Charmington T One Tân Sơn Nhấtlà một dự án đẳng cấp tọa lạc tại số 202A Hoàng Văn Thụ – quận Phú Nhuận – thành phố Hồ Chí Minh. Với mức giá bán hấp dẫn chỉ 70 triệu đồng /m2 .

Charmington Tân Sơn Nhất được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường vào quý II.2018 đã nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng. Dự án đã hội tụ những tiện ích dịch vụ vượt trội với quy mô lớn, có thiết kế ưu việt. Nơi đây cung cấp các căn hộ và Officetel cao cấp trở thành địa điểm lan tỏa giá trị sống hoàn mỹ cho những trải nghiệm tiện nghi, hiện đại xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Charmington Tân Sơn Nhất – Thương Hiệu Với Sức Hút Từ Chủ Đầu Tư

Charmington Tân Sơn Nhất được chủ đầu tư là Công ty địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) TTC Land được biết tới trên thị trường là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường đại ốc khu vực phía Nam.

Charmington Tân Sơn Nhất – Thương Hiệu Với Sức Hút Từ Chủ Đầu Tư

TTC Land hoạt động và hình thành trên phương châm đặt sự uy tín, sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Với thời gian hình thành và phát triển hơn 11 năm với tổng số vốn điều lệ lên tới 1.876 tỷ đồng, tính tới thời điểm hiện nay thì doanh nghiệp này đã tiếp tục khẳng định vị thế và sự vững vàng, lớn mạnh của mình trong giới BĐS bằng các sản phẩm chất lượng, bàn giao căn hộ đúng theo dự kiến cho các khách hàng như: khu đô thị Jamona City; Jamona Home Resort; Carillon; Charmington.

Charmington Tân Sơn Nhất được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường để tiếp nối sự thành công của chuỗi các dự án Charmington bởi sự tài hoa, uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh. CĐT Sacomreal TTC Land đã tiếp tục biến quỹ đất vàng còn lại duy nhất của quận Phú Nhuận để hình thành dự án BĐS hạng sang cho cư dân của thành phố.

Charmington Tân Sơn Nhất được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường ghi dấu vị thế trên thị trường BĐS Hồ Chí Minh năng động

Charmington Tân Sơn Nhất được triển khi đầu tư bởi một thương hiệu BĐS uy tín Sacomreal theo phong cách thiết kế đạt chuẩn đẳng cấp châu Âu. Nơi đây là mái nhà lý tưởng, nơi an cư lập nghiệp hoàn hảo và đồng thời là kênh đầu tư thông minh giúp tạo cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Vị trí tọa lạc đắt giá hàng đầu khu vực của Charmington Tân Sơn Nhất

Charmington Tân Sơn Nhất được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án đặc biệt khi có vị trí vàng của khu vực ngay trong thời điểm quỹ đất ngày càng trở nên khan hiếm. Khu vực mà dự án đã sở hữu nằm tại địa thế chiến lược ngay tại trung tâm cộng đồng cư dân văn minh, tri thức của quận Phú Nhuận nên đã tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Dự án tọa lạc tại số 202 A Hoàng Văn Thụ – phường 9 – quận Phú Nhuận – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án được thừa hưởng hệ thống giao thông và hạ tầng phải kể tới như thuận mọi nẻo đường, tiện mọi kết nối.

Vị trí tọa lạc đắt giá hàng đầu khu vực của Charmington Tân Sơn Nhất

Từ Charmington Tân Sơn Nhất, bạn và gia đình sẽ chỉ mất thời gian chưa tới 10 phút để nhanh chóng, dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiện ích cao cấp như: bệnh viện; trường học; các cơ quan hành chính; trung tâm thương mại; siêu thị; khu thể dục thể thao; bệnh viện quốc tế Mekong, bệnh viện Phú Nhuận, trường THPT Phú Nhuận, trung tâm Anh Ngữ Major, Ila… Ngoài ra thì còn dễ dàng di chuyển tới các trung tâm như: quận 1; quận 10; quận 3 bằng các tuyến đường huyết mạch của khu vực như: Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi…

Charmington Tân Sơn Nhất – vị trí vàng, nơi nâng tầm giá trị sống hoàn hảo khi nằm ngay gần công viên Hoàng Văn Thụ – địa điểm được mệnh danh là “lá phổi xanh” của thành phố Hồ Chí Minh năng động, hoa lệ. Dự án đã sở hữ bầu không khí trong lành, thoáng đãng và tạo nên môi trường lý tưởng cho các hoạt động như: tập thể dục thể thao; dưỡng sinh; chạy bộ cùng nhiều hoạt động ngoài trời cho người dân.

Các thông tin trên của dự án Charmington Tân Sơn Nhất Số 202 Hoàng Văn Thụ sẽ giúp cho quý khách hàng có được lựa chọn chính xác nhất về sản phẩm của dự án. Từ đó có quyết định lựa chọn đầu tư, an cư cho tương lai chính xác nhất.