Căn hộ Picity High Park Quận 12 của chủ đầu tư là là tập đoàn PiGroup được đưa ra thị trường với mức giá bán cạnh tranh trong khu vực chỉ từ 1,5 tỷ đồng/ căn 2PN.

Pi Group là chủ đầu tư đã có quá trình hình thành và phát triển 10 năm để tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Họ luôn đặt mình vào vị trí của khác hàng để từ đó có thể hiệu được nhu cầu của họ, điều họ cần gì, mong muốn gì. Bởi thế mà CĐT đã lấy tinh thần chất lượng làm trọng tâm cùng giá trị khách hàng làm cốt lõi, cho ra mắt thị trường các dự án ngày càng được nâng cao; cải tiến và hoàn thiện nhằm kiến tạo nơi an cư, mang lại những điều tốt đẹp cho mọi khách hàng.

Sự hiện đại của căn hộ cao cấp PiCity High Park Quận 12

Hiện nay, nguồn cung căn hộ dồi dào khiến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nơi an cư của mình. Việc so sánh giữa các dự án căn hộ chung cư với nhau thì dự án nào được trang bị tiện ích dịch vụ sẽ đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày của mọi cư dân.

Sự hiện đại của căn hộ cao cấp PiCity High Park Quận 12

Sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các đối tượng khách hàng hiện nay đó chính là một căn hộ được trang bị đầy đủ yếu tố về tiện ích dịch vụ. Nổi bật nhất tại khu vực quận 12 hiện nay phải kể tới đó chính là dự án PiCity High Park. Đây là dự án được trang bị tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm xung quanh. Chính hệ thống trường học này đã giúp cho cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục; không gian sống xanh tại nơi đây. Đồng thời, con em cư dân sẽ được học tập cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến.

PiCity High Park Thạnh Xuân – Căn hộ tốt an toàn cho cuộc sống

Căn hộ dự án PiCity High Park Thạnh Xuân đã được đánh giá là sản phẩm chất lượng được xây dựng đỉnh cao với CĐT uy tín. Chất lượng của một dự án chính là yếu tố chính, quan trọng khẳng định sự thành bại của một dự án.

Căn hộ dự án PiCity High Park đã được triển khai xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị tiên tiến, mang đậm phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường.

Vị trí tọa lạc của dự án nằm trên trục đường lớn, ngay mặt tiền của đường Thạnh Xuân 13 nơi đây có hồ cảnh quan rộng lớn; khuôn viên cây xanh; chuỗi tiện ích dịch vụ hàng đầu. Và hơn nữa thì các căn hộ của dự án PiCity High Park đã trở thành niềm mong ước của đông đảo khách hàng. Nơi đây cung cấp các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống chất lượng hàng đầu cho mọi cư dân.

PiCity High Park tọa lạc ngay vị trí đắc địa của quận 12

Căn hộ dự án PiCity High Park đã được triển khai xây dựng, hình thành theo đúng như tên gọi của mình. Dự án tọa lạc sâu bên trong của mặt tiền đường Thạnh Xuân 13 đảm bảo đủ xa để cư dân đảm bảo sự riêng tư. Và đủ gần để tiếp cận với các tuyến đường huyết mạch, tiện ích dịch vụ hiện hữu nhanh chóng và trong thời gian ngắn nhất.

Các căn hộ của dự án thể hiện được ước mơ hiện tại của mọi cư dân đó chính là được thỏa thích bay cao, bay xa cùng nền móng bền vững. Đó chính là tiềm năng trong tương lai khi hoàn thiện của dự án căn hộ PiCity High Park giúp bạn đón đầu cuộc sống chủ động. Và cùng với đó thì chính là việc các tòa nhà được sắp xếp bố trí hợp lý nằm xung quanh hồ nước giúp khai thác tối đa tầm view nhìn đẹp mắt cho các căn hộ, kết hợp cùng phong cảnh sẽ giúp tạo nên một dự án xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, kiến tạo không gian sống yên tĩnh, trọn vẹn, thân thiện với thiên nhiên.

Không gian sống xanh hiện hữu hàng đầu tại ngay nội khu PiCity High Park

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tại đây. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline ngay hôm nay để nhận tư vấn nhanh chóng nhất về nơi an cư, kênh đầu tư sinh lợi lý tưởng này nhé!