung ra mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội về sở hữu căn biệt thự biển chỉ giá là 2 tỷ đồng.

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang chỉ 2 tỷ đồng nhờ chính sách đồng sở hữu

Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đưa ra chính sách đồng sở hữu vô cùng đột phá cho phép các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu ngay căn biệt thự biển Vinpearl Nha Trang từ 2 tỷ đồng. Với chính sách này thì kể cả nhà đầu tư ở phân khúc tầm trung cũng có thể có được 1 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang hạng sang. Cùng tìm hiểu chính sách này qua phân tích sau đây nhé.

Với chính sách đồng sở hữu là chính sách cho nhiều người cùng sở hữu 1 căn biệt thự. Lợi nhuận thu về sẽ vẫn bảo đảm như cam kết lợi nhuận khi tham gia vào chương trình cho thuê, nhà đầu tư đồng sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang sẽ phân chia theo đúng thỏa thuận của các bên.

Chẳng hạn, 1 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nha Trang có trị giá là 20 tỷ đồng. Sau khi sử dụng chính sách ưu đãi cùng hỗ trợ vay vốn của ngân hàng.

  • Chính sách là nhận trước 3 năm dòng tiền ứng với 25%, có nghĩa 20 tỷ đồng x 25% = 5 tỷ đồng. Các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được 5 tỷ chi phí đầu tư.
  • Áp dụng chính sách về hỗ trợ vay vốn ngân hàng là 15 tỷ x 65% = 9.75 tỷ đồng. Các nhà đầu tư sẽ được giảm trừ chi phí đầu tư là 9,75 tỷ đồng. Và số vốn đầu tư lúc này chỉ còn 5.25 tỷ đồng.

Việc áp dụng thêm chính sách đồng sở hữu thêm 1 người thì khách hàng tiếp tục giảm 1 nửa tương ứng là 2,6 tỷ đồng.

Đó thực sự là con số ấn tượng khi tiến hành đầu tư sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng chỉ bằng chi phí mua 1 căn chung cư tại thành phố lớn, trong khi thì lợi nhuận đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nha Trang cao hơn rất nhiều, với cam kết lợi nhuận tới 10%/năm, và thậm chí là cao hơn so với mức lãi suất tiền gửi ngân hàng, an toàn.